Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2022: Song Tử tình cảm căng thẳng, Bọ Cạp tài lộc áp lực

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã không ổn do lãng phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết. Trong khi, vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu gây được ấn tượng tốt nhờ có nhiều năng lượng làm việc hăng say.

Tử vi hôm nay 21/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương đạt được thành công như mong đợi. Cung hoàng đạo này có đủ năng lực và sự tập trung để vận hành công việc được trơn tru. Bất chấp tâm lý hôm nay không được ổn định, bạn vẫn mạnh mẽ gạt bỏ lo âu để hoàn thành công việc trước mắt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Người cung này sẽ có sự linh hoạt và mềm mại hơn trong chi tiêu hay những quyết sách tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hạnh phúc. Gia đình hòa thuận, bình yên cùng với các mối quan hệ hài hòa với mọi người chính là nguồn động lực to lớn giúp cho chòm sao này có thể tập trung vào công việc.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gây được ấn tượng tốt. Dường như, hôm nay cung hoàng đạo này có rất nhiều năng lượng làm việc hăng say và tập trung để hoàn thành tốt công việc được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khá nhiều gánh nặng. Tuy nhiên, điều này không đến từ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà nó đến từ những khoản đầu tư làm ăn của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Kim Ngưu độc thân vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận đoạn tình cảm mới. Dường như, bạn muốn phát triển sự nghiệp hơn là tìm kiếm người cùng xây dựng gia đình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử cần nhắm đúng vấn đề và đi đúng hướng. Tử vi khuyên rằng, khi trình bày bất kỳ một quan điểm nào đó, cung hoàng đạo này cần nói ngắn gọn và súc tích, tránh nói vòng vo khiến cho người khác không nắm bắt được trọng tâm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rơi vào tình cảnh “thắt lưng buộc bụng”. Do vậy, chòm sao này cần chi tiêu dè sẻn và tiết kiệm hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút căng thẳng, song sự bất đồng này sẽ nhanh chóng biến mất khi hai bạn ngồi xuống nói chuyện với nhau thẳng thắn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuy không có quá nhiều tham vọng lớn lao nhưng cung hoàng đạo này biết đâu là việc mình cần tập trung và dồn hết mọi tâm tư để hoàn thành nó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định tài chính lớn, chòm sao này hãy cẩn thận kiểm tra và đánh giá kĩ càng, tránh thua lỗ không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Song, người cung này cũng nên dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc gia đình. Bởi đây chính là điểm tựa vững chắc mỗi khi bạn mệt mỏi.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử đạt được nhiều bước tiến nhờ trí thông minh và óc sáng tạo phong phú.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Mặc dù thời gian này không có nhiều khoản thu vào, nhưng nhờ vào khoản tích lũy trước đây mà người cung này vẫn có thể thoải mái chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển tươi đẹp. Cung hoàng đạo này và người ấy luôn ý thức được rằng, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, mối quan hệ yêu đương này sẽ vô cùng bên chặt.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Sự linh hoạt và nhạy bén giúp người cung này dễ dàng nắm bắt được những cơ hội tốt và cải thiện được cái nhìn của mọi người về mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Các khoản thu nhập đều đặn giúp cho người cung này chi tiêu thoải mái mà không cần phải suy tính nhiều điều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Do thói quen ưu tiên công việc lên hàng đầu mà chòm sao này dần bỏ bê và ít quan tâm đến người ấy. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát triển vượt bậc. Tất cả những khó khăn hay tranh chấp trong công việc để được cung hoàng đạo này giải quyết một cách ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối suôn sẻ. Thiên Bình đang kinh doanh hay đầu tư làm ăn có thu thu về các khoản lợi nhuận bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phai nhạt. Có vẻ như, người ấy đang giận và không hài lòng vì thái độ vô tâm, không dành nhiều thời gian bên cạnh như lúc đầu mới yêu của bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hứa hẹn nhiều bước tiến xa. Đừng ngại việc thể hiện những ý tưởng độc đáo, mới lạ với đồng nghiệp xung quanh. Một khi đã bắt tay thực hiện, bạn sẽ đạt được những thành tựu vượt bậc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khá nhiều áp lực. Những quyết định vội vàng trước những cơ hội kiếm tiền khiến cho người cung này bị thâm hụt tài chính nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng vượt trội. Tuy không biết cách khiến cho bầu không khí yêu đương trở nên lãng mạn nhưng chòm sao này lại biết cách làm mới tình cảm của mình. Sự tinh tế trong giao tiếp ứng xử cũng là ưu thế giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Cách làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt trong giải quyết rủi ro chính là yếu tố giúp cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn cho lắm. Tử vi khuyên bạn đừng tiếp tục lãng phí tiền bạc công sức vào những thứ không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui cát lành. Tình yêu đôi lứa nhận được lời chúc phúc của gia đình và bạn bè. Cả hai đang suy tính đến chuyện trăm năm khi nhận thấy tình cảm đã chín muồi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hanh thông. Sự nhiệt tình, linh động và năng lượng dồi dào sẽ là những yếu tố giúp cung hoàng đạo này rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút khởi sắc. Thời gian này, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng không nhỏ nhờ nỗ lực làm việc chăm chỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, tốt đẹp. Người cung này chẳng những đã tìm thấy được tình yêu chân thành của người ấy mà còn cảm thất rất may mắn khi cả hai rất đồng điệu trong cảm xúc lẫn tâm hồn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ bứt phá. Quý nhân xuất hiện mang đến cho bạn nhiều cơ hội cải thiện hiệu quả công việc đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển biến tích cực. Các cơ hội kiếm tiền xuất hiện sẽ khiến cho chòm sao này đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ kia. Song, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút hụt hẫng. Việc không đồng điệu trong tâm hồn khiến cho bạn và người ấy xảy ra nhiều xung đột trước những vấn đề chung của cả hai.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thành công như mong đợi. Tử vi khuyên rằng, cung hoàng đạo này cần tự tin vào bản thân mình và hãy kiên định vào phương hướng mình đang đi, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi nhắc nhở, đây không phải là thời điểm để bạn chi tiêu lãng phí. Học cách tiết kiệm và chi tiêu ít hơn mức thu nhập chính là chìa khóa để có khoản dự phòng cho tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những thay đổi rực rỡ. Song Ngư độc thân chủ động tìm kiếm người tâm đầu ý hợp. Người có gia đình biết cách làm mới cuộc sống hôn nhân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.