Tử vi hàng ngày (11/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (11/1/2019): Tuổi Dần nên tích cực trò chuyện, chia sẻ với người ấy về những vấn đề trong cuộc sống hơn.
tu vi hang ngay 1112019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tử vi hàng ngày (11/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý nên tập thói quen chi tiêu theo kế hoạch vì có vẻ bạn lập kế hoạch ra nhưng lại vẫn chi tiêu vô tội vạ theo sở thích. Có thể đó chính là nguyên nhân khiến tuổi Tý thường xuyên trong tình trạng rỗng túi đấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên chú ý học hỏi cách làm của những người đi trước và các chuyên gia trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Dù mục tiêu có thể khác nhau nhưng chắc chắn những kinh nghiệm đúc rút được từ các bài học của họ cũng sẽ có ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên tích cực trò chuyện, chia sẻ với người ấy về những vấn đề trong cuộc sống hơn. Dù bạn là người rất độc lập và thích giải quyết công việc một mình nhưng đôi lúc điều đó khiến đối phương cảm thấy mình như... người thừa trong cuộc sống của bạn vậy.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tận dụng sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử của mình để đạt được những gì mình mong muốn. Có thể một vài người không phục thành quả bạn đạt được vì cho rằng "mồm miệng đỡ chân tay" nhưng biết khai thác thế mạnh của mình cũng không phải chuyện gì xấu mà.

tu vi hang ngay 1112019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Prospect Fashion)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên trân trọng sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người xung quanh, đặc biệt là của các thành viên trong gia đình. Có thể đôi lúc bạn cảm thấy mọi người quan tâm thái quá khiến mình không thoải mái nhưng tất cả chỉ là vì muốn tốt cho bạn thôi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng mải vui mà quên mất "đã uống rượu bia thì không lái xe" nhé! Đó là hành động có trách nhiệm không chỉ với an toàn của bản thân mình mà còn với cả mọi người xung quanh nữa.

Tuổi Ngọ

Dù tuổi Ngọ rất nóng lòng muốn thể hiện năng lực của bản thân nhưng cũng không nên đốt cháy giai đoạn. Việc "chín ép" về lâu về dài sẽ tác động tiêu cực đến sự nghiệp của bạn.

tu vi hang ngay 1112019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: kknews)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy tôn trọng quyết định của người ấy. Cho dù bạn thấy nó vô lí như thế nào đi nữa nhưng đấy là cuộc đời của họ, họ mới là người duy nhất có quyền đưa ra quyết định cuối cùng. Thay vì phân bua, giải thích thì hãy thể hiện sự ủng hộ và hỗ trợ họ hiện thực hóa mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng quá tham công tiếc việc. Bạn là người lúc nào cũng luôn chân luôn tay, dường như chẳng khi nào ngơi nghỉ. Tuy nhiên tuổi Thân có biết rằng sự nhiệt tình của bạn lại vô tình cổ súy cho sự lười biếng và ỉ lại của những người khác hay không?

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên biết nói đúng lúc, im lặng đúng chỗ. Nếu không thì bạn sẽ vô tình đổ thêm dầu vào lửa trong những cuộc tranh luận vốn dĩ đã rất gay gắt đấy.

tu vi hang ngay 1112019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: imgur)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm. Việc đưa ra lựa chọn đôi khi là rất khó nhưng đó là việc nên làm và phải làm trong thời điểm hiện tại. Bạn càng dùng dằng bao nhiêu thì càng đẩy mình và đối phương vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan bấy nhiêu.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày khuyên rằng dù rất mệt mỏi nhưng tuổi Hợi hãy cố gắng hoàn thành công việc của bản thân trước khi nghỉ ngơi. Đừng đẩy trách nhiệm sang cho người khác vì bạn là người hiểu rõ hơn ai hết rằng thời điểm này ai cũng rất bận rộn mà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hang ngay 1112019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (10/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (10/1/2019): Song Tử chỉ nên mang thật ít tiền trong túi vì có bao nhiêu bạn cũng sẽ bị cám dỗ ...

tu vi hang ngay 1112019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (10/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (10/1/2019): Tuổi Sửu đừng suy bụng ta ra bụng người.

tu vi hang ngay 1112019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (9/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (9/1/2019): Tuổi Tý nên tích cực vận động hơn, nếu không về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn