Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sự nghiệp, tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay vận tình duyên của Thiên Bình rất tốt. Những Thiên Bình độc thân có cơ hội tiếp xúc và gây ấn tượng với đối tượng tiềm năng.
Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sự nghiệp, tình duyên khởi sắc - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay cho thấy đây là thời điểm thích hợp để cùng trò chuyện và phân tích vấn đề với đối phương. Hai bạn nên chia sẻ với nhau tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống cũng như trong suy nghĩ, cảm xúc của mình để có thể cùng thấu hiểu và cùng tìm hướng giải quyết. Qua đó tình cảm giữa hai bên cũng được thắt chặt hơn rất nhiều.

Nếu bạn có quan hệ tốt với các bộ phận khác ở công ty thì chắc chắn mọi việc bạn làm đều sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhìn chung trong ngày hôm nay Bạch Dương nên chú trọng tìm kiếm những dự án xứng đáng để đầu tư thì sẽ thu được thành quả tích cực hơn là chỉ tiết kiệm.

Hôm nay đường công danh sự nghiệp rộng mở. Bạn nên làm việc thật chăm chỉ để nhận được sự công nhận của cấp trên và sự tán dương của đồng nghiệp.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 86%

Nếu bạn muốn từ bỏ thì cần phải có lí do chính đáng cho việc đó. Thực ra thì tinh thần Kim Ngưu vẫn luôn cực kì vững vàng nên chẳng qua là bạn đã muốn công khai giải pháp cho vấn đề đó hay chưa mà thôi. Có thể bạn

Vận tài lộc khá bằng phẳng, có vẻ như bạn nên đầu tư vào việc phát triển bản thân hơn và tin tưởng vào quyết định của bản thân hơn là bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác.

Hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình từ người khác giới. Bạn sẽ cảm thấy cực kì hạnh phúc với cảm giác yêu và được yêu ấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 78%

Hôm nay Thần Tài mỉm cười với bạn. Thậm chí điều kiện vật chất cũng như sự việc cải thiện tài chính cá nhân cũng khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, Song Tử độc thân có thể gặp được những người bạn khác giới tốt bụng nhưng để tiến triển thành người yêu thì cần phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian nữa.

Biết quan tâm đến người khác là tốt nhưng đừng thể hiện sự quan tâm thái quá với người khác. Bạn vẫn cần phải tôn trọng không gian riêng của họ, nếu không thì quan hệ giữa hai người không thể phát triển được.

Công việc không thuận lợi cho lắm và bạn cần phải liên tục tự trấn an và động viên tinh thần mình thì mới có thể hoàn thành được công việc đúng hạn.

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sự nghiệp, tình duyên khởi sắc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 81%

Mặc dù gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của cấp trên và những người đi trước mà bạn thêm tự tin và có động lực vượt qua tất cả những thách thức đó.

Những người đang yêu nên chú ý hơn tới sự thay đổi cảm xúc thất thường của đối phương. Sự quan tâm đúng lúc, tinh tế của bạn cũng giúp người ấy cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều.

Nhìn chung vận tài lộc không tốt, bạn nên tránh không đầu tư hay cho vay mượn tiền bạc trong ngày hôm nay để tránh rước họa vào thân.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 79%

Trước mặt người khác thì dù thích dù không bạn cũng cần thể hiện sự tôn trọng và nghiêm túc lắng nghe những gì mà họ đang nói. Nếu không thể làm được như vây thì chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy cực kì tổn thương. Đây là điều Sư Tử cần thay đổi sớm, bạn càng phân vân bao nhiêu thì lại càng đánh mất cơ hội tốt cũng như các mối quan hệ của mình bấy nhiêu.

Có lẽ trong giai đoạn này cả bạn và người ấy đều không quá đặt nặng chuyện tình cảm mà chú trọng hơn vào việc kiếm tiền để cùng xây dựng tương lai chung cho cả hai. Đây là giai đoạn hết sức nhạy cảm vì cả hai đều dễ cảm thấy mệt mỏi, cô đơn và dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người ngoài, vì thế đừng đặt quá nhiều kì vọng và hãy biết thông cảm cho nhau.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng đồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 76%

Rất có thể bạn đã đầu tư sai cách và giờ đang phải chịu tổn thất rất lớn. Nếu bạn có thể bình tĩnh phân tích tình huống và có những phản ứng kịp thời thì bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình huống và giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên có thực hiện được điều này hay không thì ngoài năng lực còn là may mắn vì bạn đang ở vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Công việc gặp nhiều trắc trở và bạn sẽ phạm không ít sai lầm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên công việc là công việc, không thể làm việc theo cảm hứng được vậy nên cho dù tâm trạng có như thế nào đi nữa thì bạn cũng phải tập trung hết sức và quyết tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển tốt đẹp. Những nỗ lực của bạn để cải thiện mối quan hệ của hai người được đối phương trân trọng và đánh giá cao. Chắc chắn tình cảm giữa hai bạn ngày càng gắn bó và phát triển sâu sắc, bền chặt hơn nữa.

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sự nghiệp, tình duyên khởi sắc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 95%

Hôm nay vận tình duyên của Thiên Bình rất tốt. Những Thiên Bình độc thân có cơ hội tiếp xúc và gây ấn tượng với đối tượng tiềm năng. Nếu bạn có thể mạnh dạn nói lên tình cảm của mình dành cho đối phương thì chắc chắn sẽ nhận được tín hiệu tích cực từ người ấy. Thậm chí bạn còn nhận được nhiều quà từ người khác giới và cảm thấy trái tim tràn ngập yêu thương.

Thiên Bình thể hiện xuất sắc trong công việc. Tinh thần tốt tạo cảm hứng dồi dào cho bạn đối mặt với tất cả những thách thức và hoàn thành tốt mọi việc được giao. Vận tài lộc cũng tương đối tốt. Bạn càng mạnh dạn dấn thân, càng cống hiến cho công việc bao nhiêu thì lại càng đạt được nhiều thành tựu bấy nhiêu. Đây là lúc bạn nên mạnh dạn rút hầu bao thưởng cho mình vì những kết quả đạt được trong thời gian qua.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 90%

Có vẻ như bạn đã quá phụ thuộc vào người ấy, vậy nên một khi người ấy yêu cầu bạn phải chủ động và độc lập làm cái này cái kia thì bạn lại cảm thấy đối phương đang gây áp lực cho mình, đang bỏ rơi mình. Đây là suy nghĩ hoàn toàn không hợp lí và bạn cần phải điều chỉnh ngay lập tức.

Dường như các khoản đầu tư của Bọ Cạp không mang lại lợi nhuận cao như bạn nghĩ, lần tới có lẽ bạn nên suy nghĩ kĩ hơn trước khi quyết định đầu tư.

Đây là cơ hội tốt để thể hiện năng lực lãnh đạo cũng như tạo quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Bạn gần như không gặp vấn đề gì trong quan hệ với người khác, chỉ cần bạn cố gắng giữ bình tĩnh những lúc gặp phải bất đồng ý kiến là được.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay tâm trạng của Nhân Mã rất tốt. Những khó khăn trong quá khứ đi qua, bạn đang cảm thấy cực kì thoải mái và hài lòng với những kết quả mình đạt được.

Bên cạnh việc riêng thì các cặp vợ chồng nên chia sẻ công việc gia đình với nhau, nếu không thì đối phương sẽ cảm thấy bạn đang thiếu quan tâm tới họ và tới gia đình. Khi đối phương có phàn nàn điều gì thì bạn hãy lắng nghe và suy ngẫm trước khi phản biện, đừng vội bào chữa cho mình vì chỉ làm mọi chuyện rắc rối hơn mà thôi.

Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho người ấy nhưng ngược lại sự nghiệp đang tiến triển rất tốt nên chẳng trách bạn lúc nào cũng cắm đầu cắm cổ vào công việc được. Hôm nay ở chỗ làm bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và nhận được sự tán dương rất lớn từ mọi người xung quanh. Danh tiếng và uy tín của bạn cũng tăng đáng kể.

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sự nghiệp, tình duyên khởi sắc - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Có vẻ hôm nay Ma Kết muốn tránh xa chỗ đông người để tránh chạm mặt những người không muốn gặp. Chi phí vượt quá ngân sách và thu nhập của bạn, vì thế lên kế hoạch chi tiêu là một trong những công việc bắt buộc dành cho bạn trong ngày hôm nay.

Thái độ làm việc năng nổ của Ma Kết sẽ tăng cơ hội thể hiện bản thân nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chuẩn bị tinh thần cho khối lượng công việc mới đồ sộ hơn rất nhiều.

Sự quan tâm, chăm sóc mà người ấy dành cho bạn là trụ cột và là cứu cánh tinh thần vững chắc cho bạn để có thể đối mặt với bất kì khó khăn, thách thức nào trong ngày hôm nay. Với những Ma Kết độc thân thì đây là giai đoạn bạn cảm thấy tương đối bất an và tâm trạng thay đổi thất thường, vậy nên giữa bạn và mọi người xung quanh rất dễ xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những chuyện lặt vặt ảnh hưởng tới những việc khác quan trọng hơn trong cuộc sống.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Bảo Bình thích ở một mình, dù vui hay buồn cũng không cần người khác chia sẻ. Tuy nhiên đôi lúc ở một mình quá nhiều khiến tâm trạng bạn trở nên trống rỗng. Bảo Bình hãy nhớ rằng chia sẻ là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc, vậy nên hãy cố gắng mở lòng nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Về tài chính, có vẻ ngày hôm nay có xu hướng hoặc là rất tốt, hoặc là rất tệ. Việc chia sẻ gánh nặng tài chính với người thân trong gia đình là rất tốt nhưng đừng rút hầu bao mà chưa suy nghĩ xem việc đó có thật sự cần thiết hay không. Tiền bạc là mồ hôi công sức của bạn, vì thế bạn được toàn quyền quyết định sử dụng nó như thế nào. Nếu bạn quyết định sáng suốt thì chẳng ai có thể trách móc bạn được cả.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn: 91%

Yêu thương và căm ghét nghe thì đối lập nhưng thực ra chỉ cách nhau một lằn ranh giới nhỏ. Vận tài lộc không tốt nên nếu không rõ ràng về tài chính và các loại tài sản khác thì chắc chắn bạn sẽ gặp không ít rắc rối trong ngày hôm nay.

Những Song Ngư còn ngồi trên ghế nhà trường ngoài giờ học nên tích cực tham gia việc nhà, không chỉ để nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, ngăn nắp, thúc đẩy tình cảm gia đình mà đây cũng là cách giảm căng thẳng hiệu quả nữa.

Tử vi hôm nay cho thấy các cặp đôi nên dành nhiều thời gian hẹn hò hơn để thêm "gia vị" lãng mạn vào mối quan hệ của mình. Như vậy thì tình cảm giữa hai bên cũng được hâm nóng rất nhanh. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nghe theo tiếng gọi của trái timTử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nghe theo tiếng gọi của trái tim Tử vi hôm nay (19/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cống hiến hết mình cho công việcTử vi hôm nay (19/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cống hiến hết mình cho công việc Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng để tình cảm xen ngang công việcTử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng để tình cảm xen ngang công việc

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (22/5 - 28/5): Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM
Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu Rạch Đỉa nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM; Cần Thơ dự kiến hoàn thành mặt bằng cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vào tháng 12... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.