Tử vi tuần mới của 12 con giáp 13/6-19/6: Thìn tài lộc tạm ổn, Thân sự nghiệp gặp may

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tỵ có một ngày làm việc thuận lợi nhưng cũng cần cẩn trọng trách bị kẻ tiểu nhân chơi xấu trong công việc. 

Ảnh: Thanh Thư

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý êm ả vào những ngày đầu tuần và giữa tuần nhưng cuối tuần sẽ có một ngày vượng và ngày còn lại không được hanh thông. 

Công việc: Người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc ổn định và có thể đạt được kết quả tốt nhờ những nỗ lực của bản thân. Điều này đã giúp bản mệnh được lãnh đạo để ý và đang xem xét cho một vị trí tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này trong tuần này không tăng cao do có nhiều việc hao tốn tiền của như việc giao lưu để mở rộng các mối quan hệ xã giao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Người tuổi này có thể được người khác theo đuổi và tỏ tình bất ngờ với mình. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới tốt - xấu đan xen giữa các ngày, trong đó, ngày xấu nhất thường sẽ rơi vào giữa tuần và vượng nhất là vào ngày cuối tuần. 

Công việc: Người tuổi Sửu có thể gặp áp lực, cạnh tranh trong quá trình làm việc do có thể gặp phải những người có năng lực vượt trội hơn mình. Vậy nên, nếu bản mệnh muốn hoàn thành tốt công việc cần phải nâng cao trình độ chuyên môn của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này nên thận trọng tránh cho vay nặng lãi nếu không sẽ xảy ra những tranh chấp về quyền lợi liên quan đến tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người tuổi này đang có mối quan hệ tình cảm với nửa kia khá tốt sau những lần cãi vã trước đó. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần hanh thông từ những đầu tuần đến ngày gần cuối tuần. Trong đó, vượng nhất là ngày thứ Tư giữa tuần và ngày Chủ Nhật có thể gặp một vài rắc rối nhỏ nhưng không đáng kể. 

Công việc: Người tuổi Dần có chút không thuận lợi. Bản mệnh cần phải nắm rõ những dự án kinh doanh mà mình đang thực hiện để mọi việc được diễn ra suôn sẻ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc vào hai ngày đầu tuần nhưng đến 4 ngày còn lại nên chú ý trong việc chi tiêu tránh hao hụt tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người tuổi này có cơ hội làm quen với người khác giới thông qua lời giới thiệu của các trưởng bối hoặc các hoạt động xã hội. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình của tuổi Mão có Hung - Cát đan xen vào các ngày đầu tuần và đặc biệt vượng nhất thường rơi vào các ngày giữa tuần nhưng đến cuối tuần thì ổn định lại. 

Công việc: Người tuổi Mão vẫn còn gặp nhiều áp lực công việc trong tuần này nhưng hãy để tâm trạng thoải mái thì mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao mà không gặp phải sai sót nào cả. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có phần khởi sắc nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh cộng với Thần Tài gõ cửa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân tuổi này có vận đào hoa tốt, có thể tìm kiếm được người hẹn hò phù hợp với mình trong tuần này. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình của người tuổi Thìn vượng nhất vào các ngày đầu tuần và những ngày còn lại thì khá êm đềm, bằng phẳng. 

Công việc: Người tuổi Thìn có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý, cẩn trọng khi gặp những cơ hội hợp tác mà mình không nắm rõ thông tin về dự án đó.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này tạm ổn trong tuần này, đồng thời hãy chú ý kiểm soát chi tiêu gần đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân cùng với người ấy trong thời gian sắp tới. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình của tuổi Tỵ có những ngày thuận lợi vào đầu tuần nhưng giữa tuần có thể gặp một vài trắc trở nho nhỏ. Tuy nhiên, bản mệnh có ngày vượng nhất vào cuối tuần. 

Công việc: Người tuổi Tỵ cần tập trung cao độ, đừng quá lo lắng về những chuyện trước đó để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần điều chỉnh tâm lý tránh ganh đua với người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này khá tốt, có thể quan tâm đến những việc đầu tư tài chính để gia tăng nguồn thu nhập cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này xảy ra tranh chấp, cãi vã với đối phương. Nếu không giải quyết kịp thời, cả hai có khả năng sẽ “đường ai nấy đi” rất cao. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình của tuổi Ngọ bằng phẳng, “thuận buồm xuôi gió” vào những ngày đầu tuần trong khi các ngày giữa tuần không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, cuối tuần là ngày vượng nhất của con giáp này. 

Công việc: Người tuổi Ngọ có khả năng rơi vào tình trạng bế tắc khi xử lý công việc liên quan đế sáng tạo. Do đó, bản mệnh có thể tìm người xung quanh giúp đỡ để mọi việc có thể tiến triển tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có chiều hướng đi xuống nếu đầu tư vào các lĩnh vực liên quan đến tài chính, bất động sản. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này đã kết hôn cần chú ý tránh xích mích, cãi vã với nửa kia của mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng hầu hết các ngày trong tuần đều diễn ra một cách suôn sẻ nhưng riêng vào ngày thứ Sáu cuối tuần sẽ gặp một vài trở ngại nhỏ.

Công việc: Người tuổi Mùi có thể xảy ra cạnh tranh với đồng nghiệp, do đó cần cẩn thận chớ nóng vội kẻo mắc sai lầm không đáng có trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có thể thu về một khoảng tiền kha khá từ công việc chính của mình do được cấp trên khen thưởng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người tuổi này đã có vợ có chồng khá ổn định, hầu như không gặp cãi vã, xung đột mâu thuẫn vào tuần tuần này. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tuần này gặp may mắn vào các ngày đầu tuần và cuối tuần. Tuy nhiên, giữa tuần là ngày mà con giáp này có thể gặp một vài chuyện xui nhỏ nhỏ và không có vấn đề gì quá lớn. 

Công việc: Người tuổi Thân có cơ hội thể hiện năng lực bản thân trong môi trường làm việc. Do đó, bản mệnh hãy cố gắng tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình để có thể ngày càng phát triển con đường sự nghiệp của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này khá ổn định. Tuy nhiên, nếu có đầu tư vào lĩnh vực tài chính thì đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh làm ăn, kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người đã kết hôn tình cảm hanh thông, người độc thân có vận đào hoa tốt, có thể tìm được người ưng ý với mình. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có vận trình tổng thể ổn định cả tuần nhưng chỉ riêng ngày Chủ Nhật là ngày bản mệnh sẽ gặp có một chút rắc rối nhỏ. 

Công việc: Người tuổi Dậu cần nên chú ý các mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc tránh xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này tương đối ổn định nhưng nếu đầu tư vào các lĩnh vực liên quan đến tài chính hoặc hợp tác làm ăn nào đó rất dễ gây sóng gió. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn tốt đẹp nhưng người độc thân vẫn còn “làm bạn” với cô đơn thêm một thời gian nữa. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất có vận trình tổng thể tương đối bình yên. Đặc biệt, giữa tuần và cuối tuần là những ngày tương đối hanh thông của bản mệnh. 

Công việc: Người tuổi Tuất có thể kiếm thêm việc làm thêm để phát huy hết khả năng cá nhân của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này gặp vận may, có thể được cấp trên thưởng một khoản tiền nho nhỏ. Đồng thời, đây còn là cơ hội tốt để bản mệnh có thể tham gia vào việc đầu tư, kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn đẹp đẽ, người độc thân nhìn chung là đào hoa. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi tương đối tốt. Các ngày trong tuần đều diễn ra suôn sẻ và chỉ có ngày thứ Tư sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đáng kể. 

Công việc: Người tuổi Hợi có tiến triển khả quan trong công việc, đồng thời có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nên có thể giúp đỡ khi gặp khó khăn nhưng cũng đừng quá ỷ lại vào điều này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này không tăng, không giảm do có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn hòa hợp với một nửa yêu thương của mình, người độc thân gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.