Tử vi hôm nay (5/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn bạn bè hay tiền bạc?

Tử vi hôm nay (5/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Nếu bắt buộc phải lựa chọn thì liệu bạn sẽ đánh đổi bạn bè để có cuộc sống đầy đủ về vật chất hay chấp nhận sống dưới gầm cầu nhưng tràn ngập tình yêu thương từ bạn bè?
Tử vi hôm nay (5/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn bạn bè hay tiền bạc? - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (5/3/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 5/3.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy chẳng thế lực bên ngoài nào có thể ngăn bạn không đưa ra những lựa chọn ích kỉ cho bản thân. Bạn là người duy nhất có thể ngăn mình khỏi cám dỗ ấy. Hãy nghĩ tới những người có thể sẽ chịu tác động tiêu cực từ quyết định của bạn và có thể bạn sẽ vượt qua được giai đoạn này.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Đi dạo cùng bạn bè thì sẽ vui hơn là đi một mình, thực hành tiết kiệm cũng sẽ dễ dàng hơn nếu có người đồng hành tin cậy. Thê vào đó, hai bạn có thể thường xuyên nhắc nhở và "cảnh tỉnh" lẫn nhau trước khi người kia đưa ra một quyết định thiếu suy nghĩ nào đó. Bạn có thể cùng người thân, người ấy, bạn bè hoặc đồng nghiệp,… áp dụng một kế hoạch quản lí cùng nhau để tạo động lực, miễn đó là người thực sự đáng cộng tác là được.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Dần sẽ bị choáng ngợp bởi khoảng cách giữa thứ bạn muốn và thứ bạn đang có quá xa nhau. Đôi khi khoảng cách giữa mơ mộng và thực tế đó sẽ tạo động lực cho bạn phát triển bản thân hơn nữa nhưng cũng có lúc nó khiến bạn oải và muốn bỏ cuộc. Hôm nay là một ngày như thế, mặc dù để có thr loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu và tiếp tục phấn đấu không phải điều gì khó khăn nhưng bạn cần phải thay đổi tư duy trước đã.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Có nhiều chuyện chẳng thể giải quyết được bằng tiền, ví dụ như những vấn đề liên quan tới tình cảm. Hôm nay tuổi Mão sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho các vấn đề trong gia đình chứ không phải vấn đề tài chính cá nhân nữa. Hãy thận trọng khi bắt đầu những dự án mới có thể khiến bạn mất tập trung giải quyết các vấn đề gia đình.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Với bạn thì tình bạn quan trọng hơn tiền bac rất nhiều nhưng suy nghĩ đó bắt nguồn từ việc bạn chưa bao giờ phải sống thiếu một trong hai yếu tố đó cả. Nếu bắt buộc phải lựa chọn thì liệu bạn sẽ đánh đổi bạn bè để có cuộc sống đầy đủ về vật chất hay chấp nhận sống dưới gầm cầu nhưng tràn ngập tình yêu thương từ bạn bè? Dĩ nhiên chẳng ai có thể chọn một trong hai phương án đó cả, vì thế đừng bao giờ suy nghĩ quá nhiều về những người đặt ra câu hỏi đó cho bạn.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Có những ngày bạn chỉ muốn xuề xòa cho qua mọi chuyện, cốt là để bản thân có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Hãy chắc chắn rằng bạn không vì những thứ xa hoa hòa nhoáng mà chịu thỏa hiệp với những điều không đúng đắn trong cuộc sống. Nếu bạn biết mở rộng tầm mắt thì hoàn toàn có thể có được nhiều thứ với giá rất rẻ, thậm chí là cho không. Quan trọng nhất là ở cách nhìn nhận vấn đề.

Tử vi hôm nay (5/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn bạn bè hay tiền bạc? - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn cứ nghĩ rằng hôm nay sẽ là một ngày thanh thản nhưng cuộc sống sẽ chứng minh cho bạn điều ngược lại. Bạn đang ở trong một trạng thái khá bức bối và nếu tiền có thể giải quyết đuợc vấn đề thì muốn bao nhiêu bạn cũng sẵn sàng chi trả. Tuy nhiên có vẻ như cách duy nhất để xử lí vấn đề là kiên nhẫn, ngoài ra không còn sự lựa chọn nào khác.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Không có thời gian để bị động đâu. Tình hình tài chính tương lai của bạn đang rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc và đây là lúc bạn cần nghiêm túc tìm cách giải quyết vấn đề đó một cách triệt để. Dĩ nhiên để giải quyết được vấn đề không phải chuyện dễ dàng nhưng có vẻ bạn cũng chẳng thể làm khác đi được.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Thân là người không bao giờ né tránh những quyết định khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể rút hầu bao nếu cảm thấy hợp lí, cho dù đó là một cái giá cao đi chăng nữa. Tuy nhiên hôm nay bạn có thể rơi lệ vì những chuyện nhỏ nhặt tầm thường trong cuộc sống. Hãy nhắc nhở bản thân rằng đây chỉ là vấn đề tạm thời, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy ngay lập tức tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có nền tảng đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho bản thân. Dĩ nhiên bạn có quyền xin lời khuyên từ nhiều người nhưng xét cho cùng thì bạn là người duy nhất có toàn quyền quyết định với các vấn đề của mình, vậy nên đừng lo lắng. Hãy thu thập đầy đủ thông tin từ những nguồn tin cậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn vẫn chưa có đủ thông tin thì hãy trì hoãn việc đưa ra lựa chọn.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay là ngày tuổi Tuất có thể tạo được kết nối với bất kì ai bạn muốn. Dù là dùng trí tuệ hay cảm xúc thì bạn vẫn "bắt sóng" mọi người khá nhanh và tạo được ấn tượng tốt với họ. Tuy nhiên có vẻ ai đó còn giỏi khoản này hơn cả bạn nữa, họ còn có thể dắt mũi bạn một cách tài tình nữa cơ.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay nhắc tuổi Hợi nhớ rằng không bao giờ là quá muộn để tìm cho mình một hướng đi mới cả. Nếu bạn cần cảm hứng thì hãy nhắc nhở bản thân mình rằng dù bạn có làm gì hay không làm gì thì ngày mai vẫn đến, trái đất vẫn quay, vậy nên bạn có thể dồn 100% tâm huyết để làm điều mình muốn hoặc dành 100% tâm huyết để nuối tiếc vì những điều mình muốn nhưng đã không làm. Nếu tiền bạc là vật cản trở bạn thì hãy biết rằng đôi lúc mình buộc phải liều lĩnh đánh đổi để có đuợc những điều tốt đẹp hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.  

XEM THÊM

Tử vi hàng ngày (5/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (5/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Tử vi ngày mai (5/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn tạm gác mọi điều phiền muộnTử vi ngày mai (5/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn tạm gác mọi điều phiền muộn Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng để tiền bạc chi phốiTử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng để tiền bạc chi phối

chọn
Cận cảnh hàng trăm ngôi nhà cần di dời để cải tạo kênh Tẻ tại TP HCM
Dự án xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường kênh Tẻ với tổng chiều dài hơn 4 km, sẽ di dời 741 căn nhà.