Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/6/2022: Cự Giải tài lộc đi xuống, Nhân Mã công việc bứt phá

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/6/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử khá thuận lợi và có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo như trước. Trong khi, vận trình tình cảm của Ma Kết kém sắc do quá bận tâm đến những vấn đề bên ngoài xã hội.

Tử vi hôm nay 28/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển hanh thông. Cung hoàng đạo này được đánh giá cao ở mọi phương diện và được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thần Tài ghé thăm mang đến nhiều may mắn về tiền tài giúp chòm sao này chẳng phải lo phiền nhiều như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập hương sắc. Dù bên nhau đã lâu nhưng dường như tình cảm đôi lứa vẫn không hề phai nhạt mà ngày càng hòa hợp và gắn kết.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Tuy công việc khó tránh khỏi những rắc rối phát sinh ngoài ý muốn, song cung hoàng đạo này vẫn tìm ra cách phù hợp để ứng phó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát giúp mang lại cho chòm sao này một cuộc sống sung túc và đủ đầy. Tuy nhiên, bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu  hợp lý tránh rơi vào hoàn cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thăng hoa. Mối quan hệ yêu đương đang bước vào khoảng thời gian hạnh phúc và ngọt ngào. Dự đoán, người cung này và người ấy sẽ đưa ra quyết định trăm năm vào thời điểm này. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử ngày càng kém sắc. Cung hoàng đạo này thường gác lại hết những kế hoạch lại vì suy nghĩ cần thêm nhiều thời gian để suy nghĩ. Chính vì vậy, mọi thứ cứ mãi dang dở như vậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Với túi tiền đầy ắp, chòm sao này có thể thoải mái mua các vật dụng yêu thích mà không cần phải đắn đo như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Mọi chuyện rắc rối phát sinh xung quanh mối quan hệ yêu đương đều sẽ có cách giải quyết, quan trọng bạn và người ấy đừng để mọi thứ đi quá xa và trở nên khó cứu vãn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp:90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay đáng lo ngại. Dường như, cung hoàng đạo này đã đánh mất sự tập trung cần thiết khi làm việc. Tử vi khuyên rằng, bạn cần tìm giải pháp để cải thiện tình trạng này nếu như không muốn bị cấp trên phê bình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi khuyên bạn cần hạn chế chi tiêu cũng như vay mượn người khác nếu như không muốn tình hình hiện tại ngày càng xấu đi.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vết rạn nứt. Dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt không đáng vào đâu thì bạn và người ấy vẫn nảy sinh những mâu thuẫn, xung đột. Việc vội vàng kết tội đối phương mà chưa có bất kỳ bằng chứng nào chính là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của các bạn.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không thuận lợi cho lắm vì những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Điều cần thiết nhất của bạn lúc này chính là nên tự cân bằng cảm xúc để không ảnh hưởng tới công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc rõ rệt. Dường như, chòm sao này mất nhiều tiền hơn và chi tiêu cũng khó khăn trong thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động gì nhiều. Dường như, người cung này không quá hào hứng với các mối quan hệ xung quanh, bạn thích một cuộc sống tự do tự tại vì nghĩ rằng nó sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho bản thân.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được tốt cho lắm. Với tính cách nhạy cảm và đa nghi, cung hoàng đạo này có vẻ khó hợp tác với người khác và không thể làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bắt đầu khởi sắc. Tuy có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt nhưng chòm sao này cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng tham lam mà ôm cả về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ, viên mãn. Sau những mâu thuẫn và hiểu lầm vào thời gian trước, cuộc sống hôn nhân đã hòa thuận và bao dung cho nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhânKim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều cản trở. Tử vi khuyên rằng, bạn hãy nỗ lực làm việc hết mình, cấp trên ắt sẽ mang đến những cơ hội tốt để thăng tiến trong tương lai gần mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận. Điềm báo cho thấy, chòm sao này sẽ bị mất tiền khi ra đường, tốt hơn hết là đi làm rồi về nhà hoặc ở yên trong nhà nếu không muốn bị mất của.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hòa hợp. Mâu thuẫn bùng phát có thể dẫn đến chiến tranh lạnh nếu một trong hai người không có động thái lan hòa.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rộng mở, thuận lợi. Nhờ cách làm việc luôn có kế hoạch kỹ càng, cung hoàng đạo này tránh được những rắc rối phát sinh không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những thay đổi đột ngột, Những khoản chi tiêu bất ngờ khiến cho chòm sao này hoang mang do không có kế hoạch chuẩn bị trước khiến cho tài chính bị thâm hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giận hờn vô cớ. Dường như, Bọ cạp thường tỏ ra ghen tuông khi thấy người ấu gặp gỡ người khác giới. Có lẽ vì quá nhạy cảm nên bạn không cho phép bản thân được nhắm mắt bỏ qua.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Chỉ những cung hoàng đạo nào dám bước ra khỏi vùng an toàn cá nhân để tìm kiếm cho mình con đường mới thì may ra mới đạt được thành tựu rực rỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Chòm sao này nên tránh các giao dịch tiền bạc trong hôm nay bởi khả năng cao sẽ bị mất tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nhập hàng hay khai trương cửa hàng vì vận may không được tốt cho lắm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều cách trở do xa cách về mặt địa lý. Tuy người cung này luôn mong muốn được ở gần người ấy, song hãy nhớ rằng mỗi người đều có một cuộc sống riêng, đừng áp đặt suy nghĩ hay ép họ phải làm theo ý của mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết rộng mở thênh thang. Đây có thể là thời điểm tốt để phát triển những dự án hợp tác. Có vẻ như, cung hoàng đạo bận rộn hơn mọi ngày nhưng lại mang lại hiệu quả công việc cực kỳ cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những dấu hiệu tích cực. Nhờ hoàn thành tốt công việc mà chòm sau này được cấp trên trích một phần hoa hồng nho nhỏ để khen thưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đừng quá bận tâm đến những vấn đề bên ngoài xã hội. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và hãy yêu thương và quan tâm đến những người thân trong gia đình mình hơn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được đánh giá cao nhờ cách xử lý công việc vô cùng khéo léo. Dự đoán, bạn sẽ nhận được lời khen tốt đẹp và được cân nhắc lên vị trí cao hơn từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang chuyển mình tích cực. Dự đoán hôm nay, chòm sao này sẽ có cơ hội kiếm được một khoản kha khá với sự giúp đỡ của những người có quyền lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng kém sắc. Người cung này nên tránh xa những cuộc thảo luận gay gắt với người ấy, sau tất cả những sự so đo, chấp vặt khiến bạn sẽ không hạnh phúc và có thể đánh mất đi một mối quan hệ quan trọng. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Song Ngư hay không tập trung vào công việc và chậm trễ deadline được giao. Điều này ảnh hưởng không tốt để các cơ hội thăng tiến của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này đừng phung phí tiền bạc, đồng thời tránh trường hợp vay mượn nếu không sẽ gặp khó khăn trong việc trả nợ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Tử vi nhắc nhở, Song Ngư đã có gia đình thì nên cùng nhau xây dựng và vun vén để có một mái ấm hạnh phúc. Không nên coi vấn đề của hai vợ chồng là vấn đề riêng mà hãy cùng nhau giải quyết như vấn đề của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.