Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chưa hài lòng với công việc hiện tại, Sư Tử “rủng rỉnh” về tiền bạc

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dường như chưa hài lòng với công việc hiện tại.Sư Tử dường như đang khá “rủng rỉnh” ở thời điểm hiện tại bởi các khoản thu.

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/4.

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chưa hài lòng với công việc hiện tại, Sư Tử “rủng rỉnh” về tiền bạc - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang trong thời kì khủng hoảng nhẹ về tái chính cá nhân bởi những lần chi tiêu quá đà vào những món đồ yêu thích hay vào các cuộc tụ tập ăn uống. Bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định chi tiêu nếu như không muốn trở thành "con nợ ngắn hạn".

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu khá "dè dặt" đối với các khoản chi tiêu trong khoảng thời gian gần đây. không phải vì bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào mà bởi bạn đang trong giai đoạn tập trung nguồn tiền cho các kế hoạch kinh doanh sắp tới, việc xoay xở nguồn tiền không phải vấn đề dễ dàng nên bạn luôn cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hầu hết các khoản tiền bạc mà Song Tử chi tiêu nhiều nhất đều liên quan tới những hội bạn bè thân thiết. Dường như tình bạn gắn bó nên mọi người đi đâu, làm gì và nảy ra rất nhiều ý tưởng ăn chơi với nhau. Các khoản tiền tiết kiệm gần đây nhất có thể sẽ được dành cho chuyến đi chơi tới đây đang được lên kế hoạch. Dù tận hưởng cuộc sống theo cách thoải mái nhất bạn cũng đừng quên dành ra khoản chi phí nho nhỏ dự phòng trong tương lai.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải dường như chưa hài lòng với công việc hiện tại, hoặc muốn có sự thay đổi nào đó thì hãy tích cực tìm kiếm các cơ hội xung quanh. Bạn đừng ngần ngại mở rộng mạng lưới và chia sẻ ý tưởng của bạn với người khác về mục tiêu cũng như khát vọng của mình. Có như thế, những nguồn năng lượng tốt mới có cơ hội đến với bạn và đem lại thành công cho bạn.

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chưa hài lòng với công việc hiện tại, Sư Tử “rủng rỉnh” về tiền bạc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Boram)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử dường như đang khá "rủng rỉnh" ở thời điểm hiện tại bởi các khoản thu từ các kế hoạch kinh doanh tháng trước đang đổ về dồn dập. Tuy nhiên, bạn không có thời gian để tận hưởng những thành quả này mà phải nhanh chóng sử dụng chúng trong các khoản tái đầu tư tiếp theo. Đừng quá sốt ruột vì sự kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn những khoản doanh thu khổng lồ trong tương lai.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang lên kế hoạch tiết kiệm để có thể đủ tiền đi du lịch nước ngoài như những gì bạn mong muốn bấy lâu nay. Tuy nhiên, có vẻ mọi thứ diễn ra không hề dễ dàng gì khi bạn đang phải chi quá nhiều khoản cho các việc: sinh nhật, hội họp , hiếu hỉ,.. Tất cả có lẽ dường như nằm ngoài những khoản dự trù của bạn nên có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được số tiền đề ra trước đó.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình luôn là tuýp người có suy nghĩ khá tích cực dù bạn có gặp khó khăn trong vấn đề tài chính cá nhân. Đó là lí do bạn khá thoải mái trong các vấn đề chi tiêu cá nhân, bạn coi như đó là cảm giác tận hưởng những thành quả lao động của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan trong việc để ra một khoản nhỏ dành cho các vấn đề phát sinh trong tương lai.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp luôn tự tin với việc tính kiên định có thể giúp bạn tránh khỏi những cám dỗ, tuy nhiên, có vẻ cám dỗ với việc kiếm tiền là thứ bạn khó có thể dứt ra được. Suy cho cùng, tiền bạc vẫn luôn là công cụ giúp bạn tiến đến gần hơn được những kế hoạch, dự định trong tương lai. Tuy nhiên, đừng để điều đó chi phối và khiến bạn không thể cân bằng được cuộc sống riêng của bản thân bạn.

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chưa hài lòng với công việc hiện tại, Sư Tử “rủng rỉnh” về tiền bạc - Ảnh 3.

(ảnh minh họa: Boram)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Dù rất giỏi trong việc quản lý tài chính cá nhân nhưng có vẻ Nhân Mã cũng không tránh khỏi những lần hao hụt tiền bạc vào những vấn đề hết sức ngớ ngẩn. Bạn cũng không nên quá lo lắng về điều đó, điều đó sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chi tiêu một cách cẩn thận hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Thời gian này Ma Kết nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng mà bạn ấp ủ bấy lâu nay vì đây là thời điểm mà tài lộc của bạn đang cực kì nở rộ, đam lại cho bạn rất nhiều sự may mắn. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người mà bạn thật sự tin tưởng, họ sẽ là nhân tố giúp bạn tiến đến gần hơn với cơ hội của bản thân.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình sẽ có khởi đầu ngày mới không mấy thuận lợi khi có một vài rắc rối trong công việc. Bạn không chỉ phải dành nhiều thời gian, công sức mà rất có thể là tiền bạc để khắc phục những sai lầm mà bạn đã gây ra. Hít một hơi thật sâu và bình tĩnh giải quyết mọi thứ theo trình tự, tránh để cảm xúc khiến bạn làm hỏng mọi thứ thêm  một lần nữa.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư cần phải cẩn thận, kiểm tra mọi thứ một cách cẩn thận. Rất có thể tính "lơ đễnh" của bạn khiến bạn làm mất tài sản cá nhân, tuy nhiên, thật may mắn khi có người tốt bụng đã nhặt được và trả lại giúp bạn. Nếu không có sự may mắn đó bạn sẽ hao tổn khá nhiều tiền của.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn