Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2022: Bạch Dương tình duyên khởi sắc, Song Ngư tài lộc may mắn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình gặp nhiều may mắn nhờ các quyết định đầu tư chính xác vào thời gian trước. Trong khi, vận trình công việc của Xử Nữ có nguy cơ bị trì trệ và mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Tử vi hôm nay 25/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra tương đối khó khăn. Dường như cung hoàng đạo này đánh mất sự tập trung cần thiết để xử lý những rắc rối tồn đọng. Hiệu suất công việc cũng vì thế mà bị hạ thấp và bị cấp trên khiển trách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước chuyển mình tích cực. Có vẻ như, chòm sao này không có dự định mua sắm hay chi tiêu hoang phí vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần khởi sắc. Nhờ tính cách hòa đồng và cởi mở nên không quá khó hiểu khi người cung này xuất hiện ở đâu là trở thành tâm điểm ở đó. Do vậy, việc tìm kiếm người tâm đầu ý hợp trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Cung hoàng đạo này dễ dàng sáng tạo ra những ý tưởng mới mẻ, giúp tìm được hướng đi mới trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thói quen chi tiêu có kế hoạch giúp chòm sao này tích lũy được một khoản dự phòng kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong giai đoạn vui vẻ nhất. Người có gia đình đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh người thân yêu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra dễ dàng. Nhờ cách làm việc luôn có những kế hoạch sự phòng mà cung hoàng đạo này tránh được những rủi ro không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đến nổi nguy ngập nên chòm sao này vẫn có thể dành tiền để mua những món đồ cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Người cung này luôn cảm thấy may mắn vì đã tìm thấy người luôn biết cảm thông và sẵn sàng trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho mình.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có thể tạo nguồn cảm hứng mới bằng cách bố trí lại không gian chỗ ngồi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Cách tiêu tiền thông minh giúp cho chòm sao này chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều xáo trộn. Dường như, chòm sao độc thân đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội yêu đương tốt đẹp chỉ vị sự e ngại, rụt rè.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển theo đúng kế hoạch. Nhờ có mục tiêu công việc rõ ràng, cung hoàng đạo này luôn có nguồn động lực to lớn để thực hiện tốt mọi việc mọi việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả, song cũng cần chú ý duy trì kế hoạch chi tiêu này để tránh rơi vào cảnh thâm hụt nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Người độc thân tìm lại được cảm xúc yêu đương trọn vẹn giúp bạn hiểu được thế nào là đúng người đúng thời điểm.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang có nguy cơ bị trì trệ. Tử vi nhắc nhở, nếu không tập trung vào công việc hiện tại, rất có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dự đoán, chòm sao này đang dành tiền để mua một vật gì đó khá giá trị, nên thời điểm này, bạn không có ý định tiêu pha hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người cung này rất may mắn khi có người luôn đồng hành cũng rất hiểu chuyện và bao dung.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều vấn đề cần quan tâm. Khối lượng công việc thì nhiều nhưng cung hoàng đạo này cứ mải sa đà vào những việc bao đồng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Những mối đầu từ làm ăn lúc trước đang mang lại cho chòm sao này khoản thu nhập không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Người độc thân tìm thấy ý trung nhân thích hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Người có gia đình tìm thấy niềm vui mới mẻ sau những ngày mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước tiến đáng kể. Với  trí thông minh và sự nhạy bén trong mọi việc, cung hoàng đạo này dễ dàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả nhờ nhận được khoảng tiền thưởng lớn nhờ những nỗ lực làm việc hết mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy. Người cung này đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò đầy lý tưởng sau khoảng thời gian yêu xa.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra  suôn sẻ. Những tín hiệu tích cực trong công việc cho thấy cung hoàng đạo này đã có hướng đi chính xác và đạt những thành tựu ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Những người bạn thân thiết có thể giới thiệu cho bạn một vài mối làm ăn ngon lành trong hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chứa chất buồn phiền. Dường như, người cung này không thoát ra được những tổn thương trong quá khứ. Tử vi khuyên bạn nên bỏ qua chuyện cũ nếu không sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển chậm rãi. Đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này tạo ra những nền tảng vững chắc, phục vụ tốt cho công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng bao giờ thiếu. Chòm sao này luôn suy nghĩ cẩn thận mỗi khi chi tiêu nên túi tiền lúc nào cũng thoải mái, dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa tìm được ánh sáng. Người cung này luôn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Năng lực sáng tạo được phát huy tối đa, cung hoàng đạo này dễ dàng đi trước và nắm bắt xu thế của thời đại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Luôn thực hiện theo kế hoạch chi tiêu đã lập ra chính là yếu tố giúp chòm sao này tích được một khoản kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được hâm nóng trở lại. Mối quan hệ tình cảm bền lâu chỉ có thể duy trì trên sự sẻ chia, bao dung và trân trọng.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Cung hoàng đạo này rất tự tin trong công việc và  có thể quyết định các vấn đề khó nhằn trong công việc một cách cẩn thận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tử vi dự báo, những quyết định đầu tư trong hôm nay của Song Ngư có thể cải thiện đáng kể nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xích lại gần nhau. Đây là thời điểm tuyệt vời để cung hoàng đạo này và người ấy tính đến chuyện trăm năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TP HCM đề nghị các huyện không đề xuất lên quận, thành phố
Khi các địa phương đủ tiêu chuẩn lên quận, thành phố theo quy định, TP HCM sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp.