Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2022: Cự Giải tài lộc dần cạn kiệt, Bọ Cạp dễ thay đổi tình cảm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2022: Vận trình tài lộc của Song Ngư không mấy tốt đẹp do tiêu xài phung phí. Trong khi, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ đạt được bước tiến đáng kể nhờ tính cách nhạy bén và năng lực làm việc cao.

Tử vi hôm nay 16/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra tương đối hanh thông. Cung hoàng đạo này có khả năng làm việc linh động và đôi khi để cảm xúc xen lẫn vào công việc. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại giấu diếm ý tưởng hay suy nghĩ của mình, hãy thể hiện rõ quan điểm của mình khi cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Túi tiền đầy ắp khiến chòm sao này không phải lo lắng nhiều như trước, vì thế mà tiêu tiền có phần hoang phí trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ bị nghiêng ngả và thay đổi do ngoại cảnh can thiệp, khiến cho người khác khó lường trước được.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Kim Ngưu đang ấp ủ nhiều tham vọng thế nhưng bạn lại do dự chưa dám thực hiện vì quá nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh. Điều này sẽ khiến công việc mãi chẳng có những thành tích vượt bậc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện rõ rệt. Dường như, chòm sao này rất tỉnh táo trong hôm nay khi tránh được những lời kêu gọi mua sắm không cần thiết. Do đó, túi tiền vẫn được bảo toàn, không bị thất thoát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút nhạt nhòa. Sự không rõ ràng trong các mối quan hệ của Kim Ngưu khiến cho đối phương thiếu sự tin tưởng về bạn. Do vậy, chòm sao này cần chân thành và thể hiện thái độ rõ ràng của mình về mối quan hệ giữa bạn và người ấy và giữa những mọi người xung quanh.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử đạt được bước tiến đáng kể. Quý nhân xuất hiện soi đường dẫn lối giúp cung hoàng đạo này nhanh chóng vượt qua mọi trở ngại và nhanh chóng đạt được những thành tích vượt ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thay đổi tích cực. Tiền bạc của chòm sao này đang được cải thiện rõ rệt trong hôm nay. Tuy chưa được rủng rỉnh và thoải mái như trước, song cũng khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tình cảm gia đình trở nên căng thẳng, ngột ngạt vì những bất đồng trong quan điểm sống.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Việc lấy những kinh nghiệm cũ để thể hiện bản thân mà không nhìn vào thực tế sẽ khiến cho cung hoàng đạo này gặp phải nhiều sai sót trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần dần cạn kiệt. Để hạn chế chi tiêu quá tay, chòm sao này nên lập ra một kế hoạch chi tiêu khoa học, hình thành thói quen sớm để có thể tránh phiền phức về thâm hụt tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui bất ngờ. Tính cách hòa đồng, vui vẻ giúp Song Tử độc thân dễ dàng tìm gặp được người tâm đầu ý hợp. Song, việc gì cũng cần tiến triển từ tốn, chậm rãi, tránh bốc đồng mà phá hỏng mọi việc.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không được tốt cho lắm. Sự thụ động và cách làm việc theo cảm tính khiến cho cung hoàng đạo này gặp không ít rắc rối với đồng nghiệp xung quanh. Nếu không cải thiện, bạn có thể nói lời tạm biệt với công việc này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất lợi. Bất kể khi làm việc hay chi tiêu, chòm sao này đều tỏ ra cứng đầu và cố chấp. Bạn không chịu nghe lời khuyên từ ai và luôn lạm dụng tiền bạc một cách phung phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Không đồng điệu trong suy nghĩ lẫn tâm hồn khiến cho người cung này và nửa kia lúc nào cũng căng thẳng và mệt mỏi, thậm chí không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hứa hẹn đạt được bước tiến đáng kể. Xử Nữ tạo được dấu ấn tốt tại nơi làm việc nhờ vào sự nhạy bén và năng lực làm việc cao. Bạn được cấp trên khen ngợi và cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Túy khó bỏ tiền để ăn uống bên ngoài hay tụ tập bạn bè nhưng cung hoàng dạo này lại dễ dàng cho người khác vay tiền hoặc đi vay tiền từ những người không hề thân quen.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đằm thắm, ngọt ngào. Đào hoa nở rộ mang đến cơ hội yêu đương tốt lành cho người độc thân. Tình cảm gia đình cũng ngày càng hoà thuận và khắng khít hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở trước mắt. Nhờ biết cách phát huy năng lực tối đa làm việc, cung hoàng đạo này từng bước gặt hái được nhiều thành tựu vang dội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, đầy túi. Do có tất cả những sức mạnh về vật chất và tiền tại nên mỗi khi gặp trở ngại, chòm sao này có xu hướng muốn hưởng thụ sự xa hoa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đắm chìm trong ngọt ngào, yêu thương. Người cung này có xu hướng đâm đầu vào tình yêu quá đà mà không để ý đến những việc xung quanh. Song, điều đó cũng không có những phát sinh gì lớn, có vẻ như bạn chỉ muốn sống với những cảm xúc thăng hoa hiện tại.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp phải trở ngại ngáng đường. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện giờ trò hãm hại khiến cho cung hoàng đạo này chật vật nhiều trong đống công việc rối ren, hỗn độn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Việc không kiểm soát được nhu cầu cá nhân sẽ dễ có xu hướng chi tiêu quá đà. Do vậy, chòm sao này cần phải thận trọng hơn trong vấn đề tiền bạc nếu không muốn rơi vào tình cảnh khủng hoảng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Với đối phương, cung hoàng đạo này luôn thể hiện ra những cảm xúc yêu thương cao trào, song nó chỉ kéo dài trong khoảng một thời gian ngắn mà thôi. Có thể thấy, Bọ Cạp là một người rất đa tình và dễ thay đổi tình cảm. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước chuyển mình đặc biệt. Cố gắng nâng cao tinh thần học hỏi, tiếp thu mọi lời khuyên và biết cách thay đổi cho phù hợp chính là cách để Nhân Mã tiến bộ nhanh nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ, thăng hoa. Với trí tuệ uyên bác và sự quyết đoán được ban tặng giúp cho chòm sao này dễ dàng trở nên giàu có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Người cung này dễ dàng thu hút những người khác giới tài giỏi và lịch sự, vì thế, những ai không phù hợp với tiêu chí trên sẽ bị loại ngay lập tức.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển thuận lợi. Cung hoàng đạo này hiểu rõ những mong muốn của bản thân ở thời điểm hiện tại. Do đó, bạn luôn chuẩn bị những kế hoạch và bước đi tương đối chính xác và hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Song, chòm sao này cũng phải khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Việc cắt giảm chi tiêu không cần thiết có thể đem đến những điều tích cực hơn cho túi tiền của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tín hiệu khởi sắc. Người cung này luôn lý tưởng hóa tình yêu của mình nên khi nhận ra thực tế phũ phàng thì trái tim đã bị tổn thương quá nhiều.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bảo Bình diễn ra tập trung cao độ. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ dành hết tâm trí để thực hiện các dự án còn đang dang dở. Dù có việc gì xảy ra cũng không thể khiến cho bạn sao nhãng được trong thời điểm này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít biến động. Tuy không có khoản chi tiêu nào đáng kể nhưng cũng không có khoản thu vào nào vượt bậc cả. Túi tiền của cung hoàng đạo này đang ở mức trung bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại khá nhiều hiểu lầm. Các mối quan hệ không rõ ràng xung quanh vô tình làm tổn thương người ấy rất nhiều. Đừng nghĩ họ không biểu hiện gì thì không có nghĩa họ sẽ chấp nhận mọi chuyện như vậy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được mục tiêu đặt ra. Chỉ cần bạn thấy bản thân đang đi đúng hướng thì cho dù người khác có nói gì đi chăng nữa cũng không hề quan trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tốt đẹp. Chòm sao này có phần nuông chiều bản thân quá mức và tiêu xài phung phí theo sở thích cá nhân khiến cho tài chính bị thâm hụt nghiêm trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong giai đoạn ngọt ngào. Tình yêu đôi lứa phát triển hòa hợp, hạnh phúc, khiến bạn luôn cảm thấy rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.