Tử vi ngày mai của 12 con giáp 2/7/2022: Ngọ tài lộc ổn định, Tỵ sự nghiệp bị cản trở

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tăng cao do có sự giúp đỡ của Thực Thần. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp khó khăn, trắc trở do có kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tử vi ngày mai 2/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 3/7/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tốt đẹp do gặp được  vận may trên con đường làm ăn, kinh doanh của mình. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi, hanh thông. Người tuổi này được đồng nghiệp xung quanh đánh giá cao về việc giữ bình tĩnh, tính bền bỉ khi quyết tâm làm một việc gì đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày một tăng cao. Con giáp này có thể cải thiện nguồn thu nhập đáng kể nhờ thu được khoản lợi nhuận từ việc làm ăn, kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt đẹp. Bạn gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm vì cả hai thiếu đi sự tin tưởng lẫn nhau. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra có Tam Hợp che chở. Vậy nên, người tuổi này rất kiên trì với những mục tiêu đã đặt ra và đạt những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, khuyết điểm của bản mệnh là luôn thúc ép người khác quá nhiều. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có thể nâng cao nguồn tài chính trong ngày này nhờ tìm thấy được cơ hội kiếm tiền cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chịu ảnh hưởng của Ngũ hành Thổ khắc Mộc. Do đó, chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ phải “đường ai nấy đi”. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần có tiến triển tốt đẹp. Người làm kinh doanh có thể gia tăng các mối quan hệ xã giao do có sự tác động của Tam Hội. Bản mệnh hãy mạnh dạn ký kết hợp đồng để có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận tốt cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không nhận được tín hiệu khả quan. Con giáp này đã tự mình đánh mất những cơ hội hợp tác có lợi vì tính cách bảo thủ, chủ quan của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Trong tình cảm, bạn là người khá rụt rè nhưng vẫn chưa thể tìm thấy người phù hợp để hẹn hò. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra có sự xuất hiện của Tỷ Kiên. Do đó, người tuổi này dù gặp rắc rối nào cũng cần phải giữ vững tinh thần và thật bình tĩnh trong mọi tình huống thì mọi việc mới trở nên tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Con giáp này cần làm thêm công việc phụ khác mới có thể cải thiện nguồn thu nhập hiện tại của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện buồn. Bạn là người có cá tính mạnh mẽ và đôi khi lại không làm chủ được cảm xúc của mình nên vô tình gây tổn thương người bên cạnh trong phút nóng giận. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 2/7 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tốt đẹp. Người tuổi này hôm nay có sự nâng đỡ của Trường Sinh vận nên đã đem tới nhiều ý tưởng làm việc hơn cho mình. Những ý kiến đóng góp vào công việc của đội nhóm giúp bản mệnh dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Sự nâng đỡ của Chính Tài đã giúp cho nguồn thu nhập của con giáp này gia tăng đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vấn đề. Bạn là người kiệm lời nên đôi khi nói ra những điều không đúng với sự thật. Điều này đã vô tình làm cho mối quan hệ tình cảm vợ chồng không mấy tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai gặp trở ngại, trắc trở. Người tuổi này có thể sẽ nhận được bài học trưởng thành trong nghịch cảnh do có người gây khó dễ, muốn kéo bản mệnh xuống khỏi vị trí hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Con giáp này cần nên lập kế hoạch chi tiêu ngay từ bây giờ để tránh những khoản bị hao hụt không đáng có. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Sự xuất hiện của Ngũ hành tương sinh đã giúp cho bạn và nửa kia có khoảng thời gian thật hạnh phúc, viên mãn. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này xúc tiến những kế hoạch đã được lên trước đó. Nếu cảm thấy vượt quá sức của mình, bản mệnh có thể mạnh dạn xin lời khuyên, hỗ trợ từ những người đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này có Thực Thần trợ mệnh nên về khoản tiền bạc bản mệnh không có gì phải lo lắng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự tác động của cục diện Tương Phá đã tạo ra không ít xung đột trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 2/7 diễn ra có Tam Hợp Quý Nhân chỉ đường dẫn lối. Điều này đã giúp cho con đường công danh của người tuổi này rộng mở nên có thể an tâm với những bước đi của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có sự xuất hiện của Thiên Tài nhập cục. Do đó, con giáp này có thể được cấp trên tăng lượng hoặc thưởng trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện phiền muộn. Người độc thân vẫn “đóng cánh cửa” lòng mình, không chịu chia sẻ với ai nên e rằng sẽ rất khó tìm thấy được “bến đỗ” của đời mình. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng về mọi mặt. Người tuổi này có thêm sự tự tin để đi tới cùng với những dự định của mình nhờ có Chính Quan nâng bước. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có được cuộc sống khá giả, sung túc như mình mong muốn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu sự tác động của Ngũ hành Kim khắc Mộc. Điều này cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn và đối phương không được tốt đẹp, bình yên. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra gặp rắc rối phát sinh bất ngờ ập tới. Công sức của người tuổi này bỗng thành công cốc do có họa tiểu nhân đeo bám. Bản mệnh chớ đừng nản lòng hãy cố gắng vượt qua rồi mọi chuyện lại đâu vào đấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vận may “gõ cửa” nên con giáp này không gặp quá nhiều khó khăn trên con đường kinh doanh, làm ăn của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Người đã lập gia đình cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm không như mình mong muốn. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 2/7 diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Người tuổi này làm kinh doanh nhanh chóng tìm được các mối quan hệ hợp tác có lợi cho mình nhờ vào khả năng “nhìn xa trông rộng của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Con giáp này có thể thu về một khoản tiền kha khá vượt ngoài mong đợi nhờ vào sự liều lĩnh của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự tác động của Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc. Điều này báo hiệu mối quan hệ của bạn và nửa kia có thể bị kẻ thứ ba phá hoại, do đó hãy cẩn thận và tốt nhất nên giữ khoảng cách với người khác giới. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tốt - xấu đan xen. Người tuổi này hiện đang cảm thấy áp lực do khối lượng công việc tăng nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn giữ được bản lĩnh vững vàng có thể vượt qua được mọi chuyện nhờ có sự giúp đỡ của Chính Ấn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này có thể chi tiêu hợp lý nhờ có sự giúp đỡ của Ngũ hành tương sinh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp, nở rộ. Sự che chở của Tam Hợp cục giúp cho mối quan hệ giữa bạn và nửa kia nhận được khá nhiều lời chúc từ gia đình, người thân và bạn bè xung quanh. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.