Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể bị hao tài tốn của

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Những Sư Tử còn độc thân sẽ gặp gỡ nhiều người khác giới thú vị, tuy nhiên bạn cũng nên phân định rõ ràng tình cảm của mình, tránh để bản thân và người khác cảm thấy bối rối khó xử.
Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể bị hao tài tốn của - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương hãy mạnh dạn thể hiện suy nghĩ của mình vì nếu bạn không nói ra thì kể cả những người thân thiết nhất cũng không thể hiểu bạn đang nghĩ gì được. Càng làm việc chăm chỉ bạn càng chứng minh được năng lực của bản thân và thu về lợi nhuận xứng đáng. Tuy rằng chưa nhận được thành quả xứng đáng nhưng bạn không vì thế mà bỏ cuộc, thậm chí còn càng quyết tâm hơn nữa.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay vận tình duyên của Kim Ngưu tương đối tốt nên các Kim Ngưu độc thân có thể tìm được đối tượng tiềm năng còn nhưng Kim Ngưu đã có gia đình thì cũng có một ngày vui vẻ, đầm ấm. Công việc không quá bận rộn nên Kim Ngưu dành phần lớn thơi gian trong ngày để lên kế hoạch cho các dự định tương lai. Tuy rằng vận tài lộc tương đối ổn định nhưng cũng đừng vì thế mà mạo hiểm với những khoản đầu tư có tính rủi ro cao.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 82%

Nhờ những cảm xúc tích cực do tình yêu đem đến mà Song Tử có thể giải quyết mọi vấn đề khác trong cuộc sống bằng một thái độ vô cùng tích cực và lạc quan. Hôm nay là một ngày đầy đam mê và cống hiến với Song Ngư. Hãy để đối phương biết được tình cảm bạn dành cho họ lớn như thế nào thông qua những lời nói và hành động thiết thực, chắc chắn họ sẽ vô cùng cảm động.

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể bị hao tài tốn của - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Picdeer.com)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 90%

Cự Giải sẽ có rất nhiều cơ hội mới. Những ai còn độc thân có thể sẽ gặp ý trung nhân trong những buổi tiệc tùng, tụ tập bạn bè hoặc gặp gỡ đối tác. Hãy tận dụng cơ hội và gây ấn tượng với đối phương. Nhưng cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi. Riêng về tài chính thì vẫn ổn định, miễn là bạn thận trọng trong việc đầu tư thì không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay có vẻ Sư Tử sẽ muốn đầu tư cổ phiếu nhưng tốt nhất bạn không nên thử vì xem chừng vẫn là một quyết định quá mạo hiểm ở thời điểm này. Những Sư Tử còn độc thân sẽ gặp gỡ nhiều người khác giới thú vị, tuy nhiên bạn cũng nên phân định rõ ràng tình cảm của mình, tránh để bản thân và người khác cảm thấy bối rối khó xử. Về mặt tài chính, nếu không có việc gì thì Sư Tử không nên ra ngoài trong ngày hôm nay vì điều đó sẽ khiến bạn bị hao tài tốn của không cần thiết.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 78%

Được quí nhân phù trợ nên mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Thành công này sẽ tiếp nối thành công khác, cơ hội này sẽ tiếp nối cơ hội khác. Xử Nữ nghe được nhiều thông tin từ những người xung quanh khiến bạn nghi ngờ và cảm thấy thiếu kiên nhẫn với người ấy. Tuy nhiên bạn lại không hề cho đối phương cơ hội giải thích mà ngay lập tức áp đặt suy nghĩ của mình và người khác vào họ khiến họ cảm thấy tổn thương.

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể bị hao tài tốn của - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kpopping.com)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay nhìn chung là một ngày yên bình. Những Thiên Bình còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những người khác giới phù hợp. Công việc cũng không có nhièu biến chuyển, cứ dần dần rồi mọi việc sẽ đi vào đúng quĩ đạo của nó. Nếu gặp khó khăn trong công việc thì bên cạnh Thiên Bình luôn có những người dày dạn kinh nghiệm hơn sẵn sàng giúp đỡ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 72

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy rất khó kiểm soát cảm xúc của mình. Những người còn độc thân có thể tận hưởng một buổi chiều thư thái ở một quán cà phê hay hiệu sách quen thuộc và gặp được người đồng điệu về tâm hồn ở đó. Với các Bọ Cạp còn độc thân thì bạn rất thu hút người khác giới và có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh. Ngược lại quan hệ của các cặp đôi dễ rơi vào căng thẳng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 83%

Nhân Mã hãy là một nhà đầu tư thông minh và cẩn trọng. Hãy tìm hiểu kĩ thị trường, gặp gỡ những chuyên gia trong lĩnh vực bạn định đầu tư để xin lời khuyên từ họ trước khi rút hầu bao. Những người thích khởi nghiệp hoặc tiên phong trong một lĩnh vực mới nên nghiên cứu nhu cầu của thị trường thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Có vẻ vấn đề lớn nhất giữa bạn và người ấy là về tài chính. Hoặc bạn hoặc người ấy đang sử dụng quĩ chung mà không được sự đồng thuận của người kia. Hãy làm sáng tỏ vấn đề và giải quyết càng sớm càng tốt.

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể bị hao tài tốn của - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Kpopping.com)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin quan trọng liên quan đến các kế hoạch đầu tư, vì thế việc nghiên cứu thị trường là rất quan trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Hôm nay đừng để những lời nói của mình làm tổn thương cảm xúc của nửa kia. Dù bận rộn đến mấy thì bạn và người ấy cũng nên chủ động dành thời gian cho nhau, nếu không thì dần dần giữa hai bạn sẽ xuất hiện khoảng cách không thể hàn gắn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay may mắn sẽ không mỉm cười với Bảo Bình, vì thế đừng làm việc gì trọng đại. Trong công việc, Bảo Bình nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, nếu chỉ khăng khăng hành động theo ý mình thì bạn sẽ vấp phải sự phản đối ở khắp mọi nơi. Công việc càng bận rộn bao nhiêu thì càng giúp đẩy lùi cảm xúc tiêu cực và càng khiến bạn gia tăng động lực để phấn đấu bấy nhiêu. Vì thế, hãy chăm chỉ làm việc, đừng chểnh mảng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 91%

Tử vi hôm nay dự báo, đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy tương đối mệt mỏi, chán nản khi nghĩ đến tương lai vô định phía trước. Có lẽ đây là lúc để bạn cân nhắc đến việc chuyển hướng trong sự nghiệp. Bạn nên cởi mở và chủ động xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác. Trong chuyện tình cảm, đừng để người ấy cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tử vi hàng ngày (17/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (17/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Tử vi hôm nay (17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn hạn chế chi tiêuTử vi hôm nay (17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn hạn chế chi tiêu Tử vi hôm nay (17/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần quá nóng nảy, khiến nửa kia tổn thươngTử vi hôm nay (17/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần quá nóng nảy, khiến nửa kia tổn thương
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.