Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13/6-19/6): Song Tử tài lộc rủng rỉnh, Thiên Bình tình cảm rắc rối

Tử vi tuần mới (13/6-19/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Kim Ngưu không mấy thuận lợi do tiếp nhận một khối lượng công việc khá lớn. Trong khi, vận tài lộc của Bọ Cạp khởi sắc trông thấy nhờ nhận được một khoản thu nhập lớn thì từ các nghề tay trái.

 Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13/6-19/6). (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh, lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Cự Giải, Song Ngư

Tử vi tuần mới (13/6-19/6) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương dễ đối mặt với những biến động lớn. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng lúc nào cũng nghi ngờ và tỏ thái độ phản kháng với những quyết định của cấp trên nếu không muốn gặp rắc rối. Bạn nên tôn trọng cấp trên của mình trước khi thể hiện quan điểm cá nhân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này không mấy khả quan. Chòm sao này nên cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định đầu tư trong tuần này. Bên cạnh đó, vấn đề chi tiêu cũng cần có kế hoạch khoa học và hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đặc biệt. Bạch Dương độc thân nhận được nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Do đó, bạn đã có cái nhìn thoáng hơn về mặt tình cảm và không còn tự bó buộc bản thân mình nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Kim Ngưu diễn ra không mấy thuận lợi. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ tiếp nhận một khối lượng công việc lớn vào tuần này, khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì vậy, bạn cần tập trung hết sức và cải thiện năng lực làm việc để đạt được những thành tựu xuất sắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa khởi sắc. Dự đoán, nhu cầu mua sắm đang trở nên quá đà, đồng thời việc đầu tư chưa thu lại lợi nhuận tốt, khiến cho tài chính của chòm sao này bị mất cân bằng. Nếu không có biện pháp cải thiện, bạn sẽ bị thất thoát tài chính nặng nề và có thể rơi vào tình cảnh phải đi vay nợ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần chuyển biến tích cực. Kim Ngưu độc thân có thể được một người khác giới theo đuổi và mối quan hệ này có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của chòm sao này.  Nếu có cảm tình tốt với người ấy, bạn nhớ phải chủ động bật đèn xanh.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân:  Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử diễn ra tương đối thuận lợi. Môi trường tập thể không thể thiếu những lúc bất đồng ý kiến, song cung hoàng đạo này hãy tôn trọng sự khác biệt của mọi người nếu bạn cũng mong muốn nhận lại điều tương tự

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, đủ đầy. Dự đoán, chòm sao này sẽ nhận được những khoản tiền thưởng không nhỏ bên cạnh nguồn thu nhập chính. Tuy nhiên, những dịp tụ họp bạn bè lại khiến tài chính của bạn bị thất thoát khá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có tiếng nói chung. Cung hoàng đạo này đôi khi chỉ thích thú với việc hẹn hò chứ không muốn bị ép buộc tiến xa thêm bước nữa. Có vẻ như bạn thích được yêu đương nhưng cũng thích được độc lập tự do hơn. Do đó, khi hẹn hò bạn không muốn đối phương đề cập quá sâu đến chuyện tương lai. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải di trì được nhịp điệu khá tốt. Quý nhân xuất hiện tạo cơ hội cho cung hoàng đạo này thể hiện khả năng sáng tạo vượt trội của bản thân, từ đó đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp. Điều này chính là một động lực to lớn để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Chòm sao này vừa được nhận sự hỗ trợ của bạn bè và người thân nên các khoản nợ cũ cũng được giải quyết một cách ổn thỏa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển tốt đẹp, hạnh phúc. Người đã có đôi ngày càng hòa hợp nhờ biết cảm thông và thấu hiểu đồng thời tìm thấy nhiều điều mới mẻ từ đối phương. Người độc thân bắt gặp vận may tốt, giúp tìm thấy ý trung nhân phù hợp trong các buổi giao lưu bạn bè.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Với tham vọng muốn sở hữu hoặc đạt được một vị trí nào đó trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ tự mình tạo ra một động lực để thúc đẩy để bản thân làm được điều đó. Bên cạnh đó, phong cách làm việc phóng khoáng, không thể hiện tâm lý bất an, run sợ sẽ nhận được sự quý mến của đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối chật vật. Thu nhập ở thời điểm này chưa có sự tăng tiến rõ ràng, do đó chòm sao này nên học hỏi thêm cách quản lý tài chính, vừa giúp mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền tốt vừa giúp tích lũy tiền của trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Với sự khéo léo và chân thành, Sư Tử độc thân có thể gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Với những người đã có gia đình, sự bao dung là điều rất cần thiết trong tình yêu, vậy nên hãy giảm bớt cái tôi để có thể giữ gìn tình cảm như những ngày đầu.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh, hồng, đỏ, vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn khiến cung hoàng đạo này phải tốn nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Bên cạnh đó, Xử Nữ cần chủ động làm việc, hăng hái đưa ra những đề xuất ý tưởng mới lạ, chắc chắn bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Nhu cầu chi tiêu có dấu hiệu gia tăng khiến cho chòm sau này không thể duy trì hạn mức đề ra ban đầu. Trong khi đó, khoản tiền lương hằng tháng vẫn chưa được cải thiện, vì vậy khoản tiền hiện tại sẽ ngày càng bị hao hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này chưa được như mong đợi. Đào hoa sát khiến cho cho người độc thân vướng vào những chuyện tình khó xử, do đó cũng chòm sao này cần rõ ràng trong mọi vấn đề tình cảm. Còn với những cặp đôi đang yêu, mâu thuẫn có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Vì thế, hãy dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện cũng như để người ấy hiểu được vấn đề của bạn là gì.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Thiên Bình có những thay đổi quan trọng. Song, cung hoàng đạo này hãy yên tâm vì những điều này sẽ đi theo hướng tích cực và đem lại nhiều lợi ích cho công việc. Những thách thức trong thời gian tới cũng chính là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Với chuyện đầu tư làm ăn hay đầu tư tài chính, cung hoàng đạo này được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế, biết nhìn xa trông rộng. Chìa khóa của sự giàu có của bạn trong tuần chính là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với đối tác và mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Thiên Bình độc thân rất dễ uống vào các mối quan hệ với người yêu cũ. Do đó bạn cần học cách buông bỏ và dứt khoát hơn cho dù đối phương có đang cố gắng níu kéo đi chăng nữa .

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp gặp nhiều khó khăn khi liên tiếp bất hòa với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên. Dự đoán cung hoàng đạo này sẽ luôn trong tình trạng áp lực, căng thẳng do cường độ làm việc cao. Điều này khiến bạn trở nên khắt khe hơn với những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc hơn nhiều so với tuần trước. Bạn nhận được một khoản thu nhập lớn thì từ các nghề tay trái. Điều này giúp bạn không còn lo lắng về tình hình chi tiêu hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng hiện tại. Người đã có đôi gặp khá nhiều rắc rối khiến cho mối quan hệ càng lạnh nhạt và dần xa cách.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6 

Màu may mắn: Màu vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã tiến triển thuận buồm xuôi gió.  Nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và tinh thần tiến mạnh mẽ, cung hoàng đạo này nhanh chóng đạt những thành công như mong đợi. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn thành được các nhiệm vụ khó khăn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Dự đoán, các khoản chi tiêu gia tăng đồng nghĩa với sự sụt giảm nhanh chóng của nguồn tài chính cá nhân. Thời điểm này, bạn cần phải tập trung vào các khoản tiết kiệm để có nguồn tài chính ổn định, phòng cho các trường hợp cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Cung Nhân Mã luôn tìm kiếm một tình yêu đích thực của cuộc đời. Với tính cách hòa đồng và tốt bụng, người cung này đã thành công thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, việc có quá nhiều người theo đuổi khiến cho họ khó lòng chung thủy được với một ai đó.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, đen, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết tiến triển hanh thông, thuận lợi. Trong mắt đồng nghiệp, cung hoàng đạo này vốn là người ít nói và rất kín đáo, song lại là người làm việc công tư công minh, thưởng phạt rõ ràng, đúng người đúng tội. Bên cạnh đó, nhờ khả năng quản lý đội ngũ tốt và tổ chức công việc khoa học, chòm sao này đã gặt hái được nhiều quả ngọt cho công ty.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống khá nhiều do các cho tiêu cho thú vui hưởng thụ mà gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho túi tiền. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng làm việc chăm chỉ và tìm cách cải thiện khoản tiền lương hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này có bước phát triển đáng kể. Người cung này không thổ lộ tình cảm của mình rõ ràng mà thường “mượn gió bẻ măng”, làm những hành động ẩn ý để ra hiệu cho người ấy biết. Ngoài ra, bạn luôn thể hiện mình là một người đáng tin cậy và có khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho nửa kia.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh da trời, xanh đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình diễn ra tương đối bận rộn. Trong công việc, những kế hoạch dài hạn đã được lên kế hoạch từ trước cần được xử lý ngay. Do đó, cung hoàng đạo ngày nên có những tính toán kỹ càng và nhanh chóng bắt tay vào làm để thu về những thành tựu xuất sắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Dường như chòm sao này đang khá buồn chán nên đã chi tiêu và mua sắm các món đồ quần áo một cách rất lãng phí. Chúng chỉ được mua để giúp bạn giải tỏa tâm trạng nên sẽ bị quăng vào một góc tủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này tồn tại khá nhiều rắc rối. Tình cảm lứa đôi xuất hiện nhiều mâu thuẫn do sự không rõ ràng trong vấn đề tiền bạc. Tình cảm vợ chồng có chút bất hoà còn do những khác biệt trong quan điểm sống.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh lá nhạt, tím, hồng phấn

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Dự đoán, cung hoàng đạo này giữ tập trung và hiệu suất làm việc ổn định. Ngoài ra, bạn có nhiều mơ ước, tham vọng và không ngại chia sẻ điều đó nên được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc diễn ra không quá biến động. Chòm sao này vẫn có các khoản thu bên ngoài nhưng chúng không mấy đáng kể, Song, quý nhân xuất hiện mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần bạn chăm chỉ nhất định sẽ bội thu trong thời gian sớm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có chuyển biến tích cực. Song Ngư độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý nếu như chính mình không chịu mở lòng. Người đã có đôi hãy buông bỏ sĩ diện, nói chuyện rõ ràng để hóa giải mâu thuẫn. Nếu vẫn cố chấp, mối quan hệ này sẽ nhanh chóng rạn nứt và xa cách.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bắc Giang sắp có dự án NOXH hơn 3.000 tỷ trên Vành đai 4, chủ đầu tư được hậu thuẫn bởi một doanh nghiệp nhà nước
Dự kiến từ tháng 6/2024, Khu nhà ở xã hội số 1 tại Khu đô thị và NOXH Vân Trung hơn 3.000 tỷ đồng sẽ bắt đầu được triển khai xây dựng. Chủ đầu tư dự án này là HMS - một doanh nghiệp có liên quan đến nhóm Hancorp.