Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 1/7/2022: Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Cự Giải tình yêu gặp mâu thuẫn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 1/7/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương tốt đẹp do bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý. Vận trình tình cảm của Cự Giải không tốt do bản mệnh và người ấy liên tục nảy sinh mâu thuẫn trong ngày này.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 1/7/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/7/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 1/7 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/7.

 Ảnh: Thư Nguyễn  

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương không tốt. Chòm sao này chỉ biết để ý tới cảm xúc của mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện buồn. Bản mệnh đừng nên tốn quá nhiều vào những mối quan hệ không tên. Trường hợp không tìm thấy điểm chung trong lý tưởng sống thì cả hai tốt nhất cho nhau lối đi riêng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này khá tốt do bản mệnh vẫn kiểm soát chi tiêu mỗi ngày. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu bị trì hoãn, trì trệ. Chòm sao này thường có xu hướng hay than vãn, trách móc mà không chịu giải quyết khi gặp rắc rối. Hãy tận dụng mối quan hệ của mình nếu muốn gỡ rối khúc mắc này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Những cặp đôi đang yêu nhau liên tục bồi dưỡng tình cảm của mình vì không muốn rạn nứt. Người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này có sự giúp đỡ của Phúc Tinh nên rất cố gắng kiếm tiền để gia tăng nguồn thu nhập cho mình. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có sự tác động của Mặt Trăng Sư Tử khiến cho chòm sao này trở nên khác biệt trong quá trình làm việc. Nhờ đó, bản mệnh mới có thể gặt hái được những thành quả tốt đẹp trên con đường công danh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy xuất hiện dấu hiệu rạn nứt vì cả hai đều xem nhẹ đối phương, không chịu hạ cái tôi của mình xuống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này nên cẩn thận, đặc biệt không nên chi tiêu tùy hứng nếu không muốn bị thâm hụt tài chính của chính mình. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra không được suôn sẻ, hanh thông. Chòm sao này nên lược bỏ những công việc không cần thiết để tránh tạo áp lực lên bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những rắc rối liên tục tìm đến khiến cho bạn và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Hãy thẳng thắn đối mặt chớ đừng tìm cách tránh né vấn đề thì mọi việc mới khả quan trở lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này nên cẩn trọng tránh nhẹ dạ cả tin cho người khác vay mượn tiền của mình.  

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử diễn ra có chút khởi sắc. Chòm sao này biết sửa những sai lầm trong quá khứ và học cách khiêm tốn, nhẫn nại trong lúc làm việc. Điều này đã khiến cho công việc của bản mệnh dần ổn định trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, vui vẻ. Bạn đang phân vân trước nhiều lựa chọn vì có vài người theo đuổi mình trong ngày này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này tương đối tốt, không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu muốn gia tăng nguồn thu nhập của mình, bản mệnh có thể tham gia vào những dự án đầu tư, kinh doanh liên quan đến tài chính. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tương đối hanh thông, thuận lợi. Chòm sao này không nên “đầu hàng” trước khó khăn mà thay vào đó, hãy nỗ lực hết mình vượt qua sẽ giúp bản mệnh đạt được nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không tốt. Bạn cần hạ thấp tiêu chuẩn của mình mới có thể thoát khỏi sự cô đơn bấy lâu nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt. Người thuộc cung này nên kiềm chế thói quen tiêu xài quá đà để tránh rơi vào tình trạng nợ nần, vay mượn tiền của người khác. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình không rõ ràng. Chòm sao này vẫn rất miệt mài với công việc hiện tại của mình nhưng lại không biết mục tiêu, kế hoạch của mình là gì. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đừng nên quá vội. Bạn đang quá nóng vội vì mong muốn có được tình cảm của đối phương. Tuy nhiên, điều này chỉ làm cho họ cảm thấy khó chịu và áp lực trong mối quan hệ tình cảm này.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này cần tiết kiệm hơn vì không phải lúc nào cũng có nhiều tiền để bản mệnh tiêu xài. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 30 Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày làm việc không được “thuận buồm xuôi gió”. Chòm sao này cần mạnh hơn nữa để tạo ra những thử thách cho bản thân mới có thể trưởng thành hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Bạn đủ sáng suốt để biết được ai là người yêu thương mình thật lòng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này tương đối ổn định, không có gì lo ngại do có nguồn thu nhập khá tốt. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra không được khả quan. Chòm sao này thiếu đi sự tin tưởng của thân mình, đồng thời cũng đừng nên quá phụ thuộc vào may mắn nếu muốn thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Bạn đừng nên so sánh mình với người khác nếu không muốn chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này nếu không học cách tiết kiệm rất có thể phải đi khắp nơi để vay mượn tiền. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai vẫn giậm chân tại chỗ. Chòm sao này khá buồn, không ngừng trách móc bản thân vì những nỗ lực, cố gắng của mình vẫn chưa tạo nên sự khác biệt với những đồng nghiệp xung quanh. Hãy liều lĩnh hơn nữa mới biết được khả năng của mình đi tới đâu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui, buồn đan xen. Bạn và đối phương tuy đã được về chung một nhà nhưng đôi khi khó tránh khỏi những giận hờn vu vơ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này giảm sút đáng kể do không có được nguồn thu nhập mà mình mong đợi. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra không như ý muốn. Chòm sao này có thể đề phòng những chuyện xui xẻo trong công việc nhưng lại không thể tránh né được. Hãy giữ tinh thần vững vàng, bình tĩnh để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Bạn và người ấy đang có những giây phút bên nhau bình yên, hạnh phúc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Cung hoàng đạo này ý thức trong việc chi tiêu và tiết kiệm cân đối nên có thể kiếm được một khoản hời đáng kể cho mình. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra nên có sự thay đổi. Chòm sao này nên thẳng thắng, mạnh dạn chia sẻ ý kiến cũng như quan điểm của mình nếu không muốn cơ hội thoát khỏi tầm tay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Các cặp đôi đang yêu nhau nhanh chóng tìm được niềm vui từ phía đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người cung này nên có kế hoạch chi tiêu mới để gia tăng nguồn tài chính cá nhân. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.