Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2023: Cự Giải trục trặc công việc, Bảo Bình tài lộc may mắn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2023: Vận trình tài lộc của Sư Tử không mấy khả quan do thói quen chi tiêu hào phóng trong khoảng thời gian trước. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết hài hòa vui vẻ khi tình cảm lứa đôi viên mãn trở thành niềm mong ước của không ít người xung quanh.

Tử vi hôm nay 10/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/5/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/5.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có nhiều trục trặc. Nhắc nhở, chòm sao này đừng chú trọng quá đà cho các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục đầu việc. Thay vào đó, bạn nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Nguồn thu nhập có phần chững lại khiến cung hoàng đạo này buồn phiền và thất vọng đôi chút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tin vui. Có vẻ như, người cung này rất có duyên với những mối quan hệ mới. Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp khiến bạn rung động, xao xuyến.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Dự đoán, một khi chòm sao này đã có kế hoạch làm việc cụ thể cho hôm nay và tương lại thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm bạn cần đưa ra quyết định quan trọng trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung rất tốt. Hôm nay là thời điểm may mắn giúp Kim Ngưu tạo ra những cơ hội đột phá mới trong việc kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi khuyên bạn hãy mạnh dạn chấm dứt mới mối quan hệ yêu đương hiện tại nếu cảm thấy không thể duy trì được nữa. Bạn đừng cố gắng níu kéo rồi ôm đau khổ một mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tương đối vững vàng. Có vẻ như, những việc ngoài kế hoạch sẽ ít có khả năng xảy ra trong hôm nay, song nếu có vấn đề gì phát sinh cũng là những điều bất ngờ khiến bạn vui vẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Đây là thời điểm tuyệt vời để cung hoàng đạo này thực hiện các ý tưởng kinh doanh và mở rộng đầu tư hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng xa cách. Dự báo, chòm sao này có xu hướng nhạy cảm quá mức cũng như ghen tuông thái quá với người ấy. Bạn nên nhớ rằng, việc kiểm soát đối phương quá mức chỉ khiến mối quan hệ gặp nhiều mệt mỏi và chán nản mà thôi.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy suôn sẻ. Công việc hôm nay đòi hỏi khả năng làm việc nhóm của Cự Giải, dù có khó khăn hay xảy ra bất đồng quan điểm thì bạn cũng cần tập làm quen và tìm cách giải quyết vấn đề này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Có vẻ như, chỉ dựa vào vận may thôi thì cung hoàng đạo này cũng đã có cho mình các khoản tiền dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc do có đào hoa nở rộ. Tử vi cho biết, những Cự giải độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa yêu thương phù hợp và để lại ấn tượng sâu đậm trong tiềm thức của đối phương. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có chút khó khăn. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và không ngại khó, không ngại khổ, chòm sao này sẽ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan do thói quen chi tiêu hào phóng trong khoảng thời gian trước. Nhắc nhở, nếu bạn không tự lên cho mình một kế hoạch chi tiêu phù hợp thì rất dễ rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Tình yêu đôi lứa đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc nên có thể tính toán đến chuyện trăm năm vào thời điểm này. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Chòm sao này được khuyên rằng, hãy tử tế với các đồng nghiệp và giúp đỡ họ nếu bạn có thể, việc giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp mối quan hệ giữa các đồng nghiệp nơi làm việc trở nên tốt đẹp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý hơn. Tử vi cho biết, trong khoảng thời gian này, Xử Nữ đã chi tiêu nhiều vào những khoản không mấy cần thiết khiến cho túi tiền mỏng đi không ít.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều điều thú vị. Những người có đôi có cặp sẽ trải qua những phút giây ngọt ngào bên cạnh nhau. Riêng những chòm sao độc thân vẫn chưa thể bắt đầu mối quan hệ mới vì còn mải mê với công việc.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Việc tỉ mỉ và soi xét từng chút một khi làm việc sẽ giúp chòm sao này tránh được những lỗi sai không đáng có. Tuy nhiên, điều này lại chính là nguyên nhân gây ra áp lực cho bạn và cũng khiến cho đồng nghiệp cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tuy rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng cung hoàng đạo này không bao giờ để bản thân bị đồng tiền trói buộc hay chi phối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Mối quan hệ yêu đương của Thiên Bình luôn hòa hợp nên dễ chia sẻ và động viên nhau mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi, hanh thông. Quý nhân xuất hiện tương trợ hết mình giúp chòm sao này nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, bạn cũng được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều cơ hội thể hiện tài năng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất khả quan trong hôm nay. Bạn có thể dùng một khoản hợp lý để tự thưởng bản thân sau một quãng thời gian nỗ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Nhắc nhở, Bọ Cạp có thể tự khiến mình rơi vào hoàn cảnh bế tắc, khó khăn nếu như không chủ động hơn. Nếu muốn người ấy quan tâm thì chính bạn phải mở lời hoặc ít ra cũng có hành động quan tâm trước tới họ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Sự vội vàng, hấp tấp, bỏ qua nhiều chi tiết nhỏ trong công việc đã khiến cho Nhân Mã vướng phải một số rắc rối lớn. Bạn nên học cách kiên nhẫn hơn trong xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn cho lắm. Việc tiêu tiền phóng khoán chỉ để thể hiện bản thân bằng bạn bằng bè đáng khiến cho tài chính của cung hoàng đạo này cạn kiệt nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Mối quan hệ yêu đương của chòm sao này đang ở mức báo động vì sự thờ ơ, không quan tâm nhiều đến nhau. Dù có bận rộn đến mấy thì các bạn cũng nên cố gắng hỏi han, trò chuyện đôi câu với nhau.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay gặp nhiều may mắn. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này xác định lại hướng đi trong sự nghiệp của mình. Sự tự tin và nguồn năng lượng tích cực sẽ kéo bạn ra khỏi những cảm xúc mơ hồ lâu nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ đáng lo ngại khi các khoản chi phí tăng dần và phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của Ma Kết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa vui vẻ. Tình cảm lứa đôi viên mãn trở thành niềm mong ước của không ít người xung quanh. Chòm sao độc thân dễ tìm được ý trung nhân nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bắt đầu chững lại. Nhắc nhở, chòm sao này không nên làm việc quá sức vì sẽ ảnh hưởng đặc biệt tới sức khỏe. Khi đó tinh thần cũng không tốt và hiệu quả công việc không cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Quý nhân xuất hiện là dấu hiệu của những cơ may bất ngờ liên quan tới chuyện tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Tử vi cho biết, có một vài chòm sao cảm thấy chán nản với mối quan hệ yêu đương hiện tại nên có ý định tìm kiếm niềm vui bên cạnh người mới.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Lời khuyên tốt nhất dành cho cung hoàng đạo này là nên thận trọng hơn trước các quyết định liên quan tới công việc. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ vướng vào vô số rắc rối không mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Có vẻ như, Song Ngư không thực tế trong cách tiếp cận với tình yêu, sự lãng mạn hay hôn nhân. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn chưa thể chấp nhận thực tại và khó có tình cảm với ai đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh vành đai 4 qua Hà Đông, Hà Nội đang xây dựng
Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội đoạn đi qua quận Hà Đông có chiều dài khoảng 5,5 km, với tổng diện tích đất phải GPMB là 68,16 ha, thuộc địa bàn 4 phường Phú Lãm, Phú Lương, Đồng Mai, Yên Nghĩa.