Tử vi hàng ngày (10/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (10/3/2019): Tuổi Dậu có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn phải giữ khiêm tốn.
Tử vi hàng ngày (10/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (10/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy cuộc sống hôm nay của tuổi Tý trôi qua khá êm đềm. Đôi khi, bạn cảm thấy một cuộc sống đơn giản và giản dị mới là điều hạnh phúc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn nên giao tiếp nhiều hơn và tránh nặng lời với đối phương.

Tuổi Sửu

Sẽ có một cơ hội tốt đến với bạn ngày hôm nay. Nhưng bạn cũng phải hiểu rằng điều này đồng nghĩa với sự cạnh tranh lớn và áp lực, cường độ, công việc cao. Một nhiệm vụ quan trọng sẽ được giao cho bạn. Hãy chắc chắn mình sẽ hoàn thành tốt và không làm người khác thất vọng.

Tuổi Dần

Tài vận hôm nay của tuổi Dần khó mà phát triển được. Vào thời điểm này, bạn nên chú ý đến mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh bởi có thể ai đó đang muốn rắp tâm hãm hại bạn, nhất là khi con giáp này dễ gây ra thảm họa trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày (10/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Aminoapps)

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ gặp nhiều trở ngại. Nhưng chỉ cần bạn phải nhớ bình tĩnh tâm trí và tránh làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn. Chuyện tình cảm tương đối suôn sẻ. Những rắc rối của bạn và nửa kia có thể "mượn" gia đình và bạn bè giải quyết hộ.

Tuổi Thìn

Hôm nay sẽ là ngày tốt cho chuyện tình cảm của bạn. Những người yêu nhau nên gặp gỡ, hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Có thể cùng nhau xem một bộ phim hoặc trải qua một buổi tối lãng mạn. Đây cũng là ngày may mắn đối với tuổi Thìn, nếu có thể, lên kế hoạch tài chính và đầu tư.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ biết rằng, đôi khi cuộc sống buồn chán cũng là một loại hạnh phúc. Và thứ bạn cần bây giờ là niềm vui như thế. Nhưng trong công việc, bạn cần chú ý nhiều hơn đến chi tiết, tránh cẩu thả để có thể quản lí tài chính của bạn. Tuổi Tỵ độc thân nên tích cực giao tiếp với người xung quanh.

Tử vi hàng ngày (10/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @sonyeoshinaeun)

Tuổi Ngọ

Mọi thứ đối với tuổi Ngọ đều diễn ra theo đúng kế hoạch. Hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, mặc dù không mang đến doanh thu vượt trội, nhưng cũng xảy ra sai sót nghiêm trọng. Nhưng trong chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia, đừng để họ cảm thấy cô đơn.

Tuổi Mùi

Mặc dù tôi đã làm việc đủ chăm chỉ nhưng bạn vẫn cảm thấy như thế là chưa đủ. Bạn cần biết rằng mình đã rất nghiêm túc trong thời gian vừa qua và bạn không có gì phải tự ti hay lo lắng về thành quả của mình. Nếu làm sai, bạn hãy mạnh dạn nhận lỗi và rút kinh nghiệm cho lần sau.

Tuổi Thân

Hôm nay sẽ có một số thách thức được đặt ra cho bạn. Bạn rất muốn đối đầu trực tiếp với người đã đưa ra bài toán khó cho mình, nhưng lí trí lại cho rằng bạn nên bình tĩnh và nhún nhường. Hãy điều chỉnh tâm lí và làm những gì cần thiết.

Tử vi hàng ngày (10/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Hqkpopgirls.tumblr)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn phải giữ khiêm tốn. Trong một số trường hợp, hãy sử dụng khiếu hài hước của mình. Đừng nên bày tỏ ý kiến quá rõ ràng để tránh những tranh chấp miệng lưỡi không cần thiết.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có bước đột phá lớn trong tài vận hôm nay. Nếu có sự hợp tác và đàm phán tốt, rất có khả năng bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, chỉ cần bạn biết cách nắm bắt thời cơ. Tuổi Tuất nên lắng nghe những lời khuyên của người khác vì họ cũng muốn tốt cho bạn.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận may của tuổi Hợi nhìn chung không ổn định. Trong ngày sẽ có nhiều sự việc khiến bạn khó chịu lặp đi lặp lại. Thật khó để bình tâm và sáng suốt trong hôm nay. Nhưng bạn vẫn cần điều chỉnh tâm lí và kiểm soát tình hình hiện tại để không làm cho mọi việc nghiêm trọng hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.