Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2022: Kim Ngưu tài lộc có điểm sáng, Thiên Bình sự nghiệp ổn thỏa

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương không được dư dả cho lắm, vì thế chớ nên chỉ tiêu bạt mạng. Trong khi, vận trình công việc cần cố gắng nhiều hơn nếu không muốn cấp trên có cái nhìn xấu.

Tử vi hôm nay 26/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ. Tinh thần làm việc hăng hái giúp cung hoàng đạo này gây ấn tượng được với cấp trên. Dường như, bạn sẽ được trao cho cơ hội thăng tiến và học hỏi được nhiều điều trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm, vì thế chòm sao này đừng nên chỉ tiêu bạt mạng trong hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Người cùng này khá khó tính trong việc tìm người tâm đầu ý hợp, do vậy, dù có nhiều người tiếp cận như thế nào thì bạn vẫn chẳng ưng ý ai cả.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Cung hoàng đạo này cần chú ý đến cách diễn đạt nhiều hơn nếu không rất dễ khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ thói quen chi tiêu tiết kiệm mà túi tiền của chòm sao này vẫn rủng rỉnh trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn không nên bắt người ấy việc gì cũng phải theo ý mình. Nếu muốn tình yêu được bền lâu, đôi bên cần phải thay đổi để dung hòa nhau.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra thuận buồm xuôi gió. Thậm chí có gặp rắc rối đi chăng nữa, bận vẫn luôn có người khác giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Chòm sao này cần phải hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay. Nếu tiếp tục thích cái gì là mua cái đó, bạn sẽ rơi vào tình cảnh “rỗng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên và hạnh phúc. Người có gia đình biết cách gạt bỏ mọi phiền não ngoài xã hội để tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên cạnh nhau.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay thành công ngoài mong đợi. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao, thậm chí còn mở ra hướng tư duy mới khiến mọi người phải bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp phải khúc mắc. Tử vi khuyên bạn phải rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không các mối quan hệ xung quanh sẽ xảy ra mâu thuẫn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thay đổi. Tử vi khuyên bạn, nếu muốn gặp được tình yêu mới, chòm sao này hãy bỏ lại những quá khứ buồn bã lại phía sau.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối ổn định. Tuy nhiên, tử vi khuyên cung hoàng đạo này hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình và bỏ ngoài tai những lời bàn tán của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định do không có những khoản chi tiêu mới vào ngày hôm nay. Dường như, chòm sao này đang chờ đợi một thời cơ kinh doanh tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chủ động tích cực. Người cung này nên dành nhiều thời gian bên cạnh người ấy hơn. Có như vậy, họ mới không cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ này.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhận thêm nhiều gánh nặng. Nhờ cách làm việc nghiêm túc mà mà cung hoàng đạo này gặt hái được nhiều thành tích tốt trong công việc. Vì thế, bạn được nhiều người quan trọng giao cho nhận nhiệm vụ khó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thu nhiều hơn chi. Có vẻ như chòm sao này sẽ nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ những khoản đầu tư trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tận hưởng ngọt ngào. Tình cảm đôi lứa luôn dành cho nhau những quan tâm chân thành, lãng mạn nhất. Dù cho bên nhau đã lâu, nếu còn yêu nhau, các bạn sẽ hiểu đối phương đang nghĩ gì và muốn làm gì.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Song, cung hoàng đạo này cũng nên có cái nhìn đa chiều, tránh giữ khăng khăng ý kiến cá nhân không hiệu quả lắm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khởi sắc. Chòm sao này có thể tốn một khoản tiền không nhỏ để thay đổi nội thất trong nhà. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ chớ đừng tiêu xài quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Thiên Bình độc thân tìm thấy ý trung nhân thích  hợp quá các buổi giao lưu bạn bè.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần cố gắng nhiều hơn. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này không nên lấy bất kỳ lý do gì để bỏ bê hay đùn đẩy công việc cho người khác nếu không muốn cấp trên có đánh giá xấu về bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh nhờ có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Chính nhờ vậy, chòm sao này có thể đưa ra những quyết định chính xác, đem lại nguồn tiền dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút chờ mong. Người cung này luôn chờ mong đến những giây phút được gặp mặt người thương. Người độc thân cũng mơ mộng về một tình yêu chân thành và hoàn hảo.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tiến triển hanh thông. Các mối quan hệ xung quanh luôn nhiệt tình giơ tay giúp đỡ mỗi khi Nhân Mã gặp khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, chòm sao này cũng sẽ không có ý định tiêu pha gì nhiều vào ngày cuối tuần này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện xung đột. Trong tình cảm đôi lứa, bạn và người ấy chớ nên nóng nảy quá mức mà đẩy mọi chuyện đi quá xa. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết giậm chân tại chỗ. Song nếu có việc cần giải quyết ngay lập tức trong ngày thì bạn cần thực hiện ngay, tránh bị cấp trên phê bình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều niềm vui, có thể liên quan đến khoảng thu nhập hiện tại hoặc chuyện xe cộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mùi mịt, mơ hồ. Dường như, bạn rất tức giận khi đối phương không rõ ràng với các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, hãy hành động tỉnh táo và tìm hiểu rõ thực hư trước khi muốn làm gì đó.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở thênh thang. Thời điểm này mở ra cho Song Ngư không ít cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Dự đoán, chòm sao này sẽ tìm thấy một vài cơ hội đầu tư ngon trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tín hiệu tích cực. Tử vi nhắc nhở, nếu cứ lý tưởng hóa chuyện tình cảm, người cung này sẽ khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy tươi sáng. Cung hoàng đạo này cần suy nghĩ xem bản thân đã làm sai ở đâu để có hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tín hiệu tích cực. Chòm sao này có thể dồn tiền tài để đầu tư bất động sản nhằm tích lũy vốn dự phòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Do quá chú tâm vào công việc mà người cung này vô tình bỏ bê, thiếu quan tâm đến người ấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Quảng Bình mời đầu tư KĐT Lý Nhân hơn 1.800 tỷ, không bắt buộc dành 20% quỹ đất xây NOXH
KĐT Lý Nhân tại huyện Bố Trạch có quy mô gần 39 ha, dự kiến triển khai giai đoạn 2023 - 2028. Do nằm tại đô thị loại IV, dự án này không thuộc trường hợp bắt buộc dành 20% diện tích đất ở của dự án để xây dựng nhà ở xã hội theo quy định.