Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/6/2022: Nhân Mã thận trọng về tài lộc, Bảo Bình tình cảm đẹp như mơ

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/6/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã cẩn thận tránh để nhẹ dạ cả tin để người khác lừa tiền của mình. Vận trình tình cảm của Bảo Bình tốt đẹp dù cả hai đang có khoảng thời gian yêu xa.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 29/6/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 30/6/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 29/6 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/6.

 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương cần chú ý. Chòm sao này đừng nên thực hiện quá nhiều dự án cùng một lúc vì điều này sẽ khiến cho bản mệnh phí năng lượng và không tập trung vào những việc cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào góc hợp của Mặt trời với sao Thổ. Điều này cho thấy bạn và người ấy đều có cái tôi lớn. Tuy nhiên, nếu cả hai đều hạ xuống cái tôi của mình thì mọi việc sẽ có tiến triển tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt. Người thuộc cung này dễ bị mất kiểm soát trong việc chi tiêu nên khiến nguồn tích lũy cá nhân ngày càng giảm sút đáng kể. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu nên xem xét lại công việc của mình. Chòm sao này không cần phải làm quá nhiều để đạt được thành công. Thay vào đó, bản mệnh hãy thiết lập những công việc nào ưu tiên làm trước để sự nghiệp có hướng phát triển tốt nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Cung hoàng đạo này tránh làm to mọi chuyện, đặc biệt là mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nếu không muốn “đường ai nấy đi”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp nếu người thuộc cung này tập trung kiếm tiền vào thời điểm này, đồng thời hạn chế chi tiêu vào những việc không cần thiết.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có chút không tốt. Khối lượng công việc “khổng lồ” khiến chòm sao này không thể tập trung cao độ vào chuyên môn của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mặc dù đã lập gia đình nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ này với đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nguồn tích lũy bị giảm sút đáng kể do số tiền của cung hoàng đạo này vay mượn trước đó bị phanh phui. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra ổn thỏa. Người làm kinh doanh nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để đưa ra quyết định đầu tư một cách đúng đắn nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Bạn cần phải mở lòng mình hơn nữa để người khác giới có thể tiếp xúc, gặp gỡ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này nên chú ý trong việc chi tiêu của mình để tránh bị thâm hụt tiền bạc của mình. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử diễn ra cần xem lại. Chòm sao này nên tập trung sức lực của mình vào một hoặc một vài dự án, không nên quá tham lam, ôm đồm mọi việc rồi khiến bản thân kiệt sức. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự nóng vội của bạn khiến cho đối phương chịu không ít tổn thương mà mình gây ra.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này không bị giảm sút nếu không đầu tư vào thời điểm này. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ rộng mở. Chòm sao này không ít cơ hội chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình. Đồng thời, bản mệnh còn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn thiếu đi sự thận trọng trong lời ăn tiếng nói nên đôi khi thường dễ làm tổn thương đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt đẹp. Người thuộc cung này nên đòi hỏi quyền lợi tiền bạc ngay lúc này để tránh bị hao hụt tài chính. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/6 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tương đối ổn định. Chòm sao này nên tận dụng mọi thời cơ để phát huy hết năng lực và bản lĩnh của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Bạn và nửa kia đang có khoảng thời gian lãng mạn với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ gia tăng nếu cung hoàng đạo này biết cách chi tiêu hợp lý, thông minh và khoa học. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 50 Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc không được hanh thông, suôn sẻ. Chòm sao này cần phải tự tin, năng nổ hơn nữa trong công việc mới được cấp trên cân nhắc đưa lên vị trí phù hợp với mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút thất vọng. Bạn khá mong chờ người biết yêu thương mình nhưng lại không chấp nhận những thiếu sót từ đối phương nên mối quan hệ của cả hai khó duy trì được bền lâu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng. Người thuộc cung này không cho người khác biết được khoản tiền mà mình tích lũy bấy lâu nay. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán cần có sự thay đổi. Chòm sao này nên tìm một công việc phù hợp với năng lực cũng như là sở thích của mình thì mới có thể phát huy toàn bộ năng lực của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề. Bạn và nửa kia chưa dung hòa được cuộc sống này do bất đồng trong quan điểm sống của mỗi người. Để giải quyết được vấn đề này, cả hai cần phải hạ cái tôi của mình xuống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng. Cung hoàng đạo này có thể bị người khác lừa tiền trong ngày này rất cao. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai khá tốt. Chòm sao này khá cầu toàn trong công việc nên đã mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hãy cứ tiếp tục để con đường công danh ngày càng thăng hoa, nở rộ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Người độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể mới có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này tốt đẹp, có thể thoải mái chi tiêu do có sự trợ giúp về kinh tế từ gia đình. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tốt đẹp. Chòm sao này có khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống trong công việc nên rất được cấp trên đánh giá cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút chờ mong. Bạn và người ấy hiện đang yêu xa nên luôn mong chờ một ngày nào đó sẽ gặp lại người thương. Người độc thân mơ về một tình yêu đẹp đẽ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này đừng nên suy nghĩ quá nhiều hãy nên tập trung kiếm tiền để gia tăng nguồn thu nhập của mình. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra ổn định. Tại môi trường làm việc, chòm sao này luôn giúp đỡ mọi người mỗi khi gặp khó khăn nên rất được mọi người yêu mến và sẵn sàng giúp lại khi bản mệnh gặp chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện buồn. Bạn đang có xu hướng thích kiểm soát nửa kia khiến họ không cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này kém sắc do quá đam mê vào những trò chơi mang tính cá cược. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.