Tử vi hàng ngày (13/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (13/1/2019): Tuổi Dần nên học cách kiểm soát bản thân, tránh để bị cảm xúc chi phối làm hỏng việc lớn.  
tu vi hang ngay 1312019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tử vi hàng ngày (13/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý hôm nay cần đặc biệt kiên nhẫn và để tâm an trước mọi biến cố xảy ra trong ngày. Việc mất bình tĩnh chỉ gây bất lợi cho bạn. Bạn cần quan sát, tập trung những kế hoạch, dự định sắp tới rồi mới đưa ra quyết định. Có như vậy, bạn mới thấy kết quả cuối cùng tốt đẹp không ngờ.

Tuổi Sửu

Những người thuộc con giáp này cần thẳng thắn và thành thật với đối phương, bao gồm người thân, gia đình, bạn bè, thậm chí cả đối tác và khách hàng. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Việc trung thực sẽ khiến mối quan hệ thêm bền lâu. Thay vì nói trực tiếp, bạn nên tìm cách diễn đạt khéo léo để không mất lòng đôi bên.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy bạn không nên tìm kiếm những thứ xa vời, hão huyền mà phải học cách buông bỏ, tập trung vào những điều thực tế, có lợi cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách kiểm soát cảm xúc bản thân, tránh để bị chi phối gây hỏng việc lớn.

tu vi hang ngay 1312019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: instagram.com/pimtha)

Tuổi Mão

Sau một thời gian quan sát, để ý những việc xung quanh, bạn nhận ra rằng mình đã hiểu nhầm nhiều người, có thể bao gồm cả bạn bè thân thiết. Thậm chí, có một vài thời điểm bạn tự ngộ nhận bản thân và đưa ra quyết định sai lầm. Và bây giờ, để sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ không hề dễ dàng. Lời khuyên chính là bạn phải lắng nghe bản thân, tìm cách hàn gắn những mối quan hệ đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay đặc biệt đa nghi. Có lẽ, bạn không nên “dựng bức tường thành” để bảo vệ bản thân cao đến thế. Bạn dường như không có lòng tin vào bất cứ ai hay điều gì. Bạn khăng khăng tin vào linh cảm của mình và bỏ qua mọi lời khuyên của người khác. Bạn đã vô tình đẩy những người thân yêu ra xa và làm tổn thương họ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay không nên tiêu xài hoang phí. Bất cứ khi nào định rút ví, bạn đừng quên mình có cả một kế hoạch lâu dài ở phía trước. Một khoản tiết kiệm lớn mới có thể hiện thực hóa giấc mơ đầu tư của bạn. Nhưng nếu bỗng dưng có dự án, kế hoạch xuất hiện đột ngột, bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng.

tu vi hang ngay 1312019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: skincarequeen.net)

Tuổi Ngọ

Bản năng của tuổi Ngọ hôm nay trỗi dậy đặc biệt mạnh mẽ. Đây rõ ràng không phải là tin tốt bởi với tính cách của bạn, việc hành động theo cảm xúc thất thường dễ gây ra những khó khăn trong cuộc sống và để lại hậu quả sau này mà có thể rất khó để bạn sửa chữa. Vì vậy, hãy cố gắng làm chủ bản thân.

Tuổi Mùi

Nếu hôm nay có ai tỏ tình với tuổi Mùi, có lẽ bạn không nên thẳng thừng từ chối tình cảm của người ta. Bởi tử vi hôm nay cho thấy đây là một ngày hoàng đạo đối với chuyện tình duyên của con giáp này. Có thể ban đầu, bạn sẽ khá phân vân khi quyết định nhưng sẽ hạnh phúc khi có thêm một người yêu thương mình bước vào cuộc đời bạn.

Tuổi Thân

Sự hạnh phúc và những trải nghiệm không mấy suôn sẻ trong thời gian qua luôn đan xen trong ngày hôm nay của tuổi Thân. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy rất áp lực, muốn bỏ mặc số phận nhưng đây cũng lại là động lực để bạn bước tiếp trong tương lai. Vì vậy, bạn không nên quá u sầu mà hãy cố gắng nhìn vào những điều tích cực.

tu vi hang ngay 1312019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: .wattpad.com)

Tuổi Dậu

Nếu hôm nay tuổi Dậu có ý định làm gì đó, hãy nhớ rằng hôm nay là một ngày không quá tốt để thực hiện những kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì đến cùng, nỗ lực cố gắng của bạn có thể được đền đáp vào phút cuối. Nhưng bạn cũng cần chú ý không làm việc quá sức, có thể gây tổn hại đến sức khỏe.

Tuổi Tuất

Dường như chỉ có 24 giờ nhưng tuổi Tuất lại mang theo rất nhiều ước mơ hoài bão muốn thực hiện ngay trong hôm nay. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời khuyên, ý kiến nhưng phán quyết cuối cùng vẫn phụ thuộc ở bạn. Đừng bị lu mờ bởi những thứ vật chất hay ánh hào quang mà vội vã đưa ra quyết định.

Tuổi Hợi

Vì lí do nào đó, tuổi Hợi hôm nay dành sự quan tâm lớn đến vấn đề tài chính. Có vẻ như trong suy nghĩ của con giáp này, không có gì quan trọng hơn tiền. Nhưng bạn cũng cần dành thời gian cho người thân, những người luôn ở bên bạn dù giàu có hay nghèo khó. Tử vi hôm nay cho thấy bạn nên bình tĩnh ngồi lại và suy xét lại những vấn đề trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hang ngay 1312019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (12/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (11/1/2019): Tuổi Mão không nên sống trong những chuyện buồn của quá khứ.

tu vi hang ngay 1312019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (11/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (11/1/2019): Tuổi Dần nên tích cực trò chuyện, chia sẻ với người ấy về những vấn đề trong cuộc sống hơn.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn