Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ gặp phải một chút khủng hoảng

Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ gặp phải một chút khủng hoảng nhỏ trong hôm nay, thời điểm này bạn không nên liều lĩnh đưa ra bất kì quyết định đầu tư kinh doanh hay buôn bán vì có thể sẽ đem lại rất nhiều rủi ro không thể lường trước được. 

Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/3.

Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ gặp phải một chút khủng hoảng  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra công việc của Bạch Dương diễn ra không đúng như dự kiến khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối và phải mất nhiều thời gian  và tiền bạc để giải quyết. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để tâm quá nhiều tới những việc đã qua, hãy cố gắng tập trung và hoàn thành những dự định phía trước.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu sẽ gặp phải một chút khủng hoảng nhỏ trong hôm nay, thời điểm này bạn không nên liều lĩnh đưa ra bất kì quyết định đầu tư kinh doanh hay buôn bán vì có thể sẽ đem lại rất nhiều rủi ro không thể lường trước được. Bạn cũng cần có thói quen để dành riêng những khoản tiền tiết kiệm để đề phòng một vài trường hợp bất chắc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hiệu suất công việc của Song Tử đạt được rất nhiều hiệu quả trong ngày hôm nay và điều đó giúp bạn nhận về một khoản tiền thưởng khá cao trong thời gian sắp tới. Ngoài ra tài vận của Song Tử tăng trưởng khá mạnh, tạo tiền đề cho kế hoạch tiết kiệm của bạn trong thời gian sắp tới, đủ để bạn có thể mua sắm những món đồ đắt tiền như một chiếc điện thoại hay xe đắt tiền.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đôi khi khá thoải mái trong vấn đề chi tiêu hàng ngày. Bạn dễ dàng dành một số tiền lớn chỉ để mua sắm những món đồ theo sở thích cá nhân mà không hề nghĩ nhiều về những kế hoạch có thể không thể được hoàn thành khi thiếu tiền bạc. Đó là lí do vì sao bạn làm mọi việc đều rất hời hợt và không thành công. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên có sự nghiêm khắc hơn với bản thân trong vấn đề quản lý tài chính cá nhân, nếu bạn không muốn một ngày nào đó bản thân trở nên trắng tay.

Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ gặp phải một chút khủng hoảng  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa:Lia Itzy)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sự lì lợm của Sư Tử nhiều khi đã đẩy bạn ra xa khỏi các cơ hội tiềm năng trong công việc. Đôi khi bạn thể hiện cái tôi, cảm xúc quá lớn trong các mối quan hệ nên vô hình chung tạo cảm giác khó chịu đối với mọi người xung quanh. Nếu biết cách tiết chế cảm xúc và tận dụng các mối quan hệ xung quanh, tài lộc của bạn còn đi xa hơn nữa trong tương lai.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Sự nghiệp sẽ là ưu tiên số 1 của Xử Nữ trong thời điểm này, do đây là khoảng thời gian đầu năm để triển khai các dự án mà bạn đã lên kế hoạch từ trước.Thậm chí, bạn còn phải tăng ca, làm thêm giờ hoặc đem công việc về đến nhà. Thế nên sức khỏe của bạn là một vấn đề thực sự lớn. Hãy chú ý cân bằng mọi thứ trong cuộc sống bởi tiền bạc sẽ có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể cho bạn sức khỏe.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tài vận của Thiên Bình trong giai đoạn này chỉ ở mức đủ ăn, đủ tiêu, bạn không có nhiều cơ hội để tăng hầu bao nên hãy tiết kiệm và đừng mua sắm quá đà. Mặc dù tình trạng như vậy nhưng bạn vẫn cảm thấy bản thân thật sự may mắn, bạn luôn nhận thức và quý trọng mọi thứ xung quanh, bạn không bao giờ đặt mục tiêu quá cao mà vẫn luôn khuyến khích bản thân tiến lên những từng bước chậm mà chắc. Đó là lí do dù không quá rủng rỉnh về tiền bạc nhưng bạn rất ít khi gặp khó khăn trong tài chính.

Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ gặp phải một chút khủng hoảng  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa:Lia Itzy)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đang khá đau đầu để giải quyết những eo hẹp trong tình hình tài chính hiện tại, nhằm hỗ trợ cho các dự án mà bạn đang theo đuổi. Hơn lúc nào hết, bây giờ là lúc bạn thật sự cần tới sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, đừng quá sĩ diện trong việc nói về khó khăn cảu bản thân, nếu như bạn không muốn chôn vùi giấc mơ hay dự định của bản thân.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã sẽ có một ngày khá may mắn khi các nguồn thu sớm hơn bạn mong đợi. Bạn không ngần ngại tự thưởng cho bản thân bằng việc mua món đồ yêu thích bấy lâu nay. Yêu chiều bạn thân nhưng bạn cũng cần phải tỉnh táo khi chi tiêu những khoản tiền lớn đó nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sự nhiệt tình và nỗ lực của Ma Kết trong hôm nay dường như sẽ được được cấp trên ghi nhận và khen thưởng, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai. Về tài lộc, bạn nên tiếp tục chi tiêu tiết kiệm và tránh việc mua sắm vô tội vạ hay tiêu xài hoang phí vào lúc này.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình rất có thể sẽ cần tới sự hỗ trợ từ người bạn thân nhất hỗ trợ tài chính trong hôm nay. Hai người luôn hỗ trợ nhau trong những lúc người kia gặp rắc rối hay khó khăn nào đó. Hôm nay sẽ là ngày để bạn có thể chiêu đãi bạn của mình bằng bữa ăn ngon như một lời cảm ơn giúp bạn vượt qua khó khăn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư rất dễ bị thu hút bởi những thứu hào nhoáng, xa xỉ. bạn không thể "giữ mình" trước những món đồ lấp lánh, bộ đồ đắt tiền bời bạn là con nghiện thời trang chính hiệu. Tuy nhiên, không phải bộ đồ nào cũng thu hút được bạn mà phải là những bộ đồ tới từ thương hiệu nổi tiếng, đó là nguyên nhân khả năng tiết kiệm của bạn kém nhất trong các cung hoàng đạo. Hãy cẩn thận trong ngày hôm nay bởi bạn có thể sẽ lại chi tiền cho món đồ đắt tiền nào đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Tử vi Nhật Bản (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chấn chỉnh đội hìnhTử vi Nhật Bản (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chấn chỉnh đội hình Tử vi hôm nay (27/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đôi khi bị mất kiểm soát với cảm xúc cá nhânTử vi hôm nay (27/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đôi khi bị mất kiểm soát với cảm xúc cá nhân Tử vi ngày mai (27/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu có vẻ sẽ bỏ bê công việcTử vi ngày mai (27/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu có vẻ sẽ bỏ bê công việc

chọn