Tử vi hàng ngày (19/12): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (19/12) của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân cần táo bạo, tuổi Ngọ đừng "giận quá mất khôn". Tuổi Thìn hôm nay tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng, đặc biệt là tránh mua nhà, mua xe, mua vàng bạc

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới 19/12.

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý

Con số may mắn: 11

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý nhận định hôm nay chớ nên mua sắm nhiều rồi tiêu lạm vào ngân quĩ. Bạn cũng cần thể hiện cái tôi cá nhân của mình một cách dứt khoát hơn. Vào buổi tối nên dành thời gian rà soát lại những công việc đã thực hiện trong ngày, những khó khăn còn tồn đọng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 08

Tuổi Sửu nên chăm sóc tốt hơn cho bản thân, đồng thời chi tiêu rộng rãi hơn cho người thân của bạn. Nó không chỉ giúp cuộc sống của bạn và người sống tốt hơn, vui hơn mà còn là dịp để bạn thể hiện mình. Đừng chắt bóp quá, sẽ không tốt, lại nhận phải tiếng xấu.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 19

Tuổi Dần có một ngày khá nhiều cơ hội tốt nhưng lại không nắm bắt được hết, lí do là bạn nghĩ nhanh và quyết quá nhanh. Đến khi muốn làm lại thì cũng không được nữa. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy thật bình tĩnh giải quyết mọi việc. Hãy nhớ là "giục tốc bất đạt", cứ chậm mà chắc là hơn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 03

Tuổi Mão hôm nay nên dĩ hòa vi quí ở nơi làm việc, tránh tranh cãi thiệt thân. Hôm nay dù bạn có nói đến đâu thì vẫn là đuối lí đối với họ, vì vậy hãy để bản thân bình tĩnh, vượt qua hết những thị phi, bực tức trong ngày chứ đừng làm mình khó xử hơn.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 21

Tuổi Thìn hôm nay tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng, đặc biệt là tránh mua nhà, mua xe, mua vàng bạc. Đây là ngày tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng với giấy tờ pháp lí, các phát ngôn ở chốn đông người. Bạn cứ nên khiêm tốn và kiệm lời thì hơn.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 23

Tuổi Tỵ hôm nay chớ nên giao động vì những câu chuyện ngoài lề, hãy tập trung vào cuộc sống của mình với những mối quan hệ thân thiết, những công việc chính cần hoàn thành mà thôi. Nếu bạn nghĩ rằng mình đang "cảm nắng" ai đó thì cũng nên hiểu thêm rằng đó chỉ là "cảm nắng", chỉ là tình cảm nhất thời, dễ đến và cũng chóng qua.

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 37

Tuổi Ngọ hôm nay đừng vì "giận quá mà mất khôn", hãy chừa cho mình một đường lui. Bạn càng cẩn trọng lời ăn tiếng nói bao nhiêu, càng nhường nhịn bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu, càng không lo ân hận. Hãy thành thật với cảm xúc của mình, và dũng cảm với quyết định của mình.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 29

Tuổi Mùi nên thể hiện chính kiến rõ ràng, đừng để bị kéo vào những câu chuyện tranh chấp không đâu vào đâu rồi rước mệt vào thân. Hôm nay bạn cũng nên để ý hơn đến tâm ý của người thân, có phải họ đang buồn phiền chuyện gì đó mà chưa chia sẻ với bạn không?

Tuổi Thân

Con số may mắn: 05

Tuổi Thân nên có những bước đi mạnh mẽ và táo bạo trong công việc ngày hôm nay, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng lương, thưởng. Tuổi Thân cũng nên chăm chút hơn cho ngoại hình, đừng xuề xòa giản dị quá sẽ gặp bất lợi khi giao tiếp.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 02

Tuổi Dậu hôm nay cần giữ tiền cẩn thận, tránh mang theo đồ vật quí giá bên người kẻo mất mát. Bạn cũng nên dĩ hòa vi quí với người thân, tránh tranh cãi làm sứt mẻ tình cảm. Những câu chuyện liên quan đến tiền bạc trong ngày thì tốt nhất đừng nên tham gia.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 21

Tuổi Tuất hôm nay cần chăm sóc tốt các mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là nửa kia của mình. Những quan tâm ngọt ngào và đúng lúc của bạn sẽ là chất xúc tác giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp và gắn hết hơn bao giờ hết.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 45

Tử vi hàng ngày của Tuổi Hợi nên thấm thía bài học "buông chính là giữ". Hãy để cho nửa kia của bạn được tự do làm những điều họ thích, việc của bạn là ở bên và khích lệ họ, đừng cố gắng kiểm soát họ vì bạn sẽ không thể kiểm soát được. Cũng đừng làm điều gì khiến bản thân phải ân hận sau này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng tuần (17 - 23/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần (17 - 23/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần chú ý ...

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Kim Ngưu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bảo Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Ngư, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hang ngay 1912 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bạch Dương, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…