Tử vi hàng ngày (20/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (20/3/2019): Tuổi Ngọ nhạy cảm, suy nghĩ nhiều về cuộc sống. Đây cũng là một điều tốt đối với con giáp này.
Tử vi hàng ngày (20/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (20/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy đây là một ngày khó khăn đối với tuổi Tý bởi bạn có thể phải đối mặt với nhiều thử thách. Nếu hôm nay phải làm việc trong không gian kín cả ngày, bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Hãy cố gắng tìm lấy sự tự do cho mình để có trải nghiệm mới.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu rất nhạy cảm. Bạn cảm thấy ai cũng có thể làm tổn thương mình. Có lẽ bạn cảm thấy sợ hãi hoặc ngại ngùng hoặc không an toàn khi thể hiện bản thân theo cách bạn muốn. Liệu có phải những người xung quanh khiến bạn cảm thấy như vậy, hay đơn giản là bạn không thoải mái với cảm xúc của chính mình?

Tuổi Dần

Bạn có thể cảm thấy cô đơn, như thể không có ai hiểu được mình. Bạn cảm thấy rằng mình chỉ có thể tâm sự với chính mình vì không ai thực sự lắng nghe. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của người xung quanh mà là một giai đoạn "khó ở" của bạn. Vì vậy, đừng quá bận tâm.

Tử vi hàng ngày (20/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Grazia)

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão không nên nhiệt tình quá. Bởi bạn có thể vượt qua giới hạn và gây khó chịu cho người xung quanh. Đồng thời, bạn sẽ thấy "tội lỗi" về những điều bạn đã nói hoặc đã làm. Vì thế, hãy suy nghĩ mọi thứ cẩn thận trước khi bạn nói hoặc hành động.

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày sáng tạp và ngập tràn năng lượng đối với tuổi Thìn. Khả năng này của bạn cũng sẽ có ích trong công việc của mình. Con giáp này cũng nên dành thời gian cho nửa kia của mình để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Tỵ

Mọi người cố gắng giao tiếp với bạn nhưng bạn lại không nhận ra được điều này vì bạn bị cuốn vào những suy nghĩ phức tạp trong nội tâm của chính mình. Bạn thấy mình bị cuốn vào bộn bề cuộc sống. Hãy gạt bỏ những chấp nhiệm và vui sống.

Tử vi hàng ngày (20/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Grazia)

Tuổi Ngọ

Sự di chuyển của các chòm sao trong ngày có thể làm tăng sự nhạy cảm của bạn và khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều về cuộc sống của mình. Đây có thể là một điều tốt, vì việc đánh giá các mối quan hệ và cam kết của bạn sẽ giúp bạn luôn định hướng được tương lai và sự phát triển của chính mình.

Tuổi Mùi

Bạn có thể cảm thấy mình không nhận được sự chú ý xứng đáng với năng lực của mình. Từ đó, bạn nảy sinh cảm giác oán giận đối với một số người xung quanh. Điều này khiến mọi người giữ khoảng cách với bạn. Tuổi Mùi nên tập trung vào bản thân và xem lại thái độ của bản thân trước khi trách móc người khác.

Tuổi Thân

Đừng quá ngạc nhiên nếu ai đó phản ứng thái quá với những gì bạn nói. Vì thế, tuổi Thân nên suy nghĩ trước những lời nói bông đùa của mình và rõ ràng, rành mạch khi giao tiếp.

Tử vi hàng ngày (20/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Grazia)

Tuổi Dậu

Nhìn chung, mọi thứ sẽ diễn ra theo cách của bạn. Mọi việc được xử lí trơn tru, dễ dàng dưới bàn tay của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà phải chú ý cẩn thận hành động của mình. Đừng để mình bị cám dỗ trước những cạm bẫy người khác bày ra.

Tuổi Tuất

Bạn có thể cảm thấy khó chịu hơn so với ngày bình thường. Tình hình căng thẳng vượt ngoài tầm kiểm soát khi bạn gặp đồng nghiệp có cùng tâm trạng với mình. Tuổi Tuất có thể vượt qua những thời khắc đó bằng cách nói với họ rằng bạn đang có một ngày tồi tệ và không muốn bị làm phiền.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn khó tập trung vào bất cứ điều gì. Bí quyết cho bạn là luôn tỉnh táo và giữ tinh thần thông suốt. Đừng nản lòng nếu công việc không như bạn muốn. Bạn có thể làm việc hiệu quả hơn nếu nhìn tổng quan vấn đề thay vì chú ý tiểu tiết. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tử vi ngày mai (20/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bỏ qua sự khó chịu, cố gắng làm việcTử vi ngày mai (20/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bỏ qua sự khó chịu, cố gắng làm việc Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đềTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đề
chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.