Tử vi hôm nay (4/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần linh hoạt trong tình yêu

Tử vi hôm nay (4/1/2019) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Dần sẽ học được nhiều điều thú vị và thường được mọi người xung quanh giúp đỡ trong mọi việc bạn làm. 

Tử vi hôm nay (4/1/2019) của 12 con giáp

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu
Tử vi hôm nay (4/1/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mão

Tử vi hôm nay cho thấy đã đến lúc để thử nghiệm những điều mới mẻ, đến những nơi bạn chưa từng đặt chân đến hoặc đơn giản là khám phá thêm về những góc khuất của bản thân mình mà chính bạn cũng không hề biết đến.

Trong công việc, tuổi Tý nên quản lí tài chính cá nhân thật tốt. Khi có kế hoạch cụ thể bạn sẽ nhận ra rằng trước đây bạn đã sử dụng tiền không thật sự hiệu quả và hợp lí. Về mặt tình cảm, tuổi Tý đừng đặt quá nhiều kì vọng vào một mối quan hệ lí tưởng. Thay vì thế, bạn hãy thoải mái kết giao với mọi người, hãy cười thật nhiều. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình thì đó là lúc bạn đang đi đúng hướng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Thân

Đã đến lúc tuổi Sửu nên thay đổi mục tiêu, đừng cố bám trụ với một con đường không còn phù hợp. Trong công việc, dù bình thường tuổi Sửu là người hiền lành, nhã nhặn nhưng đôi lúc bạn cũng cần thể hiện sự gai góc, mạnh mẽ của mình. Đặc biệt nếu bạn muốn thăng tiến thì không thể lúc nào cũng dĩ hòa vi quí được.

Về mặt tình cảm, đôi lúc cái tôi của bạn quá cao khiến mọi chuyện không được như ý muốn. Trong những trường hợp như vậy hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim mình, đừng lúc nào cũng quá lí trí trong tình yêu.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

Hôm nay tuổi Dần sẽ học được nhiều điều thú vị và thường được mọi người xung quanh giúp đỡ trong mọi việc bạn làm. Trong công việc, dù bạn có cảm thấy thừa năng lượng đến đâu cũng đừng dồn tất cả vào công việc. Hãy dành thời gian cho bản thân, cho gia đình và cho những sở thích khác của bạn trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, bạn là người phải điều chỉnh khá nhiều suy nghĩ cũng như cách hành xử của người ấy. Dĩ nhiên bạn rất vui khi được cùng đối phương thay đổi, hoàn thiện bản thân hơn nhưng không phải lúc nào người ấy cũng đón nhận nó một cách tích cực. Để tránh sứt mẻ tình cảm vì những chuyện không đâu thì hãy linh hoạt và mềm mỏng hơn trong cách giao tiếp.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Mão hãy sống trọn vẹn và dùng mọi giác quan của mình để cảm nhận cuộc sống xung quanh. Làm được như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội và nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn. Trong công việc, đây là thời cơ chín muồi để bạn nghiệm thu lại những gì đã thực hiện và đặt nền móng cho những kế hoạch trong tương lai.

Không chỉ bạn mà cả người ấy đều cần cư xử đúng mực trong mọi trường hợp, nếu không thì mối quan hệ của hai bạn sẽ rơi vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” đấy.

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: pimtha)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay tuổi Thìn không có cơ hội để suy nghĩ gì cao xa vì có rất nhiều vấn đề thực tế bạn đang cần phải giải quyết. Trong công việc, nếu như cứ ở mãi chỗ quen thì lợi thế là bạn hiểu rõ mọi thứ và cảm thấy tự tin. Ngược lại nếu bước ra khỏi vòng tròn an toàn thì bạn sẽ phải chấp nhận đối mặt với nhiều cái mới lạ, nhiều thử thách và nhiều trách nhiệm mới. Lựa chọn an phận hay vẫy vùng là nằm ở bạn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ cùng trải qua nhiều bất ngờ thú vị. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những điều bất ngờ đó với thái độ tích cực nhất.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Ngọ

Tuổi Tỵ hãy tôn trọng người khác bằng cách đừng xâm phạm vào giới hạn của họ. Trong công việc, bạn thể hiện rất tốt kĩ năng lãnh đạo của mình, nhờ thế bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới và có một vị trí cao hơn trong công việc.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ nên học cách từ bỏ những mối quan hê có tác động không tích cực tới cuộc sống của mình.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tuổi Ngọ hãy thật thận trọng trong mọi việc mình làm, không phải vì bạn sẽ gây họa mà vì bạn càng thận trọng bao nhiêu thì kết quả sẽ càng tốt đẹp hơn bất nhiêu. Về mặt tài chính, đây có vẻ là thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định đầu tư lớn. Hãy mạnh dạn để tạo bứt phá cho bản thân trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đã đạt được tất cả những gì mình mong muốn trong một mối quan hệ. Bạn cảm thấy đời sống tình cảm của mình cực kì giàu có và hạnh phúc.

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: pimtha)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Dậu

Tuổi Mùi cảm thấy đặc biệt cởi mở với người khác giới trong ngày hôm nay. Vậy thì hãy cứ mở lòng ra để đón nhận tình cảm của mọi người xem sao, miễn là bạn đừng khiến họ tưởng bở là được. Trong công việc, bạn cần học cách phân bổ các nguồn lực nếu như bạn muốn hoàn thành hết tất cả những dự án mình đang theo đuổi với kết quả xuất sắc.

Về mặt tình cảm, nếu bạn không rõ ràng trong vấn đề tài chính thì rất có thể đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn đi đến bờ vực phá sản đấy.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Thân hãy mở lòng đón nhận những quan điểm, ý kiến trái chiều và học hỏi từ những ý kiến đó. Trong công việc, để có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp thì việc quan trọng nhất cần làm đó là nghe nhiều hơn nói và “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”.

Về mặt tình cảm, các hành tinh chiếu mệnh đang hỗ trợ bạn rất nhiều trong đường tình duyên. Bạn có thể thể hiện cả những khía cạnh mà bình thường mình hay che giấu, ví dụ như sự lãng mạn chẳng hạn.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Thân và Dậu

Hôm nay sẽ là ngày của sự khám phá và sự tái sinh với người tuổi Dậu. Trong công việc, một người bạn nào đó đang đánh giá sai năng lực của bạn và chắc chắn người đó sẽ gặp rắc rối lớn vì tuổi Dậu sẽ đòi lại công bằng cho mình bằng mọi cách.

Về mặt tình cảm, người ta có câu “tình cũ không rủ cũng tới” và có vẻ câu nói này đúng với trường hợp của tuổi Dậu. Có vẻ người cũ sẽ thuyết phục bạn cùng nhau làm lại từ đầu và có lẽ bạn sẽ nhận lời họ. Tuy nhiên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra câu trả lời của mình, đừng để lặp lại vết xe đổ một lần nữa.

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: pimtha)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Thìn

Tuổi Tuất hãy mạnh dạn phát triển bản thân theo hướng mà mình mong muốn. Trong công việc, hãy chú ý tới bức tranh toàn cảnh trước, sau đó khi bạn tập trung và có nhiều thời gian hơn thì hãy chăm chút cho từng chi tiết một.

Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn bước ngoặt trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Hãy chắc chắn rằng hai bạn đủ quan tâm và chú ý tới sự phát triển của tình yêu này.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mùi

Tuổi Hợi hãy nhớ câu “tiền nào của nấy”. Đôi khi bạn cần chấp nhận bỏ ra nhiều tiền hơn cho một món đồ, miễn là nó xứng với cái giá đó. Tình hình công việc của tuổi Hợi đang tiến triển rất tốt đẹp. Đó là kết quả của việc bạn tập trung vào một mục tiêu cụ thể.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán đây là giai đoạn để vun đắp cho mối quan hệ của bạn và người ấy. Bên cạnh đó bạn cũng cần dành thêm thời gian cho công việc, tình cảm và bạn bè nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (3/1/2019) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (3/1/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu Tử vi hôm nay (3/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu ngỡ ngàng trong tình yêu

Tử vi hôm nay (3/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân và trải nghiệm ...

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (2/1/2019) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (2/1/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu Tử vi hôm nay (2/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý giỏi ngoại giao

Tử vi hôm nay (2/1/2019) của 12 con giáp: Hôm nay là một ngày may mắn trong các mối quan hệ của người tuổi Tý.

tu vi hom nay 412019 cua 12 con giap tuoi dan linh hoat trong tinh yeu Tử vi hôm nay (1/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi đạt nhiều thành tựu

Tử vi hôm nay (1/1/2019) của 12 con giáp: Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tý đưa ra những quyết định quan trọng.

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.