Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ tiền bạc

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền bạc bằng cách đầu tư một cách khôn ngoan để làm tăng số tiền trong tài khoản của bạn lên. Để chắc chắn đối với các kế hoạch, bạn nên đầu tư vào lĩnh vực mà bạn am hiểu và nắm rõ nhất.

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/3.

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ tiền bạc - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang tự hỏi bản thân toàn bộ thời gian đã đi đâu? Có vẻ như bạn đang hối hận với việc sử dụng quỹ thời gian của bản thân không hiệu quả và điều đó khiến bạn gặp một vài khó khăn với việc không hoàn thành công việc đề ra, cũng như xoay xở vấn đề tài chính cá nhân. Tuy nhiên, hối hận là việc ngớ ngẩn và tốn thời gian, tốt hơn hết bạn hãy vạch ra kế hoạch cho bản thân và thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang bùng nổ với năng lượng làm việc thú vị hơn bao giờ hết, điều này sẽ đưa cuộc sống của bạn lên cao và giúp bạn tăng tốc trong cả ngày. Nếu những người khác dường như không thể theo kịp bạn, bạn nên dừng việc bạn đang làm và chờ họ bắt kịp bạn. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt hay bị giữ lại bằng cách chờ đợi họ bởi họ là một phần trong việc giúp bạn thu thập được một khoản tiền lớn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Nếu Song Tử cảm thấy như thể bạn bị lùi vào một góc ngày hôm nay, đừng tập trung vào việc tìm một lối thoát. Tập trung vào việc tìm ra một cách sáng tạo để đối phó với tình huống? Việc này dù sẽ khiến bạn phải hụt mất đi khoản chi phí lớn nhưng nó sẽ là tiền đề để xây dựng tương lai bền vững cho bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Đây là khoảng thời gian Cự Giải dành cho bản thân mình để tìm tòi và học hỏi thêm những bài học, kinh nghiệm hữu ích từ chính những mối quan hệ trong xã hội của bạn. Tủ vi hôm nay khuyên bạn đừng trở nên quá rụt rè vì bạn sẽ được khai sáng thêm những thông tin bổ ích cùng với sự sáng tạo của bản thân, bạn sẽ làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ.

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ tiền bạc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Urassaya Sperbund)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có thể dễ dàng nhận thấy bản thân hôm nay sẽ bị lung lay bởi những yếu tố bên ngoài trước việc rút hầu bao và chi tiêu cho một thứ gì đó. Khi bạn nhận ra được điều đó thì hãy tự nhủ với bản thân rằng, bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng với kế hoạch tài chính cá nhân trước khi mọi việc đi quá xa. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người bạn của mình về cách quản lý chi tiêu nếu bạn không muốn một ngày bạn thậm chí phải đi vay tiền để mua đồ ăn sáng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Lịch trình của Xử Nữ có thể có một chút rối ngày hôm nay. Bạn đã lên kế hoạch rất chi tiết và rõ ràng cho những gì bạn muốn thực hiện trong ngày hôm nay với bạn bè, gia đình và công việc. Nhưng có vẻ mọi thứ không diễn ra như những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên, đừng quá buồn bực vì điều đó bởi bạn sẽ kiết tiệm được một khoản kha khá khi những kế hoạch bạn bị trì hoãn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có vẻ sẽ khởi động ngày mới không được thuận lợi cho lắm khi bạn sẽ phải giải quyết những rắc rối tồn đọng từ hôm trước trong vấn đề tài chính cá nhân. Điều này ảnh hưởng không ít tới công việc của bạn, tuy nhiên, hãy hít một hơi thật sâu và lần lượt giải quyết các vấn đề, mọi chuyện sẽ đi theo đúng quỹ đạo và bạn sẽ phục hồi dần được tiền bạc trong thời gian ngắn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp bận rộn lên kế hoạch cho việc nâng cao vấn đề tài chính trong tương lai? Để bảo tồn năng lượng của bạn, hãy phân tích và tìm hiểu mọi thứ một cách thật thông minh. Bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ từ những người bạn xung quanh, những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện hóa nó một cách dễ dàng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Các con số không ngừng nhảy trong đầu Nhân Mã,vì vậy không có gì lạ khi bạn có thể cảm thấy một chút lộn xộn về các nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Bạn cần xác định đâu là vấn đề cần được ưu tiên giải quyết trước tiên. Hơn lúc nào hết bạn cần có tính kiên nhẫn để thưc hiện từng công việc một, sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng điều đó là thật sự cần thiết.

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ tiền bạc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Urassaya Sperbund)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Nếu Ma Kết đã cố gắng hoàn thành một dự án nhưng không thể tìm thấy quãng thời gian rảnh rành cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi việc hoàn thành dự án đã đem lại cho bạn một khoảng thu nhập khá lớn và bạn có thể dùng nó để có thể lên kế hoạch vui chơi, hưởng thụ cùng với những người thân yêu xung quanh bạn. Hoặc có thể tạo một bất ngờ cho nửa kia của bạn là ý tưởng không tồi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình không có gì phải lo lắng khi mọi thứ đều quá tốt đẹp trong ngày hôm nay. Từ công việc cho tới tài chính đều khởi sắc, khiến bạn càng được tiếp thêm năng lượng để phát huy và đưa ra những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận vì khi quá nóng vội đôi khi sẽ phản tác dụng trong trường hợp này.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền bạc của mình. Bạn nên đầu tư một cách khôn ngoan để làm tăng số tiền trong tài khoản của bạn lên. Và để chắc chắn đối với các kế hoạch, tốt hơn hết hãy đầu tư vào lĩnh vực mà bạn am hiểu và nắm rõ nhất, không nên bị ảnh hưởng bởi ý kiến từ bên ngoài tác động mà bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui! Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui! Tử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Tử vi ngày mai (11/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi TuấtTử vi ngày mai (11/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất
chọn
Cận cảnh hàng trăm ngôi nhà cần di dời để cải tạo kênh Tẻ tại TP HCM
Dự án xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường kênh Tẻ với tổng chiều dài hơn 4 km, sẽ di dời 741 căn nhà.