Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 18/6/2022: Mùi công việc bất ổn, Mão tài lộc biến động

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất khá dồi dào, sớm muộn bạn cũng thu lại những thành công như ý. Người tuổi Dần độc thân nhân duyên kém sắc, nên dành thời gian này tập trung cho công việc nhiều hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/6 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng phát, tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị mọi thứ để ứng phó với những trường hợp phát sinh bất ngờ.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra khó khăn. Nhiều chuyện phát sinh ngoài ý muốn khiến con giáp này mất đi sự tỉnh táo và khả năng kiểm soát cảm xúc vốn có, từ đó gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng trong thứ Bảy này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Người độc thân nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Cũng nhờ vậy mà gia tăng cơ hội tìm thấy một nửa thực sự phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Dự đoán con giáp này sẽ nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền đáng giá. Thế nhưng, tất nhiên ẩn trong cơ hội đó cũng là những rủi ro, đòi hỏi bạn cần phải giữ đủ tỉnh táo để có thể kiểm soát tình hình hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp vấn đề rắc rối, nhất là các bệnh liên quan tới gan. Tuổi Giáp Tý: Dễ kiệt sức do làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Tuổi Mậu Tý: Dễ mất tiền oan do hành động thiếu suy nghĩ.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ sự sáng suốt, tỉnh táo mà con giáp này đưa ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp. Điều này không chỉ giúp bản mệnh phát huy tối đa năng lực của mình mà còn nắm bắt mọi cơ hội thăng tiến tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang gặp sóng gió. Người ngoài cuộc nói này nói kia khiến chuyện tình cảm trở thành nỗi buồn khi nhắc đến. Tuổi Sửu và nửa kia khó tìm được tiếng nói chung dù đã sống với nhau một khoảng thời gian dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Quý nhân hỗ trợ con giáp này rất nhiều trên phương diện tài chính, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ có đối tác tiềm năng.

Cẩn trọng: Sức khỏe không ổn định vì thói quen sinh hoạt thiếu điều độ. Tuổi Đinh Sửu: Cần học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Tuổi Kỷ Sửu: Sức khỏe dần xuống dốc, tuyệt đối không lơ là.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều cản trở. Sau quá trình cố gắng hết sức, con giáp này cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì chẳng hề đạt được hiệu quả như mình mong muốn. Lời khuyên dành cho người tuổi này là hãy gạt bỏ những lĩnh vực đang gặp vấn đề sang một bên, tập trung phát huy các thế mạnh của mình để cải thiện tình hình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Tử vi ngày mới đặt ra nhiều thử thách cho mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia. Người độc thân chưa thể tìm được người thực sự hiểu và đồng hành cùng mình trong chặng đường phía trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này có thể sẽ đối mặt với tình trạng khánh kiệt, rỗng túi. Đây là quãng thời gian khá khủng hoảng khi mọi thứ đều tăm tối và thay đổi hoàn toàn tình trạng tiền bạc của người tuổi này.

Cẩn trọng: Nhân duyên kém sắc, nên dành thời gian này tập trung cho công việc. Tuổi Giáp Dần: Tình cảm rạn nứt theo thời gian. Tuổi Nhâm Dần: Sức khỏe bị ảnh hưởng do thời tiết.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Kế hoạch diễn ra thuận lợi giúp bản mệnh đem về thành tích đáng kể trong công việc. Thêm vào đó, nhờ sự hỗ trợ của quý nhân mà mọi bước tiến của con giáp này đều được giúp đỡ hết mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Đào hoa nhập mệnh đem tới cho người tuổi này gặp nhiều tin tốt lành liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp, bắt đầu câu chuyện tình yêu ngọt ngào và nhiều hy vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc của bạn sẽ có những biến động không ngờ. Nếu bạn đang có dự án nào đó hay lên kế hoạch đầu tư vào những lĩnh vực hoàn toàn mới thì đừng ngại ngần và sợ hãi.

Cẩn trọng: Tính cách vội vàng, hấp tấp gây ra nhiều sai lầm không đáng có. Tuổi Đinh Mão: Còn chủ quan và bỏ qua những chi tiết nhỏ. Tuổi Tân Mão: Tình cảm rạn nứt vì thiếu sự thấu hiểu.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản mệnh may mắn được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện thực lực, bản lĩnh của mình. Sự thay đổi trong công việc có thể khiến tuổi này khó thích nghi kịp, đừng quên tìm tới sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Nếu hiện tại bạn chưa muốn chuyển sang một mối quan hệ mới, vậy thì hãy xem xét cẩn thận những gì bản mệnh đang giữ trong lòng. Thìn có thể vẫn còn vương vấn tình cũ, và có thể cần buông bỏ những ký ức xưa đi trước khi bạn có thể kỳ vọng mọi chuyện sẽ diễn biến tốt đẹp hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Hôm nay dự báo sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng tích cực, đầy những cơ may và sự mãn nguyện sắp tới. Thần Tài tọa mệnh cho thấy tình hình tài chính của bạn trong 18/6 sẽ vô cùng rực rỡ.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh ngoài da, bệnh về hệ hô hấp. Tuổi Mậu Thìn: Đề phòng tiểu nhân lợi dụng và gây họa thị phi. Tuổi Canh Thìn: Cơ hội ở trước mắt nhưng đừng nóng vội chạy theo.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không tốt. Những lỗi lầm nhỏ có thể gây ra vấn đề lớn trong công việc. Hãy đặc biệt cẩn thận với những tài liệu quan trọng và những gì tương tự vậy; hãy đảm bảo công việc của bạn được sao lưu và lưu giữ cẩn thận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Đây là thời điểm tốt để xem xét những gì người khác mang lại cho cuộc sống của bạn, hoặc ngược lại. Có thể bạn đang cho đi 300% ở một mối quan hệ trong khi người yêu của mình thậm chí chưa cho đi đến 100%.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bạn nên cẩn thận và lên phương án dự trù cho những tình huống bất khả kháng. Hãy cân nhắc kỹ càng khi đầu tư vào những lĩnh vực nằm ngoài tầm hiểu biết của mình, bởi rủi ro sẽ khá nhiều.

Cẩn trọng: Gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng do tính bất cẩn gây ra. Tuổi Đinh Tỵ: Túi tiền được cải thiện một cách đáng kể. Tuổi Ất Tỵ: Tâm trạng tiêu cực đeo bám dai dẳng.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Cát tinh xuất hiện đem lại vận may rất lớn cho người tuổi Ngọ trên con đường chinh phục vinh quang. Đường công danh vô cùng rộng mở, đây cũng là nguồn động lực giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa vui vẻ. Đào hoa nở rộ mang đến cho con giáp này nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Tình cảm của những người đang yêu nhau càng thêm nồng nàn theo năm tháng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này sẽ bắt gặp những cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập bản thân. Đó có thể là một khoản hợp đồng béo bở, một lời mời hợp tác chẳng hạn.

Cẩn trọng: Đề phòng rắc rối bất ngờ do chủ quan quá mức. Tuổi Mậu Ngọ: Chưa có kế hoạch ăn uống điều độ và khoa học. Tuổi Nhâm Ngọ: Mối quan hệ gia đình không được hài hòa.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Nếu bạn đang tìm việc, bạn có thể cảm thấy như thể mình “đơn độc” trong hành trình tìm kiếm của mình. Đây không phải là một điều quá tồi tệ – hãy cho phép mình tìm kiếm việc ở những nơi mà không thông quan những đề xuất hay xem xét của ai khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, con giáp này có lẽ đang quá cứng nhắc và dần xa lánh với mọi người. Hãy là chính mình trước, một người yêu sẽ không và không thể “hoàn hảo” theo ý bạn được.

Tài vận: Vận trình tài lộc xuống dốc. Các nguồn đầu tư không thu về lợi nhuận, thậm chí lỗ vốn hay sự mất mát sẽ làm cho bạn chông chênh, chới với. Dù sao đi nữa, hãy tin rằng hy vọng vẫn le lói đâu đó, và chỉ cần con giáp này giữ được tinh thần, điều may mắn sẽ tới.

Cẩn trọng: Chưa giữ được bình tĩnh trước những thay đổi xung quanh. Tuổi Kỷ Mùi: Thiếu tập trung là nguyên nhân dẫn đến sự trì trệ. Tuổi Quý Mùi: Không nên làm tổn thương tới những người xung quanh.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tiến độ được thúc đẩy nhanh chóng và mạnh mẽ nhờ có cát tinh nâng đỡ. Tuy có nhiều rắc rối cần giải quyết nhưng nhờ sự khéo léo, nhanh nhạy mà mọi thứ nhanh chóng ổn thỏa trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhiều suy nghĩ. Trước khi có thể thật sự tiếp tục tới với một mối quan hệ mới, con giáp này cần có sự yên bình trong chính bản thân mình. Hãy xem lại những gì bạn cảm thấy tội lỗi, lỗi lầm mà bạn cảm thấy mình đã tạo ra trong quá khứ. Sau đó tự tha thứ cho chính bản thân mình, và để chúng tan đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đặc biệt, những dự án kinh doanh của bạn nếu chưa bắt đầu thì đây là thời điểm vô cùng tốt đẹp để hiện thực hóa, với những dự án đã bắt đầu thì sẽ thu về những thành công lớn.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng lo do tác động của thời tiết. Tuổi Bính Thân: Bệnh tật gây uể oải và thiếu sức sống. Tuổi Canh Thân: Nên quan tâm tới cảm xúc của người khác.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra gặt hái thành tựu. Cuối cùng bạn đã nhận ra đâu là “gốc rễ” của vấn đề đang làm bạn phiền lòng trong công việc. Đừng ngần ngại hỏi bản thân cũng như những người xung quanh để hiểu hơn về những thứ đang diễn ra. Từ đó rút ra kinh nghiệm và tạo nên một kết quả tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón toàn tin vui. Nhân duyên vượng đem tới nhiều niềm vui bất ngờ cho tuổi Dậu và nửa kia. Người độc thân có chút liều lĩnh trong các quyết định của mình, tuy nhiên nên thử để biết ai mới là người phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng. Con giáp này chủ động nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền, ngay cả trong khó khăn. Còn đối với những người làm công ăn lương, nhờ sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết mà một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn ở ngày 18/06 này.

Cẩn trọng: Nên chuẩn bị kỹ càng để ứng phó với những trường hợp phát sinh bất ngờ. Tuổi Quý Dậu: Chưa có kế hoạch ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ tinh thần nhiệt huyết, hăng say với công việc mà con giáp này được cấp trên đánh giá rất cao, dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội này để phát huy toàn bộ năng lực, bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đôi chút thiếu lãng mạn. Tuy không hàm ý một hồi chuông cảnh tỉnh, nhưng tử vi gợi ý bạn và người yêu mình nên nhanh chóng hành động và thảo luận với nhau. Để cải thiện mối quan hệ này, Tuất cần phải hết sức chân thật về cảm giác của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào, sớm muộn bạn cũng thu lại những thành công như ý. Cơ hội đang ở ngay trước mắt, lựa chọn trong tầm tay, đừng chần chừ mà hãy tiến tới để giành lấy nó về cho mình.

Cẩn trọng: Tinh thần bất ổn ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Bính Tuất: Hiểu lầm trong tình cảm đang dần được hóa giải. Tuổi Nhâm Tuất: Sai lầm nhỏ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có chút bất cập. Bản mệnh đang cảm thấy đôi chút bất bình về những đòi hỏi mà công việc đã và đang thay đổi bạn. Nếu con giáp này cảm thấy như vậy, hãy thử suy nghĩ và xem liệu bạn có thể “tháo gỡ” cảm giác đó không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Quý nhân xuất hiện góp phần giúp đỡ tình yêu đôi lứa thêm hài hoà và mãnh liệt. Người độc thân dù chưa chú trọng lắm tới chuyện hôn nhân nhưng lại được ghép đôi với người phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Những người đang kinh doanh buôn bán được nâng đỡ, nhờ vậy mà nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp vấn đề rắc rối, một vài căn bệnh cũ tái phát. Tuổi Ất Hợi: Chịu thiệt do có điềm báo tiểu nhân đeo bám. Tuổi Kỷ Hợi: Đang tự cô lập bản thân trong môi trường tập thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.