Tử vi hôm nay (31/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã luôn trong trạng thái “lo bò trắng răng”

Tử vi hôm nay (31/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã luôn |trong trạng thái “lo bò trắng răng” về mọi thứ trong cuộc sống của bạn. 
Tử vi hôm nay (31/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã luôn trong trạng thái “lo bò trắng răng”

Tử vi hôm nay (31/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (31/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/3.

Tử vi hôm nay (31/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã luôn |trong trạng thái “lo bò trắng răng” - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang khá thoải mái với việc chi tiêu tiền bạc hiện tại. Tốt hơn hết bạn cần nên dè chừng với các khoản chi tiêu sắp tới, việc thoải mái với túi tiền ở thời điểm hiện tại có thể khiến bạn gặp khá nhiều trở ngại trong việc xoay xở đủ dòng tiền trong tương lai.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu dường như không mấy hào hứng với các hoạt động vui chơi mà bạn đã lên kế hoạch từ đầu tuần. Không phải là áp lực từ tiền bạc mà do từ công việc là vấn đề chiếm hết sự quan tâm của bạn trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn nên tham gia các hoạt động được lên kế hoạch từ trước, vì đó sẽ là liều thuốc tinh thần giúp bạn cảm thấy hứng khởi và vui vẻ hơn. Nó cũng là yếu tố giúp bạn cho ra được những ý tưởng trong công việc và kế hoạch kinh doanh sắp tới.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có vẻ đã khá mệt mỏi với guồng quay công việc và chuyện tiền bạc trong tuần vừa qua, đó là lí do bạn quyết định dành hẳn một ngày chỉ nghỉ ngơi và gặp gỡ bạn bè. Mọi vấn đề đều được bạn tạm gác lại, đây là khoảng thời gian để bạn có thể sử dụng tới túi tiền của mình nhiều nhất cho việc chăm sóc bản thân thay vì các kế hoạch đầu tư hay kinh doanh cá nhân.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải chưa bao giờ ngừng lo lắng về tình trạng tài chính cá nhân của bản thân và có thể đối với bạn lo lắng thì cứ việc lo lắng nhưng đến khi tiêu tiền dường như không có bất kì chỗ cho sự "lo lắng" nào. Tình trạng đấy vẫn luôn kéo dài từ xưa tới nay, tử vi hôm nay khuyên bạn nên có sự thay đổi nếu bạn thật sự muốn có một khoản tiền tiết kiệm dành cho các mục đích tương lai.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tình hình tài chính của Sư Tử hiện tại khá dư giả, đó là lí do bạn đang giúp đỡ rất nhiều những người bạn gặp khó khăn về chuyện tiền bạc. Dường như bạn không có sự cảnh giác bất kì nào dành cho những mối quan hệ xung quanh nên việc cho họ mượn tiền đối với bạn khá dễ dàng.Tuy nhiên, nếu bạn không có sự đề phòng thì sớm muộn bạn sẽ mất cả tiền và các mối quan hệ hiện tại.

Tử vi hôm nay (31/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã luôn |trong trạng thái “lo bò trắng răng” - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Jiyeon)

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên dành thời gian lắng nghe những chia sẻ từ bạn bè, những người có kinh nghiệm bởi họ sẽ cho bạn những lời khuyên thật sự hữu ích cho công việc và cuộc sống của bạn. Việc này ngoài việc giúp bạn thắt chặt quan hệ với mọi người mà còn giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tiềm năng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Dù là cuối tuần nhưng có vẻ Thiên Bình lại không hề có nhiều thời gian rảnh hơn những ngày trong tuần là bao. Bạn vẫn cắm đầu vào công việc, quản lí công việc kinh doanh trong giai đoạn cuối tháng khiến khối lượng công việc ngày càng dồn dập. Dù khá vất vả nhưng bù lại bạn sẽ được thảnh thơi hơn khi sang tháng mới cùng với các khoản lợi nhuận từ đối tác và khách hàng được gửi vào tài khoản của bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Do thời gian này gặp nhiều trở ngại nên tài lộc của người Bọ Cạp cũng không mấy tốt đẹp. bạn cần giữ bình tĩnh và có sự tính toán kĩ lưỡng trước các kế hoạch đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Hôm nay là khoảng thời gian dễ thâm hụt ngân sách, nên cũng cần cẩn trọng trong việc chi tiêu cá nhân trong hôm nay.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã luôn |trong trạng thái "lo bò trắng răng" về mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Từ công việc, cuộc sống, hay chuyện tiền bạc. Bạn không phải là người quá dư giả nhưng cũng không ở trong tình trạng cháy túi nhưng có vẻ do tình hình tài chính hiện tại không đạt được như những gì bạn kì vọng nên việc "lo lắng" đối với bạn là không thể tránh khỏi.

Tử vi hôm nay (31/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã luôn |trong trạng thái “lo bò trắng răng” - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Jiyeon)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết dành cả ngày hôm nay cho gia đình bởi có vẻ bạn nhận thấy guồng quay của công việc và các mối quan hệ xã hội khiến bạn không thể dành nhiều thời gian cho gia đình mình. Đó là lí do vì sao bạn đã dành ngày nghỉ hôm nay để dành cho gia đình: việc đưa cả nhà đi ăn tại nhà hàng nổi tiếng hay mua sắm những món quà bất ngờ cũng là cách để bạn chia sẻ thành công của mình với các thành viên.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình luôn bị sự tự ti của bản thân khiến bạn nhụt chí trong nhiều vấn đề. Bạn đang bị sự tự ti giữ chân trong bước tiến thành công của bản thân. hãy mạnh dạn với mọi ý tưởng và kế hoạch mà bạn đã đề ra. Nếu cần bất cứ sự giúp đỡ hãy tìm tới những người bạn của bạn, họ chính là những yếu tố giúp bạn có được thành công.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư đang trở nên khá lười biếng. Sự lười biếng này như một cách để bạn có thể "sống sót" qua những ngày cuối tháng trong tình trạng tài chính eo hẹp. Không còn cách nào khác là bạn sẽ phải chờ khoản thu nhập trong một vài ngày tới. Đây không phải là giai đoạn thật sự nở rộ về tài lộc của bạn nên cũng đừng quá lo lắng hay sốt sắng với các dự định kiếm thêm thu nhập.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn