Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kiềm chế sự nóng nảy của bản thân

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hãy cố gắng kiềm chế sự nóng nảy của bản thân. Thường bạn là người khá điềm tĩnh nhưng một khi máu nóng đã bốc lên thì bạn có thể nói và làm những việc khiến người khác cảm thấy rất tổn thương.
Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kiềm chế sự nóng nảy của bản thân - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 88%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương nên dành nhiều thời gian để đọc sách hơn. Bởi sách cho chúng ta sống nhiều cuộc đời trong một cuộc đời duy nhất, sách cho chúng ta những trải nghiệm quí giá mà cuộc đời con người có thể quá ngắn ngủi để có thể tự mình trải nghiệm. Đọc sách đều đặn khiến bạn cảm thấy tâm hồn mình giàu có và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể làm cuộc sống của mình thêm phong phú bằng cách đăng kí học các lớp năng khiếu, kĩ năng hoặc tham gia các câu lạc bộ. Đây vừa là cơ hội kết giao bạn bè vừa là cách để bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu vàng chanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 81%

Kim Ngưu nên mơ ước nhiều hơn, đừng tự giới hạn bản thân trong bất kì khuôn khổ nào cả. Có những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, có những giấc mơ sẽ mãi là một mộng tưởng đẹp của con người nhưng không ai có thể phủ nhận tác động tích cực của việc biết ước mơ trong cuộc sống.

Trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội, Kim Ngưu tuyệt đối không nên gió chiều nào che chiều ấy. Bạn hãy suy nghĩ về vấn đề đó và mạnh dạn nêu lên suy nghĩ của mình đồng thời ủng hộ cái đúng đến cùng. Đừng vì dĩ hòa vi quí mà trở thành người ba phải, không kiên định, không có chính kiến.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 89%

Song Tử không nên ghen tị với thành công của người khác và lãng phí thời giờ để so sánh mình với những người xung quanh. Vượt qua chính mình của ngày hôm qua là điều quan trọng nhất bạn cần đặt mục tiêu mỗi ngày. Mỗi người có một con đường riêng, một sứ mệnh riêng, giống như mặt trăng và mặt trời vậy, chúng sẽ tỏa sáng đúng thời điểm.

Hôm nay bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với người trong mộng, vậy nên hãy tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng với người ấy. Chắc hẳn bạn đã chuẩn bị khá lâu rồi để có thể thổ lộ với đối phương những suy nghĩ trong lòng, vậy thì hãy thẳng thắn bày tỏ, dù kết quả có như thế nào bạn cũng không cần phải hối tiếc vì mình đã cố gắng hết sức.

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kiềm chế sự nóng nảy của bản thân - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 83%

Cự Giải hãy học cách tha thứ. Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc người đó đã làm gì không phải với mình, bằng cách tha thứ bạn đã cho họ cơ hội và niềm tin để làm những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc. Công việc nào cũng có những khó khăn riêng, nếu như với mỗi công việc bạn đều thấy khó mà nản, mà bỏ thì sẽ mãi mãi chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường mà thôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 82%

Sư Tử nên tôn trọng sự khác biệt giữa mọi người, đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Trong những cuộc tranh luận, đúng sai không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất, quan trọng là mọi người đều thật sự suy nghĩ và có trách nhiệm với công việc chung.

Thời điểm này bạn đang đắm chìm trong tình yêu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tự cho phép bản thân lơ là những mối quan hệ khác trong cuộc sống. Hãy phân bổ thời gian hợp lí để có thời gian cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp nữa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu đỏ đun

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn: 90%

Xử Nữ hãy làm mới tủ đồ của bản thân. Thường bạn là người ăn mặc khá đơn giản, không màu mè, cầu kì. Tuy nhiên thêm một số màu sắc mới vào tủ quần áo của mình có thể khiến bạn cảm thấy cuộc sống tươi mới và hứng khởi hơn đấy. Hãy lưu ý chọn đồ có màu xanh lá cây hoặc da cam.

Hãy cố gắng kiềm chế sự nóng nảy của bản thân. Thường bạn là người khá điềm tĩnh nhưng một khi máu nóng đã bốc lên thì bạn có thể nói và làm những việc khiến người khác cảm thấy rất tổn thương mà không biết. Cách tốt nhất là hãy tránh những cuộc tranh vãi và giải quyết vấn đề vào một thời điểm khác, khi mà cả hai người đều bình tĩnh và sáng suốt hơn.

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kiềm chế sự nóng nảy của bản thân - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Thiên Bình hãy quản lí chi tiêu thật tốt. Nếu chưa có kế hoạch chi tiêu thì bạn cần phải lên kế hoạch ngay lập tức còn nếu đã có kế hoạch thì hãy tuân thủ nghiêm ngặt. Đừng nuông chiều bản thân mà lãng phí tiền bạc vào những việc không cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, bạn đặc biệt không nên suy diễn linh tinh. Nếu muốn biết thì phải hỏi, nếu chưa hiểu thì phải làm rõ, đừng tự mình ngồi đoán già đoán non mà vô tình gây căng thẳng cho bản thân và hiểu lầm người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng hứa hươu hứa vượn. Mỗi lời hứa nói ra là một lần gieo hi vọng cho người khác về một vấn đề nào đó, vì thế thà rằng bạn không cho họ hi vọng hão huyền ấy còn hơn để họ ôm hi vọng rồi thất vọng ê chề.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 91%

Bọ Cạp hãy dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy tự cho phép mình nằm ườn trên giường đọc sách, nhâm nhi một tách cà phê và tận hưởng một buổi sáng không phải vội vàng ra khỏi nhà hòa vào dòng người hối hả trên đường tới công sở. Đôi lúc những khoảng lặng là cực kì cần thiết để bạn có thể tiếp tục guồng quay của cuộc sống.

Hãy cứ mạnh dạn sống thật với chính mình. Dù người khác có nói gì đi nữa thì bạn chỉ hạnh phúc được khi có thể thoải mái sống đúng với con người thật của mình và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Mỗi người chỉ có một lần được sống, hà cớ gì sống thay cho người khác?

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 87%

Nhân Mã đừng chấp nhặt những chuyện vặt vãnh. Điều đó chẳng mang lại ích lợi gì cho bất kì ai cả. Nếu có thể bỏ qua chuyện gì thì hãy bỏ qua, nếu bao dung được thì hãy bao dung. Hãy làm như vậy cho tâm hồn thanh thản.

Trong công việc, bạn nên thể hiện sự tôn trọng và nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm hơn mình. Những gì họ nói cũng chỉ là vì muốn tốt cho bạn thôi, nếu không nhập tâm thì cũng đừng khiến họ cảm thấy phí công vô ích.

Vốn là người có đam mê xê dịch nhưng dường như cuộc sống bận rộn đã làm bạn lãng quên mất điều thực sự làm mình hạnh phúc này. Nhân Mã hãy đi nhiều hơn, để khám phá, trải nghiệm, để học hỏi và mở mang tầm mắt. Nếu còn trẻ mà bạn không cố gắng tận dụng cơ hội trải nghiệm và tích lũy vốn sống thì sau này sẽ thấy phí hoài những cơ hội mình đã từng bỏ lỡ đấy.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 78%

Ma Kết hãy chú ý tới sức khỏe của bản thân. Công việc văn phòng khiến đầu óc mệt mỏi, cơ thể ì trệ và nguy cơ đau mỏi cổ vai gáy rất cao. Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng thì bạn hãy lên kế hoạch luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và đề kháng cho cơ thể.

Ma Kết đừng quá chú trọng đến vật chất, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Dĩ nhiên không ai có thể sống chỉ bằng tình yêu và tiền cũng là một yếu tố quan trọng cấu thành nên hạnh phúc nhưng chẳng ai có thể hạnh phúc được nếu chỉ có tiền. Đừng để những suy nghĩ thực dụng đó khiến bạn không nhìn ra được ai mới là người thật sự yêu thương mình.

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kiềm chế sự nóng nảy của bản thân - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: yan_pic)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Bảo Bình hãy mạnh dạn bảo vệ ý kiến của mình. Đừng vì những ý kiến trái chiều của mọi người xung quanh mà cảm thấy hoang mang hay thiếu tự tin vào bản thân. Quá trình lập luyện và phản biện cũng chính là quá trình học hỏi một cách chủ động, rất tốt cho sự phát triển của bạn.

Có vẻ như Bảo Bình đang gặp nhiều rắc rối trong quan hệ với các thành viên trong gia đình nhưng thay vì than thân trách phận, bạn hãy để thời gian dẫn chữa lành tất cả. Ai đó có nói rằng người ta thường xem chỉ tay để đoán vận mệnh, tuy nhiên chỉ tay cũng nằm trong lòng bàn tay mình mà thôi. Vậy nên mọi chuyện về cơ bản đều thuộc tầm kiểm soát của con người. Bạn không thể khiến mọi thứ xoay vần theo ý mình nhưng hoàn toàn có thể tự mình làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp và dễ chịu hơn. Vậy thì thay vì than vãn hãy hành động.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 79%

Song Ngư hãy trân trọng những gì mình đang có. Có thể đó chưa phải là những điều tốt đẹp nhất nhưng đó là những điều tốt đẹp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy học cách trân trọng những gì mình đang có trong khi nỗ lực vì những thứ tuyệt vời hơn trong tương lai.

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư tuyệt đối đừng dao dộng. Người ta có câu "Tình cũ không rủ cũng tới", có thể hôm nay người cũ sẽ ngỏ lời nối lại tình xưa với bạn. Tuy nhiên bạn là người hiểu rõ nhất có những thứ đã qua không thể nào lấy lại được nữa và có những chuyện đã vỡ đôi không thể hàn gắn lại được nữa. Vậy nên đừng vì một phút xao động mềm lòng mà sau này phải hối hận. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (18/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nỗ lực xoa dịu căng thẳngTử vi hôm nay (18/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nỗ lực xoa dịu căng thẳng Tử vi hôm nay (17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn hạn chế chi tiêuTử vi hôm nay (17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn hạn chế chi tiêu Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn gặp trục trặcTử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn gặp trục trặc


chọn