Tử vi hôm nay (5/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất cẩn

Tử vi hôm nay (5/1/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay, Kim Ngưu hơi bất cẩn và dễ bỏ qua nhiều thứ, khiến người yêu thấy bị xem nhẹ, trong khi đó Song Ngư hôm nay kiểm soát mọi việc bằng thái độ mạnh mẽ tuyệt vời.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy, Bạch Dương có một ngày bình yên, giữa những lúc bận rộn có thời gian nghỉ ngơi, điều tiết tốt. Chuyện tình cảm tốt đẹp, những vấn đề 2 người đang mắc phải cả 2 sẽ bình tĩnh trì hoãn, dành thời gian suy nghĩ chín chắn.

Trong công việc cũng vậy, gặp việc khó bạn đều biết điều tiết, giãn nhịp để bình tĩnh điều chỉnh và cải thiện. Việc kinh doanh có tiến triển tốt đẹp, một số mặt hàng thua lỗ trước đây đã ngừng lỗ.

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương cũng khả quan hơn, những triệu chứng xấu thuyên giảm, chất lượng giấc ngủ sẽ được cải thiện.

Cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Hôm nay Kim Ngưu làm việc tương đối bất cẩn, rất dễ bỏ lỡ mọi thứ. Trong vận may tình cảm, bạn có thể dễ dàng bỏ qua cảm xúc của nửa kia hoặc hứa với họ nhưng quên thực hiện. Người ấy sẽ cảm thấy buồn vì không có vị trí nhất định trong tim cũng như trong trí óc bạn.

Trong công việc, hiệu suất chỉ ở mức trung bình, bạn thiếu sự cân nhắc khi đưa ra các quyết định quan trọng. Tình trạng tương tự trong kinh doanh, bạn có thể quyết định thiếu sáng suốt trong đầu tư và có nguy cơ mất tiền.

Sức khỏe ổn định, Kim Ngưu nên thể tập thể dục nhiều hơn để cải thiện thể lực

Cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Tử vi hôm nay của Song Tử cho thấy bạn có một ngày tương đối tốt. Bạn thận trọng trong mọi việc làm, biết suy nghĩ và có thể hoàn thành công việc một cách trơn tru. Trong chuyện tình cảm, bạn trở nên quá nhạy cảm với nửa kia. Thực tế, người ấy chỉ tỏ ra hơi nóng nảy, nhưng bạn cảm thấy khó hiểu và không thoải mái.

Trong kinh doanh, ý tưởng công việc hôm nay rất rõ ràng, sẽ khiến bạn đỡ mất công đi đường vòng. Hôm nay nguồn kinh tế chính rất tốt, bên cạnh đó, lợi nhuận từ đầu tư cá nhân cũng mang lại cho bạn số tiền không nhỏ.

Sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần của Song Tử hôm nay cũng rất tuyệt, hãy duy trì.

tu vi hom nay 512019 cua 12 cung hoang dao kim nguu bat can
(Ảnh: marie claire)

Cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Vận may chung của Cự Giải hôm nay rất tốt, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy có thể hỗ trợ lẫn nhau, một số ít có sự hợp tác kinh doanh với nửa kia.

Hiệu suất tốt trong vận may kinh doanh, hôm nay bạn có cơ hội thực hiện một số đơn hàng tương đối lớn, có thể mang lại cho bạn thu nhập tài chính. Hiệu suất trong tài sản hôm nay sẽ khiến bạn hài lòng, đó có thể là một khoản lợi nhuận lớn hay một số bất ngờ nhỏ trong lĩnh vực tài chính.

Sức khỏe ổn định, thói quen sống lành mạnh có thể giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối

Cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 62%

Hôm nay có sự chênh lệch khá lớn giữa vận may tình cảm và công việc của Sư Tử. Trong tình cảm, bạn và nửa kia có những vấn đề chưa thực sự được giải quyết, và sự mâu thuẫn giữa hai người càng gia tăng. Hãy bình tĩnh lại và dùng trái tim để tìm ra đâu là điều thực sự quan trọng với cả hai.

Hôm nay tâm trí Sư Tử gần như không hoạt động, bạn quá lười để tìm cách giải quyết vấn đề khi gặp một số trở ngại. Điều này khiến hiệu quả làm việc tương đối thấp và sự chậm trễ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của công việc tiếp theo. Về mặt kinh tế, có một khoản lỗ nhỏ trong đầu tư, nhưng bạn vẫn muốn chờ xem.

Hôm nay tinh thần yếu ớt khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi.

Cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Xử Nữ hôm nay có một ngày may mắn, mọi chuyện sẽ càng tốt hơn nếu bạn không áp đặt nhiều hạn chế cho bản thân. Chuyện tình cảm tốt đẹp, hai bạn nỗ lực giải quyết các vấn đề tồn tại và mối quan hệ giữa 2 người ngày càng dễ dàng hơn.

Trong công việc, khó khăn cản trở đã giảm bớt, bạn bắt đầu đón đầu được công việc và có cơ hội ký kết các dự án mới. Về hiệu quả tài chính, tình hình tài chính đã được cải thiện so với trước đây và Xử Nữ nên tập thói quen tiết kiệm.

Sức khỏe tốt, hoạt động ngoài trời thích hợp giúp giảm căng thẳng.

Cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cho thấy bạn hơi chán nản khi phải đối mặt với một số thay đổi. Trong chuyện tình cảm, người ấy có thể muốn chia tay, bạn không muốn điều ấy nhưng hành động hơi yếu ớt.

Cảm xúc sẽ ảnh hưởng đến trạng thái hiện tại của Thiên Bình và dễ dàng tạo ra một loạt các phản ứng dây chuyền, sẽ có tác động tương đối lớn đến công việc, nên cố gắng tập trung tinh thần và rõ ràng trong công việc.

Tài vận của Thiên Bình hôm nay cũng không tốt, có nguy cơ mất nhiều trong kinh doanh, bạn cũng cần chú ý giữ đồ đạc cá nhân.

Hôm nay Thiên Bình rất dễ đau đầu vì tinh thần căng thẳng.

Cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Một chút rắc rối khiến Bọ Cạp cảm thấy tồi tệ về những người xung quanh ngày hôm nay. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy dễ dàng không vui vì một số điều nhỏ nhặt. May mắn thay, thái độ thừa nhận sai lầm của bạn đã giải quyết được phần lớn vấn đề.

Hiệu suất công việc ở mức trung bình. Nhóm của bạn sẽ có những ý kiến khác nhau về một vấn đề, không ai có thể thuyết phục được ai. Điều này khiến công việc bị trì hoãn. Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ điều chỉnh hướng đầu tư.

Sức khỏe là bình thường, hãy duy trì các thói quen tốt hàng ngày để giữ cơ thể khỏe mạnh.

Cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Nhân Mã hôm nay rất may mắn, mặc dù sẽ có một số can thiệp trong công việc, nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát toàn bộ tình huống. Hiệu suất cảm xúc rất tốt, bạn sẽ chủ động làm điều gì đó khiến cả hai hạnh phúc, chẳng hạn như gửi một món quà nhỏ cho người ta, tình cảm của bạn đang tiến triển rất nhanh, và một số người sẽ bước vào giai đoạn hôn nhân.

Hiệu suất của công việc rất đáng hài lòng. Bạn sẽ nỗ lực hết sức để đạt được kết quả mong muốn. Hầu hết những việc bạn đã làm đều diễn ra tốt đẹp, một số trở ngại nhỏ nếu có sẽ nhanh chóng bị cuốn trôi. Hôm nay Nhân Mã sử dụng tiền, phân bổ rất hợp lý.

Sức khỏe bình thường và Nhân Mã đang tràn đầy năng lượng.

tu vi hom nay 512019 cua 12 cung hoang dao kim nguu bat can
(Ảnh: topstarnews)

Cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng phấn

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 - 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Ngày hôm nay, Ma Kết thể hiện bản thân rất mạnh mẽ và có thể làm tốt công việc cần làm. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thêm rất nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trong công việc, thái độ làm việc của bạn rất tích cực, bạn có động lực, những điều thuộc trách nhiệm của Ma Kết đang tiến triển thuận lợi. Hiệu suất kinh tế vẫn tốt, hôm nay, ban có thể thu hoạch một số thông tin đầu tư mới, mang lại rất nhiều lợi ích trong tương lai.

Các chỉ số của cơ thể Ma Kết đang ở mức tốt nhất và bạn cần duy trì.

Cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng phấn

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Hôm nay, mối quan hệ của bạn rất tốt và mang lại lợi ích lớn về vật chất. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể khuyến khích và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Tại cơ quan, công việc phát triển ổn định. Những Bảo Bình làm kinh doanh có cơ hội có đơn đặt hàng lớn ngày hôm nay. Khoản đầu tư có thể mang lại cho bạn thu nhập đáng kể và các giao dịch khác sẽ diễn ra suôn sẻ.

Sức khỏe ổn định, chú ý đến sự thay đổi thời tiết để mang thêm quần áo giữ ấm, Bảo Bình nhé!

Cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu da cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư có một ngày tốt đẹp, tính kỷ luật tự giác cao, bạn có thể kiểm soát mạnh mẽ mọi người và mọi thứ. Trong tình cảm, bạn và người ấy đồng lòng cố gắng các mục đích cuộc sống, bạn sẽ làm việc chăm chỉ cho mục tiêu chung này.

Hiệu suất trong vận may kinh doanh vẫn tốt, bạn có mục tiêu bạn muốn đạt được và tập trung vào làm mọi việc, một số cám dỗ giải trí sẽ không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của bạn trong công việc. Tài vận tốt, Song Ngư sẽ không dễ dàng lắng nghe và dao động bởi một số tin đồn, bạn kiểm soát mạnh mẽ việc dùng tiền.

Sức khỏe chỉ ở mức trung bình và bạn không thích các môn thể thao ngoài trời, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 512019 cua 12 cung hoang dao kim nguu bat can Tử vi hôm nay (6/1/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn tâm hồn phơi phới

Tử vi hôm nay (6/1/2018) của 12 con giáp: Đôi lúc những tình huống vô cùng phức tạp lại có thể được giải quyết đơn ...

tu vi hom nay 512019 cua 12 cung hoang dao kim nguu bat can Tử vi hôm nay (5/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chớ suy đoán lung tung

Tử vi hôm nay (5/1/2019) của 12 con giáp: Nếu tuổi Mão cảm thấy thắc mắc về một vấn đề gì đó thì hãy mạnh ...

tu vi hom nay 512019 cua 12 cung hoang dao kim nguu bat can

Tử vi hôm nay (5/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chớ suy đoán lung tung

Tử vi hôm nay (5/1/2019) của 12 con giáp: Nếu tuổi Mão cảm thấy thắc mắc về một vấn đề gì đó thì hãy mạnh ...

tu vi hom nay 512019 cua 12 cung hoang dao kim nguu bat can

Tử vi hôm nay (3/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thiếu tự tin

Tử vi hôm nay (3/1/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay, cách làm việc thực tế sẽ mang lại cho Cự Giải ...

tu vi hom nay 512019 cua 12 cung hoang dao kim nguu bat can

Tử vi hôm nay (4/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần linh hoạt trong tình yêu

Tử vi hôm nay (4/1/2019) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Dần sẽ học được nhiều điều thú vị và thường được mọi người ...

chọn