Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/6/2022: Sư Tử tình duyên kém sắc, Ma Kết tài lộc tích cực

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/6/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình thuận lợi nhờ có người gợi ý giúp tìm được các đối tác thân thiện và hợp ý. Trong khi, vận trình công việc của Cự Giải vẫn chưa khởi sắc do chưa thiết lập được các ưu tiên trong công việc.

Tử vi hôm nay 29/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 30/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển hanh thông. Nhờ sự thông minh và năng lực làm việc ổn định giúp cung hoàng đạo này tìm được những dự án công việc tốt. Tuy nhiên, hãy làm việc điều độ nếu không bạn có thể gặp căng thẳng hoặc bị kiệt sức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần được điều chỉnh lại. Xu hướng tích lũy những thứ bạn không cần đang khiến cho túi tiền của chòm sao này bị thâm hụt khá đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải trục trặc. Bạch Dương độc thân có vẻ hờ hững trước những lời tán tỉnh xung quanh, có thể bạn không muốn yêu đương vào thời điểm này.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi. Quý nhân xuất hiện giúp cung hoàng đạo này phát huy được tiềm năng và tính sáng tạo trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang duy trì ở mức bình ổn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chi tiêu có kiểm soát nếu không rất dễ khiến cho túi tiền bị thâm hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp gắn kết. Tình cảm đôi lứa tuy không quá mãnh liệt nhưng cũng không đến nỗi lạnh nhạt. Các cặp đôi thể hiện tình cảm bằng sự chân thành và sự tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không mấy suôn sẻ. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng ôm quá nhiều việc vào người, nó chỉ khiến bạn lãng phí năng lượng và không tập trung vào công việc thiết mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn giúp cho tâm lý của chòm sao này trở nên thoải mái hơn nhiều. Bạn có thể thoải mái mua sắm, hưởng thụ cuộc sống mà không cần phải chắt chiu như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Bế tắc và khó xử chính là những từ để diễn tả mối quan hệ của bạn và người ấy. Để cải thiện tình hình hiện tại, bạn cần thể hiện rõ cho đối phương hiểu cảm xúc của bản thân.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay vẫn chưa khởi sắc. Không phải cứ thành công là phải làm tất cả mọi việc, bạn chỉ cần thiết lập các ưu tiên trong cuộc sống thì sự nghiệp sẽ có hướng phát triển rực rỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Túi tiền đầy ắp giúp chòm sao này thoải mái chi tiêu và tận hưởng cuộc sống giàu sáng, sung túc mà bản thân hằng mong ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rối ren bất an. Dường như, người cung này đang rơi vào đống suy nghĩ tiêu cực và không hiểu rõ cảm xúc của bản thân là gì. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn thoát khỏi những điều đó.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử xuất hiện nhiều trở ngại. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này đừng vì thế mà cảm thấy áp lực, hãy bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tăng tiến. Tuy chòm sao này có những nỗ lực trong công việc nhưng điều này vẫn chưa đủ để bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Các cặp đôi đang có dấu hiệu rạn nứt do ít quan tâm đến nhau. Người độc thân không có cảm hứng yêu đương vào thời điểm này.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không thành công như mong đợi. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần bỏ bớt những việt không cần thiết mà hãy tập trung vào công việc chính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Có vẻ như chòm sao này đang chi khá nhiều tiền vào những thú vui hằng ngày, song cũng nên dành ra những khoản dự phòng khi cần thiết nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần được hâm nóng. Do bận rộn với những dự định riêng nên mối quan hệ yêu đương giữa bạn và người ấy có dấu hiệu lạnh nhạt. Chính vì thế, một buổi hẹn hò lý tưởng chính là cách để hàn gắn cảm xúc của các bạn.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra nhàm chán. Công việc mỗi ngày cứ lặp đi lặp lại mà không có sự đổi mới khiến cung hoàng đạo này không còn hứng thú để làm việc như lúc ban đầu. Dường như, bạn đang có ý định đổi việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Với một kế hoạch quản lý tài chính khoa học và hợp lý, chòm sao này không phải lo lắng quá nhiều khi chi tiêu nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Sự đồng điệu cả trong suy nghĩ và tâm hồn giúp cho tình cảm của người cung này và người ấy càng khắng khít hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp phải khúc mắc. Trong quá trình làm việc, cung hoàng đạo này có thể xảy ra một vài tranh cãi hay bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều tín hiệu may mắn. Thần Tài gõ cửa mang đến cho chòm sao này những dự án tốt giúp cải thiện thu nhập đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối đơn điệu. Ít có ai mà có thể trói buộc được tâm hồn tự do của chòm sao này, bởi bạn vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại của mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Sự tập trung giúp bạn làm tốt nhiệm vụ được giao. Song, đừng quên phát huy sự sáng tạo và nỗ lực tìm tòi những ý tưởng mới mẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút rõ rệt. Tử vi khuyên bạn đừng nên đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tài chính vào thời điểm này. Chòm sao này nên bình tĩnh và xem xét mọi góc cạnh của vấn đề trước khi đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Nhân Mã độc thân nhận được khá nhiều tín hiệu từ những người khác giới xung quanh. Người có gia đình bớt căng thẳng hơn nhờ những nỗ lực vun vén của cả hai.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết đại cát đại lợi. Nhờ cách làm việc có kế hoạch mà cung hoàng đạo này nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn có dư dả thời gian để làm những việc mình thích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển biến tích cực. Dự đoán, chòm sao này sẽ nhận được một khoản tiền thưởng vô cùng hấp dẫn từ cấp trên. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bạn yêu thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Có vẻ như, người cung này không có thói quen để nỗi buồn trong tình cảm làm phiền đến cảm xúc quá lâu. Tuy nhiên, việc sống theo cảm xúc là việc cần thiết để tình yêu thêm thăng hoa.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Việc tích cực tham gia và đóng góp ý kiến, bày tỏ quan điểm của bản thân giúp cấp trên đánh giá cao thái độ làm việc của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông, thuận lợi nhờ có người gợi ý giúp bạn tìm được các đối tác thân thiện và hợp ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy cảm xúc. Đào hoa sẽ rất khởi vượng, nhân duyên với người khác giới tốt đẹp chính là cơ hội lớn để người cung này có thể thoát kiếp độc thân.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Dường như, cung hoàng đạo này có được tinh thần làm việc khá tốt trong ngày hôm nay, vì vậy mọi việc đều được bạn hoàn thành trước thời hạn deadline đặt ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Có vẻ như chòm sao này thu được các khoản thu không nhỏ nhờ những công việc tay trái. Cứ tiếp tục phát huy như hôm nay, chẳng mấy chốc bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Sự hiểu lầm ngày một lớn dần lên do đôi bên sẽ không ai chịu lắng nghe hay là cảm thông cho đối phương. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.