Tử vi ngày mai của 12 con giáp 10/5/2023: Tỵ tài lộc ổn định, Hợi công việc trắc trở

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tương đối ổn định do có nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính. Trong khi đó, vận trình công việc của người Hợi gặp nhiều rắc rối hơn là may mắn do gặp kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tử vi ngày mai 10/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 11/5/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có điểm sáng. Dường như nguồn thu nhập của con giáp này được nâng cao một cách đáng kể do kiếm được tiền từ nghề tay trái. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối khó khăn. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện bấy lâu nay đều có thể phá hỏng mọi thứ do tác động của cục diện Tương Xung. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tạm ổn. Dù công việc gặp trở ngại nhưng con đường tài lộc của con giáp này khá hanh thông. Đó có thể là do bạn có nguồn tích lũy từ trước đó cùng với sự hậu thuẫn về mặt kinh tế từ gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Dù tâm của bạn không có gì nhưng lại không kiểm soát những lời nói khó nghe của mình. Điều này vô tình tạo ra vết nứt lớn cho mối quan hệ tình cảm của hai người. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu không được khả quan. Nguyên nhân khiến cho người tuổi này rơi vào những tình huống không mong muốn chính là sự chủ quan và thiếu khôn khéo khi làm việc cũng như giao tiếp với đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Tác động chung của tình hình xã hội khiến cho nguồn thu nhập của con giáp này có dấu hiệu bị trì trệ. Hãy lên phương án kiếm tiền dự phòng để nâng cao thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần phai nhạt vì những khúc mắc tồn tại lâu ngày mà chưa được tháo gỡ một cách triệt để. Theo đó, cả hai cần nói chuyện rõ ràng với nhau để mọi chuyện được vui vẻ trở lại.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Tư, công việc của tuổi Dần diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Nếu cố gắng hết mình trong công việc, bản mệnh sẽ sớm giải quyết được những khó khăn trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng giảm dần. Có thể nói, nguyên nhân là do thói quen chi tiêu không có kế hoạch của con giáp này. Hãy lập bảng chi tiêu khoa học ngay để cải thiện thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Niềm tin chính là yếu tố đầu tiên để duy tình cảm được bền lâu. Ngoài ra, các cặp đôi cần cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều hơn mới mong mối quan hệ này bền chặt, lâu dài. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng đáng lo. Người tuổi này dễ dàng phát huy được khả năng lãnh đạo tài tình của mình khi được Quý Nhân phù trợ. Song song đó, thành công sẽ sớm đạt được nếu bản mệnh luôn có sự quyết đoán và chăm chỉ khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Con giáp này được đánh giá làm một người rất giỏi kiếm tiền nên nguồn tài chính cũng nhờ đó thêm dư dả, dồi dào trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Các cặp đôi yêu dường như đã tìm được điểm chung trong các suy nghĩ và quan điểm sống sau khi cùng nhau vượt qua những sóng gió trước đó. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 10/5 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Tính cách cố chấp nên người tuổi này không có thiện ý trong việc hợp tác làm việc với đồng nghiệp. Nếu vẫn giữ suy nghĩ ích kỷ như vậy, vận trình này của bạn khó mà khá hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Những khoản thu - chi không được cân đối trong khoảng thời gian này, từ đó tạo ra nhiều vấn đề liên quan đến phương diện tiền bạc của con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Người có đôi đang có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên người bạn đời. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường công danh nhờ vào lối tư duy cởi mở và phóng khoáng khi xử lý công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động trong ngày này. Thu nhập không những được duy trì ở mức ổn định mà còn nâng cao rõ rệt do con giáp này biết cách chi tiêu một cách hợp lý. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những khác biệt suy nghĩ khi chung sống với nhau khiến cho bạn và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xích mích. Hãy bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối hanh thông, thuận lợi. Nhờ có Quý Nhân chiếu mệnh, người tuổi này dễ dàng khẳng định được năng lực của mình trong công việc, có thể vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này tìm được nhiều cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập của mình. Mặc dù vậy, bạn cũng cần có kế hoạch chi tiêu khoa học kẻo mất tiền oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang tiến vào giai đoạn quan trọng. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể đi tới những quyết định quan trọng nhờ có Quý Nhân tương trợ. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 10/5 diễn ra suôn sẻ về mọi mặt. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nhưng bản mệnh cần quyết tâm hơn mới có thể đạt được kết quả như mong đơi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này có thể rơi vào cảnh khủng hoảng tài chính hoặc phải đi vay mượn người khác nếu vẫn chủ quan trong quá trình kinh doanh, hợp tác đầu tư. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Những cặp đôi đang tìm hiểu lẫn nhau có thể lựa chọn thời điểm này để về chung một nhà. Khi tình cảm đủ lớn, sự khác biệt trong suy nghĩ sẽ không còn là điều quan trọng nữa. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi này sẽ tìm được cơ hội khẳng định vị trí của mình ở thời điểm hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều sóng gió. Con giáp này có thể làm chủ được túi tiền của mình khi có được nguồn thu nhập rủng rỉnh trong tay. Bên cạnh đó, bạn còn mua sắm những món đồ yêu thích bấy lâu nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tình cảm giữa bạn và người ấy dường như đang phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Cả hai không có sự thấu hiểu nên khó lòng mà dung hòa được tình cảm hiện tại. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra thuận lợi hơn nhiều. Người tuổi này biết cách phát huy tốt sự ứng biến linh hoạt trong mọi vấn đề khi giải quyết công việc, từ đó nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này khá là may mắn khi được Quý Nhân giúp đỡ nên nguồn thu nhập ngày càng tăng lên đáng kể. Hãy lên kế hoạch tiết kiệm ngay để có được tích lũy vững vàng cho tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc trọn vẹn. Người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống một mình tại thời điểm này. Thậm chí, bạn còn cảm thấy thích thú với cuộc sống tự do, không ràng buộc này. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 10/5 diễn ra tương đối suôn sẻ. Người tuổi này được nhiều người khen ngợi bởi tinh thần nhiệt huyết, quyết đoán và mạnh mẽ. Ngoài ra, tương lai sẽ còn xán lạn hơn nữ nếu bản mệnh có thể đưa ra được những kế hoạch dài hạn một cách cụ thể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này dễ dàng nâng cao nguồn thu nhập từ những nghề tay trái, có thể trang trải cho cuộc sống hàng ngày một cách thoải mái hơn trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà vượng sắc. Bạn đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào mà tình yêu mang đến. Người độc thân cũng đón nhận những tích hiệu tích cực từ những người bạn mới quen. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra Hung nhiều hơn Cát. Người tuổi này cần đề phòng tiểu nhân, tránh phát sinh những vụ tranh chấp hay thị phi ngoài ý muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Do ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến cho nguồn thu nhập của con giáp này bị thâm hụt đáng kể do phát sinh những sự cố cần dùng đến số tiền lớn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. May mắn “gõ cửa” giúp cho đôi lứa yêu nhau thoát khỏi tình trạng bế tắc trong chuyện tình cảm. Sau những sóng gió trước đó, dường như cả hai có thể tìm ra điểm giống nhau trong cuộc sống.  

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.