Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tìm được cộng sự ăn ý

Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Có thể bạn không phải vũ công xuất sắc nhất thế giới nhưng hôm nay bạn và ai đó sẽ cùng nhau có một màn biểu diễn vô cùng xuất sắc. Hai bạn sẽ kẻ tung người hứng vô cùng điệu nghệ.
Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tìm được cộng sự ăn ý - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Tử vi hôm nay cho thấy cán cân giữa công việc và đời sống cá nhân của bạn hiện tại không cân bằng. Có vẻ như vì quá quyết tâm đạt được thành công trong sự nghiệp mà bạn lựa chọn làm như những người thân yêu. Hoặc có thể vì bạn dành quá nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và các mối quan hệ mà không nỗ lực hết mình và không đạt được những thành tựu trong tầm với trong công việc. 

Đã đến lúc bạn cần nghiêm túc xem xét lại vấn đề này và chắc chắn rằng bạn phân chia thời gian và năng lượng hợp lí cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Bạn không chỉ là một người bạn, một người làm cha làm mẹ, một người an hem hay một người đồng nghiệp. Trước khi đảm nhiệm những vai trò kể trên thì bạn còn là chính bạn nữa, vậy nên hãy làm gì để bản thân cảm thấy thoải mái.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 81%

Đừng kì vọng điều gì quá xa vời thực tế. Nếu bạn để đầu óc mơ mộng những viễn cảnh xa xôi thì bạn sẽ chỉ càng thất vọng với hiện thực cuộc sống mà thôi. Không có gì là hoàn hảo cả. Cuộc sống này không hoàn hảo cho dù bạn hoặc ai đó có nỗ lực đến thế nào đi nữa. Hãy kiên nhẫn với những việc mình đang làm, những mục tiêu mình đang theo đuổi. Nếu bạn đi quá nhanh thì sẽ không bao giờ khám phá ra những điều tuyệt vời không nằm ở bề nổi của cuộc sống.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 83%

Những việc bạn nghi ngờ hóa ra lại là sự thật, vậy bây giờ bạn nên làm gì? Bước tiếp theo có thể còn chưa được định hình rõ ràng mặc dù bạn biết rằng có một kế hoạch đã được tiên liệu kĩ càng cho vấn đề này. Tin tốt là bạn biết mình có thể tin tưởng và trông cậy ở ai, vậy thì nên bắt đầu từ đó. Hãy tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè. Họ có những góc nhìn quan trọng và có thể giúp bạn làm sáng tỏ một số vấn đề bạn còn phân vân.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tìm được cộng sự ăn ý - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: spiceee)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 82%

Hãy dành một chút thời gian để chăm sóc bản thân. Việc này nhắc nhở bạn về những giá trị của con người mình và những điều người khác trân trọng ở bạn. Nếu bạn cần cải thiện sự tự tin của mình thì đừng chờ đợi nhận được sự công nhận từ người khác. Cách tốt nhất để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống đó là dũng cảm đối mặt và vượt qua một nỗi sợ của bản thân, cho dù đó là hoạt động mang tính tâm lí hay thể chất đi nữa. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn làm điều đó.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 23h

Chỉ số may mắn: 78%

Trong một dự án mà bạn đang cộng tác cùng mọi người thì không ai là người quan trọng nhất cả. Đây là điều bạn cần biết nếu như đang có ý định chấm dứt việc hợp tác tại đây vì bạn có thể làm vậy mà không cảm thấy có lỗi. Tuy nhiên nếu một thành viên nào đó trong nhóm cố đùn đẩy trách nhiệm cho người khác và lúc nào cũng dọa nạt rằng họ sẽ rời nhóm thì hãy mạnh dạn nói với người đó rằng các bạn không cần sự xuất hiện của họ. Thà rằng không có những cá nhân như vậy thì dự án này còn có tương lai hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng hoàng yến

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 79%

Hôm nay Xử Nữ có thể giải quyết rất nhiều công việc khó nhằn trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này chắc chắn sẽ khiến mọi người rất bất ngờ và nể phục bạn. Tuy nhiên đồng thời với đó bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần vì khi kì vọng về bạn tăng lên cũng là lúc bạn phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực hơn. Tuy nhiên có vẻ như bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho một thử thách mới, vậy thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện điều đó. Hãy bắt đầu bằng việc tân trang tủ quần áo, vì có vẻ bạn sẽ phải gặp gỡ, quan hệ với nhiều người có quyền lực, chức tước trong thời gian sắp tới.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tìm được cộng sự ăn ý - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: spiceee)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 80%

Giữa bạn và một nhân vật cấp cao nào đó sẽ xảy ra khá nhiều mâu thuẫn, căng thẳng. Tin tốt là tất cả những điều này sẽ được giải tỏa khi sự hiểu lầm giữa hai bên được hóa giải. Tuy nhiên tin xấu là người này cảm thấy bạn cực kì thú vị và muốn tìm hiểu thêm về bạn vì ở bạn có những kĩ năng mà người đó không có. Có vẻ bạn đang nhắm tới vị trí của người đó và thể hiện điều này khá rõ ràng. Vậy thì bạn nên mở rộng các mối quan hệ của mình, tốt nhất là làm thân với những người ở vị trí cao hơn cả người này nữa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Có thể bạn không phải vũ công xuất sắc nhất thế giới nhưng hôm nay bạn và ai đó sẽ cùng nhau có một màn biểu diễn vô cùng xuất sắc. Hai bạn sẽ kẻ tung người hứng vô cùng điệu nghệ và chắc chắn sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh. Bạn và người đó làm việc cực kì ăn ý và bạn nên trân trọng điều này. Hãy nghĩ về tương lai của bản thân và liệu người đó có đóng vai trò gì trong tương lai của bạn hay không? Chắc chắn nếu còn hợp tác lâu dài thì đây sẽ là một mối quan hệ rất tiềm năng đấy.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 80%

Đừng để thái độ thẳng thừng của ai đó khiến bạn nhụt chí vì thực ra người đó phản ứng như vậy đã là hòa hảo lắm rồi. Hãy kiềm chế sự tò mò của bản thân bởi đây không phải thời điểm thích hợp để đặt câu hỏi. Hãy hiểu mọi thứ theo cách mà bạn nhìn nhận chúng, hãy dùng những thông tin mình thu thập được để tiến lên phía trước và đừng để chuyện cá nhân xen lẫn vào công việc.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tìm được cộng sự ăn ý - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: spiceee)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay Ma Kết nên hành động vì lợi ích của bản thân. Ích kỉ là điều không nên nhưng bạn không có nghĩa vụ phải làm vừa lòng người khác, ít nhất là trong ngày hôm nay. Việc học hành của bạn là rất quan trọng, vì thế hãy đặt nó lên ưu tiên hàng đầu. Điều này không có nghĩa là bạn phải ngay lập tức đăng kí học một lớp nào đó nhưng bạn hoàn toàn có thể tự học, ví dụ như tự tra từ điển khi gặp một từ mới hoặc tự học cách nấu một món ăn mới chẳng hạn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Ma Kết

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Đây là lúc Bảo Bình nên chăm chỉ hơn trong công việc. Nếu bạn nỗ lực và dồn toàn bộ tâm huyết cho cái gì thì chắc chắn sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc. Sẽ là rất khôn ngoan nếu bạn "đóng cửa" những thứ không cần thiết để tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Đừng để bản thân bị phân tâm dù mọi thứ xung quanh có hấp dẫn đến thế nào đi nữa. Nếu bạn chỉ cắm cúi làm việc thì chắc chắn bạn cũng sẽ bỏ lỡ một vài điều thú vị trong cuộc sống nhưng ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn những chuyện vặt diễn ra xung quanh không là gì khi so sánh với mục tiêu mà bạn đang chinh phục cả.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h

Chỉ số may mắn: 87%

Tử vi hôm nay cho thấy những sự kết nối chính là nguyên lí vận hành của mọi thứ trong cuộc sống. Đó là sự thật, cho dù bạn có muốn công nhận điều này hay không. Những người bạn gặp trong ngày hôm nay (hoặc những người bạn quen biết) có thể giúp bạn đi được đến nơi mà bạn muốn đến. 

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xây dựng quan hệ tình cảm với một người nào đó thì bạn nên mở rộng quan hệ và tìm kiếm những người có những tiêu chí giống với đối tượng tiềm năng của mình. Nếu bạn đang cố gắng đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp thì hãy bắt đầu mở đường và tận dụng lợi ích từ các mối quan hệ mà mình có. Bên cạnh đó thì những người bạn quen cũng có thể giới thiệu cho bạn những người có thể giúp đỡ bạn, vậy nên đây chắc chắn là một bước đi khôn ngoan.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn