Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2023: Song Tử tài lộc rủng rỉnh, Ma Kết tình cảm biến động

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã thuận lợi nhờ đạt được những thành tích tốt trong công việc. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối ổn định khi bạn luôn muốn tạo ra những điều chắc chắn, vững bền, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Tử vi hôm nay 9/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/5.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương chưa có tiến triển. Cung hoàng đạo này vẫn tỏ ra thiếu tập trung và thiếu quyết đoán nên đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Điều bạn cần làm bây giờ là dũng cảm nhận sai và tìm cách khắc phục, tiến bộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Đoạn chiêm tinh Mặt Trăng trùng tụ với Sao Thủy mang đến khá nhiều cơ hội kiếm tiền cho người cung này. Tuy nhiên, bạn không nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra những quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cứ mãi cầm chừng. Tử vi nhắc nhở, những chòm sao độc thân nên bộc bạch tình cảm của mình với người bạn yêu mến, đừng để đến lúc cơ hội qua đi lại nuối tiếc.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Sao Thủy đi qua giúp Kim Ngưu dễ dàng chinh phục được cái đích mình đã đặt ra. Thông qua đó, bạn ngày càng cảm thấy tin tưởng vào bản thân mình hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cách ăn nói khéo léo sẽ giúp chòm sao này thu hút được một lượng lớn khách hàng. Nhờ vậy, bạn không cần lo đến chuyện chi tiêu trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Mặt Trời tương hợp sao Thủy giúp cung hoàng đạo này cân bằng lại tình cảm trong ngày. Các cặp đôi may mắn tìm được tiếng nói chung, người độc thân cũng tích cực hơn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp nhiều bất lợi. Có vẻ như, Song Tử cảm thấy không có chung quan điểm với đồng nghiệp nên nếu hôm nay có họp hành gì thì bạn cũng rất khó chịu và xảy ra tranh cãi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Khả năng kinh doanh buôn bán tài tình có thể đem về cho người cung này một khoản lợi nhuận kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Cung hoàng đạo này cảm thấy bị gò bó và bắt đầu chán nản với cuộc tình hiện tại. Tử vi khuyên bạn hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm với người ấy để cùng nhau giải quyết vấn đề bởi im lặng chịu đựng không phải là cách tốt.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối ổn định. Cự Giải muốn tạo ra những điều chắc chắn, vững bền, đặc biệt là trong công việc chuyên môn. Song bạn có thể hợp tác với nhiều người để cải thiện kết quả công việc hơn trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ chững lại. Tử vi nhắc nhở, Cự Giải chớ nên tiêu xài hoang phí, bạn cần mua sắm món đồ hợp khả năng chi tiêu của mình chứ không phải chạy theo xu thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt với khá nhiều bất trắc. Một phần là do có kẻ tác động, phần khác là do bản thân chòm sao này không có đủ niềm tin vào mối quan hệ tình cảm hiện tại nên dễ sinh ra cảm giác hoài nghi, ghen tuông vô cớ.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử khó được suôn sẻ. Khi mọi việc lâm vào bế tắc, chòm sao này chớ nên “than thân trách phận”. Khuyên bạn hãy bình tĩnh suy xét vấn đề để có thể nhận ra khúc mắc nằm ở đâu, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh trong khoảng thời gian Mặt Trăng trùng tụ với sao Thủy. Theo đó, người cung này có thể có được những nguồn thu bất ngờ hay tiền “từ trên trời rơi xuống”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Tử vi nhắc nhở, nếu cứ giữ cảm xúc tiêu cực trong lòng, người ấy sẽ chẳng thể nào hiểu được bạn đang gặp phải vấn đề gì. Khuyên bạn hãy cố gắng chia sẻ với đối phương để tinh thần được được thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được đà đi lên. Sự cố gắng hết mình trong từng nhiệm vụ của Xử Nữ sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Nếu duy trì được tinh thần này, cơ hội thăng tiến là chuyện trong tầm tay bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Thay vì ghen ghét người khác khi họ kiếm được nhiều tiền hơn mình, bạn nên bình tĩnh lại và tìm ra hướng phát triển dựa trên điểm mạnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người cung này có thể nhận được lời bày tỏ của ai đó trong hôm nay. Tuy nhiên, nếu chưa hiểu rõ về đối phương thì cả hai nên dành thêm thời gian trò chuyện.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Tinh thần quyết tâm giúp Thiên Bình làm việc đầy chủ động. Bạn có thể đi trước mọi người một bước và nhanh chóng gặt hái thành công trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng bởi các dự án đầu tư gặp trục trặc nên cung này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Người độc thân dần tìm được nguồn cảm hứng tích cực cho việc yêu đương. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò đầy ắp lãng mạn và ngọt ngào.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa như mong đợi. Nếu muốn thay đổi đánh giá của người khác về mình thì Bọ Cạp cần phải tập trung, tận lực hơn. Thay vì chỉ biết trình bày ý tưởng, bạn cần phải dùng hành động để chứng minh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thái độ làm việc chăm chỉ giúp bạn kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng vươn lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều tin vui. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình cũng nhận được sự nâng đỡ của đào hoa vượng. Song chòm sao độc thân vẫn nên cởi mở hơn để phá vỡ khoảng cách với những người bạn mới.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Khả năng liên lạc cá nhân của Nhân Mã có thể mang lại nhiều lời mời và đề nghị tốt cho công việc. Bên cạnh đó, tài năng viết lách và giao tiếp trước công chúng cũng mang về mối công việc tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Thành tích tốt trong công việc giúp cung này nhận được khoản tiền thưởng kha khá. Bạn cảm thấy tràn đầy động lực khi nghĩ về sự phát triển tương lai của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa đem tới cho những cung hoàng đạo này những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình trong các mối quan hệ xưa cũ.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết nhìn chung khả quan. Mọi việc đều tiến triển vô cùng suôn sẻ trong ngày hôm nay. Thậm chí, chòm sao này còn thừa thời gian để học thêm những điều mới mẻ, giúp ích cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được suôn sẻ. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi cung hoàng đạo này phải có kế hoạch chi tiêu khoa học mới mong củng cố được tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Dù có gặp vấn đề gì, bạn sẽ không đổ hết trách nhiệm lên những người thân yêu. Người cung này luôn bao dung, phóng khoáng và sẵn sàng nhận lỗi cho những hành động của mình. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Mặt Trăng tương hợp ở sao Thủy giúp Bảo Bình tìm được những cơ hội hợp tác quý giá trong ngày hôm nay. Nhìn chung mọi việc vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó khăn. Cách thức kiếm tiền cũ kỹ có thể không đem lại cho người cung này khoản lợi nhuận như ý muốn. Đây là thời điểm tốt cho bạn thoát khỏi lối mòn, lạc hậu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều khó khăn. Nếu có điều gì không hài lòng với người ấy, chòm sao này nên góp ý một cách nhẹ nhàng. Nếu cứ nhắc đi nhắc lại một việc, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Tử vi khuyên rằng, nếu gặp phải khó khăn gì, Song Ngư nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, không nên cố gắng lẳng lặng làm mọi việc một mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Chòm sao này nên sớm chấn chỉnh là kế hoạch chi tiêu nếu không muốn rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bất ổn. Sao Thủy nhắc nhở, mối quan hệ yêu đương của người cung này đang có dấu hiệu của kẻ thứ ba đang cố tình xen vào phá hoại. Riêng tình duyên của chòm sao độc thân đang trên đà thuận lợi nên cần tranh thủ cơ hội đừng chần chừ thêm nữa kẻo lại mất mất mối tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.