Tử vi hôm nay (09/02) qua lá bài Tarot: Đừng cố bơi ngược dòng

Tử vi hôm nay (09/02) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay không phải là một ngày để bạn cố chống lại những giá trị, thói quen hay thậm chí là những lối mòn đã trở thành “thiết luật”. Đừng cố bơi ngược dòng, chí ít là trong hôm nay.
 

Tử vi hôm nay (09/02) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (09/02) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 09/02/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

tu vi hom nay 0902 qua la bai tarot dung co boi nguoc dong

Lá bài số 1 – The Hanged Man

Lá bài dự báo hôm nay có thể là một ngày khá “bất ổn”. Một sự tin tưởng bị vi phạm, một mối quan hệ bị tổn thương, hay một lời hứa bị phá vỡ,… bạn sẽ cảm thấy những tín hiệu đến sớm. Hãy đừng hành động vội cho đến khi bạn biết rõ vấn đề đến từ đâu và từ ai. Chia sẻ vấn đề của bạn với một người đáng tin cậy, nhưng hãy đề phòng thông tin có thể bị rò rỉ và gây ra những phiền phức không đáng có. Đừng cố đổ lỗi cho ai hay chính bạn nhé!

Lá bài số 2 – Death

Bạn có thể thấy không có nhu cầu nào lớn trong hôm nay, cũng không thể cảm thấy thế giới phải “bốc cháy” như bạn muốn. Một ngày hơi …thiếu sức sống, bạn có thể gọi như vậy. Những cũng đừng cảm thấy kì lạ vì mỗi người chúng ta đều sẽ có những ngày như vậy, một ngày mà năng lượng của chúng ta có vẻ như đang ở mức thấp. Có thể là bạn đã làm việc quá căng thẳng trong nhiều ngày liên tiếp và giờ đây, tinh thần và thể xác bạn muốn nghỉ ngơi một chút. Vậy thì hãy cứ để cho bản thân được nghỉ ngơi thoải mái và tiếp tục trở lại rực rỡ vào ngày mai bạn nhé!

Lá bài số 3 – The Moon

Lá bài cho thấy hôm nay có thể là ngày mà bạn sẽ có cảm giác lo lắng mặc dù bạn vốn không phải là một người dễ bị lo lắng. Nếu bạn thấy mình chỉ chú ý đến những điều không hoàn hảo và bắt đầu cảm thấy khó chịu, hãy uống một tách trà và để cảm xúc của bạn lắng xuống. Hãy dập tắt những cảm giác khó chịu này trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn và ảnh hưởng đáng kể đến suy nghĩ và hành động của bạn.

Lá bài số 4 – The Pope

Hôm nay có thể là ngày dễ dàng của bạn nếu như bạn không cố gắng để “bơi ngược dòng”. Hãy làm điều bạn mong đợi nhưng đừng cố chống lại những giá trị, thói quen hay thậm chí là những lối mòn đã trở thành “thiết luật”, chí ít là trong hôm nay. Đừng quên, bạn có quyền thuyết phục mọi người giúp đỡ nếu cần thiết. Hãy bình tĩnh, tôn trọng người khác và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng mà bạn xứng đáng!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 0902 qua la bai tarot dung co boi nguoc dong Tử vi hôm nay (08/02) qua lá bài Tarot: Ngày tốt để ‘phá băng’
tu vi hom nay 0902 qua la bai tarot dung co boi nguoc dong Tử vi hôm nay (07/02) qua lá bài Tarot: Chờ đón ‘thu nhập phát sinh’
tu vi hom nay 0902 qua la bai tarot dung co boi nguoc dong Tử vi hôm nay (06/02) qua lá bài Tarot: Tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của bạn
tu vi hom nay 0902 qua la bai tarot dung co boi nguoc dong Tử vi hôm nay (04/02) qua lá bài Tarot: Đừng để cảm giác lo lắng phá hỏng cả một ngày của bạn

Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tỷ phú Trần Đình Long: Đường sắt cao tốc là thời cơ nghìn năm, phải ưu tiên 70% hàng sản xuất trong nước
Chủ tịch Hòa Phát nói muốn làm cao tốc nhanh thì gọi thầu nước ngoài, còn nếu muốn bảo vệ ngành đường sắt trong nước thì bắt buộc phải bảo vệ sản xuất trong nước.