Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2022: Xử Nữ tài lộc khó khăn, Bảo Bình tình cảm êm đẹp

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử ổn định nhờ biết cách chi tiêu và tiết kiệm. Trong khi, vận trình tình cảm của cung Song Ngư có vẻ không kiên định.

Tử vi hôm nay 18/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Có vẻ như, cung hoàng đạo này được tạo cho không gian riêng để thỏa sức thể hiện bản thân. Song, bạn cũng cần biết giới hạn của mình ở đâu để không phải “tham công tiếc việc” mà bỏ lỡ cơ hội thân thiết với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Dường như, chòm sao này không có dự định tiêu tiền vào hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Đào hoa vượng chiếu mệnh giúp người cung này tìm thấy ý trung nhân thích hợp. Người có gia đình an tâm tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên người bạn đời.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ảm đạm, kém sắc. Kim Ngưu dường như đã đánh mất sự tự tin làm việc thường ngày, bạn không có đủ dũng khí để theo đuổi những mục tiêu ban đầu nữa. Tử vi nhắc nhở, cơ hội vốn không có nhiều, nếu như tiếp tục để nó vụt qua, bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Sau những quyết định đầu tư đúng đắn trong thời gian trước, thời điểm này chính là lúc bạn thu về những khoản thu nhập không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều suy nghĩ, đắn đo. Với Kim Ngưu, tình yêu phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc hoặc có thể gặt hái được những lợi ích cá nhân. Bằng không bạn sẽ không chủ động giành lấy tình cảm đó.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử đạt được những thành tựu vô cùng rực rỡ. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua, cung hoàng đạo này cũng đạt được những thành công đúng như kỳ vọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến khả quan. Thay vì khiến cho túi tiền bị thất thoát qua các cuộc ăn nhậu hay đầu tư vội vàng, bạn có thể tích lũy khoản tiền này để dự phòng cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng xa cách. Người cung này có xu hướng dặt công việc lên hàng đầu nên không quan tâm nhiều đến người ấy. Nếu tình trạng cứ tiếp tục như vậy, mối quan hệ này sẽ có thể kết thúc nhanh chóng.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay không mấy thuận lợi, suôn sẻ. Tinh thần cầu tiến có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh nhưng nó cũng mang tới sự bất cẩn và ương bướng không cần thiết khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được linh hoạt. Một khi đã quyết định đầu tư kinh doanh, chòm sao này rất kiên quyết và sẽ không bao giờ thay đổi. Do đó, những phát sinh tiềm ẩn có thể khiến cho bạn thâm hụt nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu xuất hiện mang đến cho người cung này thứ sức mạnh đặc biệt để chống chọi lại những khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn luôn cố gắng dành thời gian bên cạnh người ấy để họ luôn cảm thấy an toàn và không cô đơn.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử gặp khá nhiều khó khăn. Tử vi khuyên bạn nên tập trung cao độ và luôn giữ tinh thần kiên trì, bình tĩnh và vững vàng để bức tốc đạt được những kết quả nhất định trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định nhờ biết cách chi tiêu và tiết kiệm quá mức. Tuy nhiên, chòm sao này sẽ dễ đánh mất các mối quan hệ bạn bè xung quanh chỉ vì tính toán tiền bạc quá chi ly. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn định. Tuy tính cách trẻ con và hay cãi vả nhưng bạn và người ấy chưa bao giờ có ý định bỏ nhau.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Xử Nữ luôn được đánh giá cao ở việc biết cách tận dụng mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều lợi ích cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Việc chi tiêu hoang phí vào những món đồ không cần thiết càng khiến cho túi tiền của bạn ngày càng eo hẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân được bạn bè, người thân mai mối cho đối tượng hẹn hò thích hợp. Người có gia đình ngày càng hòa thuận sau những mâu thuẫn, bất đồng.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân:Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Nhờ lên kế hoạch công việc cụ thể và chi tiết, cung hoàng đạo này dễ dàng hoàn thành nhanh chóng công việc trong hôm nay. Từ đó nhận được những lời đánh giá cao từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bước vào giai đoạn “thắt lưng buộc bụng”. Do đó, chòm sao này cần cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm nhiều hơn là suy nghĩ cách kiếm tiền. Bởi hôm nay không phải là thời điểm kiếm tiền tốt cho Thiên Bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, tốt đẹp. Người cung này đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống tình cảm hiện tại. Bạn chỉ cần một người luôn yêu thương và quan tâm đến bạn là được.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển trôi chảy. Cung hoàng đạo này biết cách giải quyết những rắc rối phát sinh nhanh chóng và ổn thỏa nhất. Đối mặt với mọi khó khăn chính là cách tốt nhất để hoàn thành công việc hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, đủ đầy. Sự thoải mái về vật chất lẫn tài chính khiến cho người cung này có xu hướng hưởng thụ hơn là bắt đầu công việc kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động quá lớn. Nếu trong mối quan hệ tình cảm này có vấn đề gì xảy ra, chòm sao này nên thẳng thắn trao đổi với người ấy, đừng im lặng và suy diễn một mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp xuất hiện nhiều khúc mắc. Dường như, Nhân Mã rất dễ nổi cáu hay giận hờn, lúc làm việc luôn tỏ ra cứng đầu và cố chấp, khiến cho công việc gặp nhiều bất lợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được như ý muốn. Chòm sao này đã tiền tốn một khoản tiền không nhỏ cho các cuộc gặp gỡ bạn bè, nên hôm nay bạn sẽ dành hết thời gian và tâm sức để cải thiện túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không để tâm cho lắm. Ngoại trừ việc mưu cầu hạnh phúc, cảm xúc của người cung này sẽ không tự nhiên bị dao động. Bạn không muốn bị ràng buộc quá nhiều trong các mối quan hệ yêu đương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra thuận buồm xuôi gió. Cung hoàng đạo này luôn ấp ủ những tham vọng và luôn nỗ lực để hoàn thành được nó. Tinh thần quyết tâm mạnh mẽ sẽ giúp bạn đạt được thành công như mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó kiểm soát. Dự đoán, chòm sao này sẽ “tiêu tiền như nước” trong hôm nay do không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người cung này luôn cho rằng, tình yêu chân thành chính là một nền móng vững chắc giúp mối quan hệ ngày càng bền lâu.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bảo Bình phát sinh nhiều trở ngại. Đặc biệt, trong các mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác, quan điểm khác biệt có khi khiến bầu làm việc không khí càng thêm ngột ngạt và căng thẳng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Túi tiền của chòm sao này đã mỏng hơn nhiều sau khi tham gia những cuộc giao lưu gặp gỡ bạn bè. Do vậy, bạn nên cải thiện thu nhập của mình vào thời gian này bằng cách làm việc chăm chỉ hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp, vui vẻ. Sự dịu dàng và tinh tế chính là cách để nắm bắt được cảm xúc của nửa kia chính xác nhất. Ở bào Bình luôn có sự chủ động để tạo ra bầu không khí mới mẻ cho mối quan hệ hiện tại.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thành công như mong đợi. Công việc thuận lợi, mọi kế hoạch đều được tiến hành một cách trơn tru, giúp Song Ngư có thêm nhiều thời gian để cải thiện bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy ổn định. Chòm sao này có vẻ chi tiêu khá thoải mái cho những sở thích cá nhân. Vì vậy, bạn cần hạn chế và kiểm soát chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ không kiên định. Người cung này có thể chấp nhận gật đầu trước cuộc nói chuyện không hồi kết của người mới quen. Tuy nhiên, cuối cùng ại tự mình chấm dứt khi mối quan hệ này vừa mới chớm nở.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (15/6 - 21/6): Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì, duyệt xây cầu Ninh Cường ở Nam Định
Hà Nội trình phương án xây dựng hệ thống metro 55 tỷ USD, sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì; Bộ GTVT duyệt đầu tư cầu Ninh Cường vượt sông Ninh Cơ ở Nam Định; TP HCM thẩm định tiền khả thi cầu Thủ Thiêm 4... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.