Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 17/6/2022: Ngọ tình duyên khởi sắc, Dần tài lộc không lo

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu nhưng vẫn cần bồi bổ thêm. Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc hơn trước, con giáp này kiếm lời kha khá nhờ công việc kinh doanh suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/6 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân gặp nhiều muộn phiền, trắc trở. Dự báo, con giáp này có thể sẽ phải thắt chặt chi tiêu do việc làm ăn, kinh doanh không thuận, bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng cho tương lai sau này.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn không mấy thuận lợi. Tiểu nhân cản trở khiến con giáp gặp nhiều gian nan, vất vả trên con đường công danh sự nghiệp. Người cầm tinh con Chuột dễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp, cấp trên. Chính điều này đã kìm hãm sự phát triển và thể hiện năng lực của bản mệnh trong môi trường tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Áp lực công việc nặng nề vô tình khiến tuổi này trở nên nóng tính và có thái độ tiêu cực với người bạn đời của mình. Người độc thân vẫn chưa tìm được người ưng ý dù rằng đã mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Công việc đã gặp khó khăn, con giáp này còn bị kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Thái độ bi quan, tiêu cực dễ dẫn tới nhiều hệ luỵ không mong muốn. Tuổi Canh Tý: Không nên vì lý do gì mà lơ là sức khỏe. Tuổi Nhâm Tý: Cần suy nghĩ chín chắn mỗi khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không biến động. Mặc dù tiến độ công việc của con giáp này không tiến triển thuận lợi nhưng vẫn duy trì được sự ổn định vốn có. Bản mệnh nên học cách làm việc thẳng thắn, tỉ mỉ và chỉn chu, nhất là những người đang làm các công việc như kế toán, kiểm toán, tài chính,....

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thay đổi. Hôm nay con giáp này sẽ được nhiều người khác giới để ý, điều này rất có lợi cho người độc thân, song lại gây ra nhiều rắc rối cho những người đã có đôi có cặp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả hơn thường. Các hạng mục đầu tư, kinh doanh của con giáp này đều sẽ thu được kết quả khả quan, nhờ đó mà nguồn tài chính hiện có cũng được nâng lên đáng kể.

Cẩn trọng: Tình yêu đôi lứa dễ phát sinh giận hờn, cãi vã. Tuổi Ất Sửu: Nảy sinh xung đột với người có chức quyền. Tuổi Kỷ Sửu: Thiếu tinh tế trong cách hành xử, nói năng.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nếu không có gì thay đổi, con giáp này sẽ nhận được sự giúp sức không ít từ quý nhân, từ đó mà việc thăng chức cũng suôn sẻ hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý. Dù là người độc thân hay đã có gia đình thì bạn đều có thể nhận được nhiều tin vui trong ngày. Con giáp này cảm thấy hạnh phúc vì đã tìm được người có thể cùng mình “chia ngọt sẻ bùi”.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Các mối quan hệ hợp tác, đầu tư, làm ăn giữ được sự ổn định, từ đó đem lại cho bản mệnh số tiền lời không nhỏ.

Cẩn trọng: Nên quan tâm tới tình trạng sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan tới gan. Tuổi Bính Dần: Tình cảm vợ chồng phai nhạt và rạn nứt theo thời gian. Tuổi Canh Dần: Dễ dàng đầu hàng khi gặp khó khăn và thách thức.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay đi xuống thấy rõ. Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang ở trong thời điểm khá nhạy cảm, đôi khi là căng thẳng vì bất đồng quan điểm làm việc và mâu thuẫn nội bộ. Ở những thời điểm này, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới mong gặt hái được thành tựu xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Người độc thân có thể sẽ tính tới chuyện quay lại với người cũ hoặc tìm kiếm mối quan hệ mới trong thời gian này. Đối với những người đã có gia đình thì vợ chồng chung sống hòa thuận, không vì những tác động bên ngoài mà trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tuy sự nghiệp không mấy khởi sắc nhưng không mấy ảnh hưởng đến tài chính. Tuy nhiên, bản mệnh nên có sự thận trọng và đề phòng trước các dự án, lời mời hợp tác nếu không muốn mất tiền oan.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút, nhất là các vấn đề liên quan tới giờ do thói quen ăn uống không điều độ. Tuổi Đinh Mão: Không đủ kiên trì và bản lĩnh khi đối diện với khó khăn. Tuổi Kỷ Mão: Tránh lý tưởng hóa công việc lẫn tình cảm.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối đình trệ. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào các kế hoạch, dự định mới. Bản mệnh chỉ nên tập trung tốt cho các nhiệm vụ được giao trước đó, chớ nên lo chuyện bao đồng hoặc ôm đồn thêm công việc mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Con giáp này và nửa kia sau những sóng gió, cãi vã thì đã có sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau hơn. Các cặp đôi có nhiều dự định và hướng đi cho tương lai, hứa hẹn một cuộc sống đầy màu sắc và thăng hoa.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Trong ngày, con giáp này sẽ phải đối diện với hoạ hao tài tốn của, nên hạn chế tham gia vào các dự án đầu tư hay cho người khác vay mượn.

Cẩn trọng: Tài chính hao hụt, nên có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học. Tuổi Canh Thìn: Bất đồng ý kiến với người trong nhà là chuyện thường tình. Tuổi Nhâm Thìn: Nên tôn trọng suy nghĩ và quan điểm của người khác.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay lên bổng xuống trầm. Bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, bảo bọc từ người khác nên quá trình làm việc diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên chính điều này đã đưa tới cho bản mệnh nhiều sự đố kỵ, ghen ghét không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Qua nhiều sóng gió, các cặp đôi nhận ra tầm quan trọng của người ấy trong cuộc đời mình. Bạn và nửa kia dần có sự tin tưởng, bao dung và cảm thông với nhau hơn trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà con giáp này có được nhiều cơ hội mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh, mang tới nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp vấn đề rắc rối do không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tuổi Đinh Tỵ: Nói năng thiếu suy nghĩ làm mất lòng người khác. Tuổi Tân Tỵ: Thiếu kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra hanh thông. Bạn là người thấm nhuần tư tưởng “một nghề chín còn hơn chín nghề”, có chuyên môn và luôn chịu khó tìm hiểu, học hỏi để nâng cao năng lực của bản thân. Chính nhờ vậy mà khi gặp bất cứ vấn đề gì trong công việc, con giáp này đều có thể dễ dàng giải quyết và điều chỉnh lại mọi thứ một cách gọn gàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Mối quan hệ tình cảm được cải thiện theo thời gian nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của tuổi này và nửa kia. Người độc thân đang nhận được nhiều cảm tình từ những người khác phái.

Tài vận: Vận trình tài lộc lộc phát. Nhờ công việc hanh thuận mà tài chính của con giáp này cũng dồi dào hơn trước, từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao rõ rệt.

Cẩn trọng: Dễ bị kích động bởi lời châm chọc, chỉ trích của người khác. Tuổi Bính Ngọ: Làm tổn thương người khác trong lúc thiếu bình tĩnh. Tuổi Mậu Ngọ: Bùng nổ mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Các công việc được bạn giải quyết một cách hiệu quả nhờ “bắt đúng bệnh, tìm đúng thuốc”. Bản mệnh đã thích ứng được với các áp lực công việc và trở nên bản lĩnh hơn khi đối diện với các khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong sáng vô tư. Tuổi Mùi và nửa kia yêu nhau bằng sự chân thành, thật tâm. Đây cũng là cách mà các cặp đôi giữ gìn tình cảm, sự chân phương của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Túi tiền của con giáp này được làm đầy nhanh chóng nhờ nỗ lực “tích tiểu thành đại” của bản mệnh.

Cẩn trọng: Thói quen bỏ bữa gây ra các vấn đề về sức khỏe như dạ dày, hệ tiêu hóa. Tuổi Đinh Mùi: Thiếu tập trung trong quá trình làm việc. Tuổi Kỷ Mùi: Nên có lòng tin vào bản thân để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay nặng nề, mệt mỏi. Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, đối tác gặp rắc rối vì bị kẻ xấu đâm chọt sau lưng. Thêm nữa, tính cách nóng nảy và bốc đồng của bản mệnh cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng trì trệ trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc đối với người tuổi này khi gia đạo êm ấm, tình cảm suôn sẽ. Nếu công việc mệt mỏi quá, bạn có thể tìm về với gia đình và thoải mái tận hưởng không khí ấm áp cùng người thân của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo con giáp này sẽ gặp hao tài thấy rõ, để hạn chế mức độ thiệt hại liên quan tới phương diện tài chính, bạn cần tránh chi tiêu, mua sắm hay đầu tư trong hôm nay.

Cẩn trọng: Đề phòng mâu thuẫn, xích mích hay xô xát với đồng nghiệp. Tuổi Bính Thân: Cần giữ bình tĩnh khi có rắc rối xảy ra. Tuổi Mậu Thân: Nên có hành động thiết thực để chứng minh bản lĩnh.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hài hoà, ổn định. Bạn nên tập trung sức lực, thời gian để mở rộng và giữ gìn các mối quan hệ xã giao. Đây là cách tốt nhất để con giáp này có thể xây dựng những mối làm ăn, hợp tác tiềm năng trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có vấn đề. Tình cảm giữa tuổi Dậu với nửa kia theo thời gian càng thêm mặn nồng. Người độc thân nhờ đào hoa vượng nâng đỡ mà sớm tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dù không cần nỗ lực nhiều nhưng con giáp này vẫn có thể hưởng lợi từ các khoản tiết kiệm gửi ngân hàng hoặc tiền lời từ việc kinh doanh, buôn bán.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khỏe được cải thiện, nhưng sức đề kháng vẫn còn đang yếu. Tuổi Ất Dậu: Cần cởi mở hơn với những người xung quanh mình. Tuổi Quý Dậu: Duy trì sự kiên trì, cố gắng dù có chuyện gì xảy ra.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Từ lâu, bản mệnh đã có những dự định muốn thực hiện nhưng chưa có thời gian để hoàn thành. Hôm nay chính là ngày tốt để bạn lên kế hoạch và thực hiện mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân sẽ gặp được những mối nhân duyên tốt lành trong hôm nay. Đối với người có đôi có cặp, tình cảm gia đình giữ được hòa khí, sự ấm êm và viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi đem tới cho người tuổi này nhiều cơ hội để nâng cao số tiền có trong tài khoản. Tốt nhất bạn không nên lơ là mà bỏ lỡ vận may kiếm tiền trong ngày.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống, dễ mắc các bệnh liên quan tới hô hấp. Tuổi Bính Tuất: Không phải lúc nào cũng nắm bắt được thời cơ. Tuổi Canh Tuất: Thiếu quan tâm tới con cái, tình cảm gia đình rạn nứt.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có nhiều thăng trầm. Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới mẻ. Thế nhưng, vận may chưa mỉm cười với bạn khi tài năng của bản mệnh lại không được người khác thừa nhận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cảm xúc mãnh liệt khiến người tuổi này có sự thể hiện tình cảm thái quá, điều này dễ khiến đối phương có cảm giác bức bách. Hãy để mọi chuyện đi theo tự nhiên, chủ động nhưng cần có chừng mực.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi con giáp này phải có khả năng tính toán, chi tiêu hợp lý mới không rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Tình cảm gặp vấn đề rắc rối, nhưng đừng lo lắng thái quá. Tuổi Ất Hợi: Tránh giữ suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Tuổi Tân Hợi: Nên nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn..

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TS Cấn Văn Lực: 'Thị trường bất động sản không khủng hoảng mà đang thanh lọc'
Theo chuyên gia kinh tế, TS. Cấn Văn Lực, Thị trường bất động sản hiện nay không hề khủng hoảng. Nếu có thì chỉ khủng hoảng niềm tin chứ không phải khủng hoảng thị trường. Những cơ sở để khẳng định thị trường đang dần hồi phục đã xuất hiện.