Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2022: Sư Tử công việc hanh thông, Ma Kết tài lộc khả quan

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải tài lộc có điểm sáng nhờ tìm thấy hướng đầu tư mới mẻ. Trong khi, vận trình sự nghiệp của cung Bảo Bình gặp nhiều khó khăn do khối lượng công việc tăng cao.

Tử vi hôm nay 17/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có bước đột phá đáng kể. Cung hoàng đạo này đã bắt đầu theo kịp tiến độ công việc, do đó việc vận hành được trơn tru và đi đúng hướng hơn. Bạn sẽ đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Bạch Dương đang kinh doanh sẽ nhận được nhiều hợp đồng mới, còn nếu đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, hứa hẹn sẽ có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đòi hỏi phải có hình thức. Không hẳn là thiếu cảm giác an toàn, người cung này chỉ muốn thể hiện cho người khác biết hai bạn đang trong mối quan hệ yêu đương.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Tuy bắt đầu ngày với với ý cơ hội để thể hiện bản thân những kết quả công việc khả quan giúp chòm sao này củng cố được niềm tin và có thêm động lực để theo đuổi đam mê. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy thuận lợi. Người cung này cảm thấy khá thất vọng về những người cùng hợp tác làm ăn không hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này luôn mong mỏi một tình yêu chân thành và chung thủy. Những lúc rảnh rỗi, bạn không cần đến một nhà hàng đầy nến và hoa, bạn chỉ cần cùng người ấy cùng nhau xem phim và nấu ăn là quá đủ rồi.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không được như kỳ vọng. Dường như cung hoàng đạo này đang không hạnh phúc với công việc hiện tại, bạn cảm thấy nhàm chán và tỏ ra bực bội nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không gặp biến động đáng kể. Chòm sao này đang rất cố gắng chi tiêu tiết kiệm và để dành tiền cho những mục đích lớn lao trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào và say đắm. Tính cách hòa đồng và vui vẻ chính là điều giúp bạn dễ dàng kết nối cảm xúc với mới người xung quanh, đặc biệt là sự gắn kết cùng với nửa kia.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra trôi chảy. Khả năng nhận thức nhạy bén trong công việc giúp cung hoàng đạo này có thể “đọc vị” người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng đánh giá mọi tình huống có thể phát sinh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chòm sao này có thể tìm thấy những hướng đầu tư mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, thăng hoa. Người cung này ý thức được tầm quan trọng của người ấy và luôn dành sự trân quý lớn nhất dành cho họ.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân:Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Thay vì đau đầu vì những rắc rối phát sinh, cung hoàng đạo này luôn hướng về những điều tích cực hơn trong tương lai. Bạn hy vọng những kinh nghiệm có từ trước sẽ được áp dụng để đổi phó với những tình huống hiện tại giúp công việc được phát triển hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, không có gì đáng để lo ngại. Nhờ biết cách chi tiêu hợp lý mà chòm sao này có thể có khoản tích lũy cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc yêu thương. Tình cảm gia đình gắn bó, hòa thuận chính là nguồn động lực to lớn để bạn vững vàng hơn trước mọi khó khăn của cuộc sống. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khởi sắc. Xử Nữ biết lắng nghe và chia sẻ nên tạo được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Những mối quan hệ này có thể giúp bạn có được cơ hội thăng tiến và nhận được nhiều may mắn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Nếu cứ thích mua sắm như hiện tại mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chòm sao này sẽ dần rơi vào hoàn cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thể cưỡng cầu. Người có duyên ắt sẽ gặp nhau, còn nợ mới đi được đường dài cùng nhau. Chính vì thế, hãy để tình duyên diễn ra theo quy luật tự nhiên và xem nó như một món quà bất ngờ.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được tham vọng. Thiên Bình muốn trở thành một người xuất sắc trong công việc. Do đó, trong thời điểm này, bạn có nhiều động lực để đi những bước cần thiết để đạt được mục tiêu đã định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Hôm nay, bạn cần phải giữ chặt túi tiền, đừng ham cái lợi trước mắt và vội vàng đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Không chi thất thoát tiền bạc, bạn còn có thể vướng vào vòng lao lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân mạnh dạn mở lòng, chủ động bày tỏ tình cảm với người yêu mến. Tình cảm đôi lứa nhận được nhiều lời chúc phúc của gia đình hai bên.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối vất vả. Cung hoàng đạo này cần cân nhắc thêm đó có phải là một công việc phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên, đừng vội đổi việc, vì đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn làm điều đó. Vì vậy, việc quan trọng là cần tìm cách xoay sở và đối phó với nó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cách chi tiêu thông minh luôn giúp chòm sao này dư dả hơn dù cho nguồn thu nhập không quá cao. Do đó, hãy tiếp tục duy trì điều này trong tương lai để có thể tích lũy được một khoản dự phòng ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy tìm cách làm mới tình yêu của mình nếu không muốn mối quan hệ trở nên nhàm chán, xa cách.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tính cách bốc đồng và xốc nổi dễ khiến cung hoàng đạo này gặp nhiều rắc rối trong công việc. Nếu vẫn không cải thiện, mọi nỗ lực của bạn sẽ bị đổ sông đổ biển. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều thay đổi. Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm có thể khiến cho chòm sao này phải tổn thất một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy, hãy rút kinh nghiệm cho những lần đầu tư sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hiểu rõ thực tế. Chòm sao này không còn quá tin tưởng vào những lời đường mật của người ấy mà chỉ nhìn vào hành động của họ mà thôi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết thuận buồm xuôi gió. Khả năng giao tiếp cá nhân có thể mang đến cho cung hoàng đạo này nhiều lời mời và đề nghị tốt. Một số tài lẻ của bạn có thể mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Chòm sao này có thể nhận được một khoản tiền thương kha khá nhờ những nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, kém sắc. Sự mập mờ, thiếu rõ ràng trong các mối quan hệ xung quanh đã vô tình khiến cho người ấy bị tổn thương nghiêm trọng. Cả hai người cần hiểu rõ cảm xúc của mình trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bảo Bình gặp nhiều khó khăn do khối lượng công việc tăng cao. Hơn nữa, công việc khá phức tạp khiến cho cung hoàng đạo này chưa thể thích nghi kịp và gặp nhiều trở ngại khi vận hành nó. Lời khuyên dành cho Bào Bình chính là cần phải đưa ra được sự ưu tiên cho những việc quan trọng để tối ưu hóa hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Dự đoán, chòm sao này sẽ gặp một vài bất lợi trong chuyện tiền bạc. Thế nên, đừng vội vàng đưa những quyết định liên quan đến nghề nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự trầm lắng. Tử vi khuyên rằng, các cặp đôi nên dành cho nhau những khoảng không gian riêng tư để nhìn lại, và chiêm nghiệm về những thứ đã qua. Tình yêu không phải lúc nào cùng gượng ép mà nó chính là thứ cảm xúc được nuôi dưỡng  hằng ngày.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Đây là thời điểm tốt để cung hoàng đạo này khẳng định được năng lực và thế mạnh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển đáng kể. Những nỗ lực về vấn đề tiền bạc của chòm sao này vẫn chưa thực sự hiệu quả và cần có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn, êm đềm. Chòm sao này luôn chăm sóc cho nửa kia rất chu đáo, trong mọi vấn đề của cuộc sống, bạn đều có những tính toán và lo toan rất chính xác và đầy đủ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường liên kết vùng đang làm với 6 làn xe, cắt qua QL38, Vành đai 5, đến gần chùa Tam Chúc ở Hà Nam
Tuyến đường liên kết vùng, nối từ đường nối Vành đai 4 - Vành đai 5 qua QL38 đến QL21 huyện Kim Bảng, Hà Nam đang xây dựng được phê duyệt chủ trương đầu tư từ năm 2021.