Truy tố người chăn bò thuê hiếp dâm bé gái 8 tuổi trên đống rơm

Lợi dụng cháu bé còn nhỏ tuổi, Nu dụ dỗ cha tiền cháu bé, rồi dụ ra đống rơm thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.
truy to ga chan bo thue hiep dam chau gai 8 tuoi tren dong rom
Gã chăn bò thuê hiếp dâm cháu bé 8 tuổi bị truy tố.

Ngày 26/3, cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Văn Nu (SN 1990, ngụ xã Thông Bình, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, Nu là người chăn trâu bò thuê cho một gia đình ở xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp).

Sáng 24/11/2017, Nu lùa bò ra đồng ăn cỏ và gặp cháu H. (SN 2010) đang đi học. Nổi tà dâm, Nu nói sẽ cho cháu H. tiền và nói cháu sau khi tan học thì đến quán nước chờ mình. Tan học, cháu H. đến quán nước gặp Nu.

Khi cháu H. đến, Nu ra hiệu cho cháu ra đống rơm gần đó. Tay đấy, Nu đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. Sauk hi thực hiện xong hành vi đồi bại, Nu cho cháu H. 270 ngàn đồng.

Đến chiều tối cùng ngày, mẹ ruột cháu H. phát hiện số tiền 270 ngàn đồng rơi ra từ túi quần con gái mình nên tra hỏi và được cháu H. kể lại toàn bộ sự việc.

Bức xúc trước hành vi thú tính của kẻ hại đời con gái mình, cha mẹ cháu H. đến gặp Nu nói chuyện và dẫn Nu đến cơ quan công an tố cáo. Tại cơ quan công an, Nu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

truy to ga chan bo thue hiep dam chau gai 8 tuoi tren dong rom Rọi đèn pin cho ‘đàn anh’ hiếp dâm bạn, nam thanh niên lãnh án tù

Cho rằng bản thân không thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân mà chỉ rọi đèn, An kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

chọn
[Photostory] Hiện trạng dự án trường đua ngựa 234 ha tại Long An của Địa ốc Hồng Phát
Khu dân cư và trường đua ngựa do CTCP Địa ốc Hồng Phát làm chủ đầu tư tại huyện Đức Hòa, Long An có tổng mức đầu tư khoảng 140 triệu USD. Doanh nghiệp này nằm trong danh sách các pháp nhân bị buộc nộp lại hàng nghìn tỷ đồng để để thi hành nghĩa vụ cho bà Trương Mỹ Lan.