Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (20/6-26/6): Bạch Dương công việc gặp khúc mắc, Ma Kết tài lộc chật vật

Tử vi tuần mới (20/6-26/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Xử Nữ không mấy khả quan do chi tiêu quá nhiều. Trong khi, vận trình tình duyên của Nhân Mã tiếp tục giậm châm tại chỗ do chưa tìm thấy tình yêu đích thực.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (20/6-26/6). (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu vàng, đỏ, hồng, neon

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (20/6-26/6) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương dễ gặp vấn đề khúc mắc. Người thuộc chòm sao này rất đề cao cái tôi, sống thật thà, không giỏi giả tạo hay nói lời định nọt người khác, do vậy mà quá trình vận hành công việc luôn cứng nhắc và khó thay đổi linh hoạt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này không mấy thuận lợi. Đứng trước những thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, cung hoàng đạo này thường quên đi trách nhiệm của bản thân và lao vào những vẻ đẹp lấp lánh cuốn hút. Theo đó, tình hình tài chính cũng sẽ hao hụt đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm luôn yêu thích cảm giác an toàn và mong muốn được yêu thương. Tuy nhiên, Bạch Dương lại thích chinh phục những điều mới mẻ và thú vị, do vậy rất khó để chung thủy trong một mối quan hệ.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Kim Ngưu tiến triển thuận lợi, hanh thông. Trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, uy tín và trách nhiệm cao, cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Bởi, họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục đích và để công sức bỏ ra xứng đáng với những thành tựu có được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Những người mà bạn không mấy thân thiết trước đây lại bất ngờ xuất hiện và mang đến sự hỗ trợ nhất định trong sự nghiệp kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu như đối diện với những tình huống tài chính bộc phát bất ngờ, chòm sao này khó có thể kiểm soát được khả năng chi tiêu của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa hạnh phúc. Dù khá bận rộn với công việc nhưng người cung này luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương và chăm sóc cho tổ ấm của mình. 

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân:  Thiên Bình, Ma Kết, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử diễn ra giậm chân tại chỗ do không có khả năng đánh giá mọi tình huống sẽ xảy ra. Tuy cung hoàng đạo này rất ham học hỏi, ham tìm hiểu những vấn đề mình chưa biết nhưng lại không gắn bó với thói quen nào lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nếu cố gắng làm việc chăm chỉ người cung này sẽ duy trì được tình hình tài chính dư dả. Trong vấn đề đầu tư, bạn không nên vội vàng quyết định vào thời điểm này, cần đợi một thời cơ thích hợp hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa vui vẻ. Song Tử độc thân sẽ gặp được ý trung nhân phù hợp. Vì vậy hãy sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình cảm đó.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh ngọc, tím nhạt, vàng, bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải diễn ra thuận lợi. Kế hoạch công việc của chòm sao này bao giờ cũng chi tiết, đầy đủ và suy nghĩ thấu đáo từng bước đi. Điều đó phản ánh sự tinh tế của tài năng quan sát sắc sảo và sự nhạy bén của bạn trong vấn đề công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này sẽ phải chi tiêu nhiều khoản tiêu dùng sinh hoạt, do vậy bạn cần phải học cách quản lý tiền bạc chứ đừng quá thoải mái trong các buổi vui chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận trong vấn đề liên quan đến tiền tài. Tuy giỏi kiếm tiền nhưng không phải để người khác tùy tiện vay mượn và càng không phải để chi tiêu một cách hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bất ổn. Người độc thân khó có thể kết nối cảm xúc với những người mới quen. Người có gia đình bắt đầu xuất hiện xung đột, mâu thuẫn do khác biệt trong quan niệm sống. 

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Tử vi nhắc nhở, thay vì cứ đau đầu vì những vấn đề tiêu cực, cung hoàng đạo này nên hướng đến những khả năng tích cực hơn trong tương lai. Từ đó cơ hội công việc tự nhiên sẽ thuận lợi và rộng mở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Có vẻ như cung hoàng đạo này không bao giờ hài lòng với những gì mình có nên họ luôn cố gắng và quyết tâm để kiếm nhiều tiền hơn. Ngoài ra, chòm sao này nên giữ chặt túi tiền, đừng ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà hợp chung thủy. Tình yêu đôi lứa hòa thuận hạnh phúc sau khoảng thời gian dài yêu xa. Người có gia đình sẽ được tận hưởng những giây phút bình yên bên cạnh người bạn đời của mình. Các bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng nhau nấu ăn, cùng chia sẻ những điều khó khăn trong công việc và trong cuộc sống. 

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Xanh, hồng, đỏ, vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần nỗ lực nhiều hơn. Cung hoàng đạo này có khả năng định hướng công việc rất tốt, vì vậy bạn biết điều gì phù hợp với tài năng và tính cách của mình. Một khi đã tìm ra được hướng đi phù hợp, bạn sẽ lên một kế hoạch thật chi tiết và cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Tử vi khuyên rằng, để có được những bước tiến trong sự nghiệp, bạn cần phải quyết tâm cao độ thì mới có thể nắm bắt được những cơ hội thoáng qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Người cung này chi tiêu quá nhiều, không có được kiểm soát nhất định nên khiến cho túi tiền bị thâm hụt nặng nề. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hiểu rõ thực tế. Do vậy chòm sao này không còn quá tin tưởng vào những lời đường mật của đối phương mà chỉ nhìn vào những hành động của người ấy đối với mình. Đối với Xử Nữ độc thân, bạn sẽ không dễ dàng rung động trước những tình cảm thoáng qua mà luôn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực và gắn bó.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được chủ quan. Cung hoàng đạo này hãy chú ý hơn nữa đến mọi rủi ro tiềm ẩn để tránh được những sai lầm lớn nhỏ trong công việc vào thời gian này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Với chuyện kinh doanh, đầu tư làm ăn, chòm sao này luôn được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế và tầm nhìn xa trông rộng. Chìa khóa thành công trong tuần này chính là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với đối tác làm ăn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng tốt đẹp. Thiên Bình độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp thông qua lời mai mối, giới thiệu của bạn bè và người thân. Các cặp đôi yêu nhau sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình vào thời gian này. 

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp chưa đạt được kết quả như kỳ vọng. Cách làm việc dựa theo cảm tính và trực giác hơn là lý trí sẽ khiến cho cung hoàng đạo này dễ mắc phải những sai lầm và thất bại trong công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được phương pháp làm việc hiệu quả cho mình, lúc nào cũng tự mình xử lý mọi việc mà không nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều bất lợi. Đừng đưa ra những quyết định vội vàng liên quan đến nghề nghiệp của mình vào thời điểm này bởi đây chưa phải là một thời cơ thật sự tốt.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm đoán nhận nhiều niềm vui mới. Đò hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy ý trung nhân thích hợp thông qua ra các sự kiện giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Người đang yêu đón nhận những điều bất ngờ nào đó từ đối phương.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã nhìn chung rất suôn sẻ. Cung hoàng đạo này đã xử lý hết tất cả các vấn đề tồn đọng từ tuần trước và lên một kế hoạch rất cụ thể, chi tiết cho tuần mới. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để làm nhiều công việc hữu ích khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định nhờ vào kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hợp lý. Tuy nhiên, nếu muốn túi tiền dư giả, không phải lo lắng, bạn hãy suy nghĩ đến vấn đề đầu tư hoặc kinh doanh làm ăn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục dậm chân tại chỗ. Tuy cung hoàng đạo này rất năng động, tốt bụng và luôn thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một tình yêu đích thực của cuộc đời.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xanh lá, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều may mắn. Dù có gặp phải trở ngại hay rắc rối gì đi chăng nữa thì cung hoàng đạo này vẫn có người giúp sức hết mình. Không những thế, họ còn giúp cho người cung này sáng tạo và nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới mẻ cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối chật vật. Việc mua sắm ngẫu hứng mà không có kế hoạch, không suy nghĩ đang ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến túi tiền của Ma Kết. Nếu tình trạng này tiếp tục tiếp diễn, chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào cảnh túng thiếu và nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối linh hoạt, đa đoan. Người cung này hiểu rõ hiện thực và biết khả năng mình cùng người ấy không thể tiến triển xa hơn. Do vậy, bạn lập tức chuyển sang một đối tượng khác phù hợp hơn với khả năng của mình.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh đậm, bạc, hồng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình gặp nhiều khó khăn. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này tìm một công việc mới. Do vậy, dù có bất kỳ vấn đề nào phát sinh đi chăng nữa, bạn cũng phải tìm mọi cách xoay xở để cải thiện hiệu quả công việc hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước chuyển mình đặc biệt. Nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh “cháy túi” trong thời gian sắp đến, khi nhận lương người cung này hãy xây dựng cho bản thân một kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm cho mình một người đồng điệu trong tính cách lẫn tâm hồn. Sự thông cảm, thấu hiểu và chấp nhận được tất cả chính là những yếu tố sẽ giúp cho tình yêu của bạn cực kỳ bền chặt. 

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh đậm, xanh khói, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp có màu sáng sủa. Quý nhân xuất hiện giúp cung hoàng đạo này có nhiều ý tưởng riêng biệt về công việc mà bản thân đang phụ trách. Tuy nhiên đừng quá cố chấp, cứng đầu mà rơi vào tình cảnh “tiến hóa lưỡng nan” gây mất lòng đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển gì đáng kể. Những nỗ lực về vấn đề tiền bạc của chòm sao này chưa thực sự hiệu quả và cần có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chòm sao này sẽ không vội vàng chấp nhận lời tỏ tình của người khác mà luôn cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi sự phát triển tình cảm của bản thân. Nếu thực sự chắc chắn, Song Ngư sẽ chấp nhận và thổ lộ tình yêu của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.