Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh vào lúc thích hợp. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ là người cung cấp cho bạn những lời khuyên và thông tin hữu ích.
Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay cho thấy hôm nay tâm trạng của Bạch Dương khá thất thường và nguyên nhân là do bạn kìm nén quá nhiều mà không chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Tuy rằng tâm trạng không tốt lắm nhưng may thay, công việc của Bạch Dương vẫn khá thuận lợi, đặc biệt tình hình tài chính cho thấy nhiều dấu hiệu khả quan.

Những Bạch Dương độc thân nên mặc đồ màu hồng để tăng may mắn và cải vận tình duyên. Ngược lại những người đã có nơi có chốn mà mặc đồ màu hồng thì sẽ có những sáng kiến để làm mới mối quan hệ của mình, tránh để cả hai cảm thấy nhàm chán trong tình yêu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 80%

Bạn đã nghĩ ra cách nào để khiến đối phương cảm thấy bất ngờ trong ngày quốc tế hạnh phúc hôm nay chưa? Hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn, sự chủ động và tự tin sẽ mang lại cho bạn những kết quả vượt xa mong đợi.

Nói về vấn đề đầu tư thì có vẻ như Kim Ngưu không nên quá tin tưởng bạn bè hoặc đồng nghiệp vì dễ gặp rủi ro. Hãy chỉ rút hầu bao khi bạn cảm thấy thực sự chắc chắn về lợi nhuận mà nó mang lại và đừng liều lĩnh vào thời điểm này.

Những Kim Ngưu độc thân có cơ hội gặp được những người cùng suy nghĩ với mình. Nếu đó là người khác giới thì rất có thể hai bạn sẽ nhanh chóng bắt sóng và trở nên thân thiết với nhau, tuy nhiên có trở thành đôi hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay Song Tử đặc biệt chú ý tới việc xây dựng hình ảnh của bản thân. Điều đó không những khiến bạn cảm thấy tự tin hơn mà còn khiến mọi người chú ý và tôn trọng bạn hơn trong nhiều chuyện. Đây có vẻ là thời điểm đặc biệt may mắn với những Song Tử đang tìm việc. Nếu là nữ bạn nên mặc một chiếc váy lịch sự còn nếu là nam bạn nên mặc quần tây khi đi phỏng vấn. Phong cách ăn mặc phù hợp cộng thêm cách giao tiếp tự tin, thân thiện sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Hôm nay Song Tử sẽ gặp một vài người khiến trái tim bạn rung rinh nhưng đừng quá vội vàng thể hiện cảm xúc với những đối tượng đó. Nếu bạn thật sự chắc chắn về cảm xúc của mình với ai đó thì hẵng bật đèn xanh cho họ còn nếu đó chỉ là cảm xúc nhất thời thì cũng nên dừng đúng lúc để giữ kỉ niệm đẹp cho cả đôi bên.

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Cự Giải trông cực kì hấp dẫn và bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi nơi mình đến. Trong mắt người khác giới thì chắc chắn bạn là ngôi sao sáng trong ngày hôm nay, vì thế sẽ có rất nhiều "vệ tinh" vây xung quanh Cự Giải đấy.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, thậm chí bạn còn có cơ hội thăng tiến cao. Hãy sẵn sàng để đón nhận những trọng trách mới. Tài chính cũng tương đối ổn định, không có biến động nào đáng lưu ý. Hiện tại Cự Giải đang quản lí tài chính cá nhân khá tốt, cân bằng được giữa chi và thu nên cuộc sống khá thoải mái, dư dả.

Những Cự Giải độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân trong hoàn cảnh bất ngờ. Ngược lại nếu vận tình duyên chưa mỉm cười với bạn thì cũng đừng lo vì "đen tình, đỏ bạc", bạn sẽ có nguồn thu kha khá đấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 90%

Đừng ngại khen ngợi đối phương khi bạn cảm thấy họ xứng đáng nhận được lời khen đó. Khen ngợi đúng lúc, phê bình đúng chỗ là cách để khuyến khích đối phương và cũng giúp mối quan hệ giữa hai bạn tiến triển tốt đẹp hơn.

Trong công việc, Sư Tử nên tích cực phối hợp với đồng nghiệp thay vì làm việc độc lập để nâng cao hiệu quả công việc. Nếu định mua bán gì thì hãy mặc cả và khảo giá thật kĩ để tránh bị mua hớ. Có vẻ người ấy sẽ không đồng tình với thói quen mua sắm của bạn nhưng miễn bạn thấy cần thiết thì hãy cứ mạnh dạn đầu tư cho bản thân.

Các cặp vợ chồng sẽ dành rất nhiều tình cảm và sự quan tâm cho đối phương trong ngày hôm nay. Hai người sẽ cùng nhau chia sẻ việc nhà, trao đổi các vấn đề trong công việc và cùng nhau bàn bạc các vấn đề của gia đình. "Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn" mà, phải không?

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 79%

Xử Nữ có vẻ không phải là người hay thể hiện tình cảm nhưng nếu bạn không nói, không hành động thì làm sao đối phương hiểu được cảm xúc mà bạn dành cho họ?

Có vẻ hôm nay Xử Nữ bị đặt vào rất nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan nhưng dù thế nào đi nữa bạn cũng cần xử lí mọi chuyện thật bình tĩnh để giảm thiểu tối đa thiệt hại cho bản thân. Trong công việc, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, vì thế hãy thể hiện sự trân trọng và biết ơn với họ khi công việc được hoàn thành tốt.

Hôm nay bạn đặc biệt hấp dẫn trong mắt người khác giới nhưng có vẻ quá nhiều đối tượng cùng một lúc khiến bạn phân vân không biết liệu ai mới là người phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để đưa ra quyết định hoặc chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì hãy mạnh dạn từ chối càng sớm càng tốt để đỡ mất thời gian của cả hai.

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Thiên Bình rất đa sầu đa cảm và bạn cứ thế đắm chìm trong thế giới xúc cảm của riêng mình, chẳng buồn bận tâm đến bất kì thứ gì xảy ra xung quanh. Vận tài lộc không được tốt cho lắm, thêm vào đó bạn còn phải chi trả một số khoản nợ nên bạn khá đau đầu vì tiền bạc trong ngày hôm nay. Tâm trạng thất thường, công việc thiếu tính ổn định khiến bạn càng rối trí. Dù thế nào đi nữa thì việc đến tay không thể không làm, hãy cố gắng hết sức có thể và hỏi ý kiến của mọi người để được trợ giúp.

Các cặp vợ chồng có thể có một chút bất đồng và xảy ra chiến tranh lạnh trong vài ngày tới. Nếu bạn bình tĩnh và suy nghĩ một cách khách quan thì thực sự vấn đề chẳng có gì to tát, chỉ cần hai bạn cố gắng bao dung và kiên nhẫn hơn với nhau là hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 87%

Bọ Cạp dù đã có nơi có chốn thì sức hấp dẫn cũng không hề thuyên giảm, bởi vậy mà hôm nay bạn cần hết sức thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm không đáng có.

Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh vào lúc thích hợp. Bạn bè và đồng nghiệp cũng là những người cho bạn những lời khuyên và thông tin hữu ích khi cần để cải thiện vận tài lộc của bạn.

Có lẽ hôm nay Bọ Cạp sẽ thích ở một mình hơn là gặp gỡ mọi người. Đây là lúc bạn từ từ nhìn nhận lại những thành quả cũng như những thất bại của bản thân trong thời gian qua để có định hướng phù hợp cho tương lai.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 86%

Nhân Mã là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì vậy mà chuyện tình duyên của bạn mới trắc trở. Bạn luôn theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào đó mà quên mất những đối tượng tiềm năng đang ở ngay trước mắt mình.

Với những Nhân Mã làm kinh doanh thì hôm nay bạn sẽ đặc biệt tập trung cho công việc, nhờ thế mà sự nghiệp cũng đạt được những bước tiến vững chắc. Đừng quá vội vàng cũng đừng bao giờ tự mãn về những thành quả của bản thân, có như vậy thì thành công của bạn mới vững chắc được.

Hôm nay cuộc sống của Nhân Mã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của những người xung quanh. Vậy nên tốt nhất bạn đừng tiếp xúc với quá nhiều người và hãy luôn tự nhắc nhở bản thân kiên định với lựa chọn của mình.

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 82%

Nếu tâm hồn bạn lúc nào cũng trên mây trên gió thì bạn không thể nào cạnh tranh được với các đối thủ khác trong công việc đâu. Với những Ma Kết mới kết hôn thì bạn nên chú ý tới việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với bố mẹ của chồng/ vợ và hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu và cảm thông cho họ trong những tình huống khó xử. Với các cặp vợ chồng thì có vẻ đây là thời điểm hai bạn gặp nhiều bất đồng trong cách dạy dỗ con cái. Hãy nhớ rằng bạn không nên quá khắt khe cũng không nên quá dễ dãi. Đừng tạo áp lực cho con nhưng xây dựng kỉ luật là điều cực kì cần thiết. Hãy là người cha người mẹ tâm lí như những gì bạn từng mong ước ở cha mẹ mình.

Đây là cơ hội để Ma Kết tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Đừng ngồi yên chờ tình yêu tới mà hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu của cuộc đời mình. Bạn càng bị động bao nhiêu thì cơ hội có được hạnh phúc cho mình càng thấp.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 92%

Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ phải chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm không phải do bạn gây ra và điều này khiến bạn thực sự không thoải mái. Tốt nhất là nên suy nghĩ đơn giản mọi chuyện vì dù sao cũng không thể tránh khỏi trách nhiệm, vậy nên đừng gây thêm áp lực cho bản thân nữa.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ thay đổi 180 độ, điều này khiến bạn cực kì mất phương hướng. Tuy nhiên thay đổi này là hoàn toàn tích cực với mối quan hệ của bạn và người ấy, vì thế hãy vui vẻ đón nhận và thích nghi với nó.

Với Bảo Bình độc thân thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người trong mộng. Nếu biết nắm bắt cơ hội để gây ấn tượng với đối phương thì chẳng mấy chốc mà bạn có tin vui đâu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 6h

Chỉ số may mắn: 80%

Với những vấn đề nhỏ xảy ra trong chuyện tình cảm thì bạn nên xử lí ngay khi có thể, càng để lâu vấn đề càng nghiêm trọng. Rất có thể nguyên nhân là do bố mẹ đôi bên chưa hài lòng về người mà bạn chọn và điều đó cũng khiến bạn và người ấy cảm thấy vô cùng áp lực. Tuy nhiên thời gian sẽ giúp bạn chứng minh tất cả, chỉ cần hai bạn quyết tâm ở bên nhau thì cha mẹ nào lại nỡ phản đối mãi cơ chứ.

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và người khác. Ngoài ra bạn cũng không nên dấn thân vào những trò may rủi vì rất dễ tiền mất tật mang lại giảm uy tín trong mắt người khác. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (20/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc suôn sẻTử vi hôm nay (20/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc suôn sẻ Tử vi hàng ngày (19/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (19/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Tử vi ngày mai (19/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tin vào bản năngTử vi ngày mai (19/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tin vào bản năng

chọn
Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung
Theo Quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ t ập trung phát triển kinh tế theo ba trụ cột gồm du lịch, kinh tế tri thức và trung tâm dịch vụ chất lượng cao, mục tiêu trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung.