Truy tìm xe cứu thương tông chết người rồi bỏ chạy

Sau khi cán qua người nạn nhân, tài xế xe cứu thương đã không dừng lại mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Người dân truy đuổi theo đã ghi lại biển số xe và trình báo lực lượng chức năng.
tin nhap 20160811104705
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM làm ông Nguyễn Ngọc Thanh (SN 1974, ngụ Tân Bình) chết tại chỗ.

Theo tin tức từ người dân, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, ông Thanh điều khiển xe máy BKS: 59H1 – 073.92, trên đường Tỉnh lộ 10, thì xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều khiến ông ngã xuống đường.

tin nhap 20160811104705
Sau khi cán chết nạn nhân, xe cứu thương đã bỏ chạy

Từ phía ngược lại, một xe cứu thương đã không kịp xử lý nên cán qua người nạn nhân khiến ông Thanh chết tại chỗ. Dù vụ tai nạn làm chết người nhưng chiếc xe cứu thương không dừng lại mà tiếp tục chạy. Bức xúc trước hành động trên, người dân đã đuổi theo ghi lại biển số sau đó trình báo lực lượng chức năng.

Sau khi vụ việc xảy ra, CSGT, Công an quận Bình Tân cũng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Đồng thời lấy lời khai của các nhân chứng, truy tìm các phương tiện liên quan trong vụ việc trên.

tin nhap 20160811104705
Lực lượng chức năng tới hiện trường, điều tra làm rõ các phương tiện liên quan

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Đèo Cả nói lý do dừng bước tại dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.