Tử vi hàng ngày (18/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (18/3/2019): Tuổi Thìn đừng nên sĩ diện bởi ai cũng biết rõ bản chất và năng lực của bạn.
Tử vi hàng ngày (18/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (18/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý nên dành thời gian cho nửa kia. Hãy làm mới tình yêu bằng những hành động bất ngờ hoặc những cuộc hẹn không báo trước. Chắc chắn, nửa kia sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tuổi Sửu

Gia đình mới là điều quan trọng nhất. Dẫu bạn biết thế nhưng lại chưa dành sự quan tâm đến người thân của mình mà cứ mải tìm kiếm những hào quang danh vọng ở tận nơi đâu. Những buổi tụ tập bạn bè hay nhậu nhẹt sẽ không ở mãi bên bạn, nhưng gia đình thì có.

Tuổi Dần

Muốn có vóc dáng thon gọn, săn chắc, không có cách nào khác ngoài đứng lên và tập thể dục, tham gia hoạt động thể thao. Nếu còn lười biếng, chắc chắn bạn sẽ không thể sở hữu thân hình trong mơ. Ngoài ra, tuổi Dần cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình.

Tử vi hàng ngày (18/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Deskgram.net)

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay không nên chi tiêu mạnh tay. Mỗi lần định quẹt thẻ hay rút ví, hãy nhớ rằng đồng tiền kiếm được không hề dễ dàng. "Kiếm củi ba năm tiêu một giờ" – chắc hẳn bạn không muốn mình "sang" trong tích tắc rồi lại phải sống tằn tiện những ngày còn lại.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay nên tránh sĩ diện. Mọi người đều biết bản chất và năng lực thật sự của bạn nên không thể chỉ vì vẻ ngoài "bóng bẩy" hay những lời nói nịnh nọt, thảo mai như rót mật vào tai người nghe sẽ khiến họ thay đổi cái nhìn về bạn. Thậm chí, nó có thể còn gây ra phản ứng ngược.

Tuổi Tỵ

Nếu muốn thay đổi công việc, bạn nên bắt đầu luôn từ hôm nay. Chắc chắn, chỗ làm hiện tại có những vấn đề khiến bạn luôn lăn tăn và mang theo suy nghĩ sẽ không gắn bó lâu dài ở đây. Vậy hãy lên mạng tìm kiếm các cơ hội việc làm mới hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Tử vi hàng ngày (18/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Tuổi Ngọ

Khi gặp khách hàng hoặc đối tác, bạn không nên tỏ ra lấn lướt, nhất là khi đi cùng cấp trên. Điều này cho thấy sự thiếu tôn trọng của bạn đối với lãnh đạo và người đối diện. Hãy nhường phần viện đàm phán, thương thảo lại cho các sếp và chỉ nói khi cảm thấy thực sự cần thiết.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi nên tránh xa những câu chuyện "buôn bán", những thị phi công sở trong hôm nay. Có vẻ như dù không trực tiếp tham gia nhưng "lời nói gió bay", có thể bạn sẽ phải hứng chịu hậu quả do lúc buột miệng của mình. Vì vậy, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Tuổi Thân

Có thể, tuổi Thân dễ gặp phải những kẻ cơ hội, thủ đoạn, sẵn sàng "hạ" bạn bất cứ khi nào. Vì thế, con giáp này hãy cẩn thận với những người xung quanh mình, đồng thời cần chú ý đến từng hành động, cách làm việc của mình để không bị mắc lỗi.

Tử vi hàng ngày (18/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @iiitoei)

Tuổi Dậu

Đối với tuổi Dậu, đây là một ngày tuyệt vời để bạn bắt tay vào những dự định trên trang giấy của mình. Bạn đã lên kế hoạch rất lâu nhưng vẫn chần chừ và do dự chưa bắt đầu. Hôm nay, con giáp này nên mạnh dạn và liều lĩnh thử nghiệm những ý tưởng của mình.

Tuổi Tuất

Nếu có ý định đi du học, tuổi Tuất nên bắt đầu tìm hiểu các thông tin cần thiết ngay. Dù sao, đây cũng là một trang mới của bạn trên con đường khám phá thế giới xung quanh. Nếu định xuất ngoại trong thời gian tới, con giáp này nên dần dần hoàn thành các thủ tục theo đúng tiến độ.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Hợi đã rong chơi quá lâu mà không chú tâm vào việc kiếm tiền. Bạn muốn một cuộc sống sung túc, đủ đầy nhưng lại lười biếng, không chú tâm vào công việc. Hãy cảm thấy may mắn khi bạn vẫn được làm việc ở vị trí hiện tại. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể bị hao tài tốn củaTử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể bị hao tài tốn của Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn gặp trục trặcTử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn gặp trục trặc Tử vi ngày mai (17/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão phải làm việc chăm chỉTử vi ngày mai (17/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão phải làm việc chăm chỉ


chọn