Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2022: Sư Tử tình cảm kém sắc, Nhân Mã tài lộc có điểm sáng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu ảm đạm do không bắt gặp được cơ hội kiếm tiền tốt. Trong khi, vận trình sự nghiệp của Ma Kết duy trì được sự ổn định nhờ tạo lập thói quen công việc tốt.

Tử vi hôm nay 14/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ gặp rắc rối. Những tình huống xảy ra bất ngờ khiến cung hoàng đạo này lo sợ, hoang mang. Tử vi khuyên bạn hãy trấn tĩnh tinh thần, tỉnh táo và bình tĩnh đối mặt với mọi việc xảy đến, kết quả sẽ không quá tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Quý nhân xuất hiện mang đến cho chòm sao này nhiều cơ hội kiếm tiền thuận lợi. Hãy nhanh tay nắm bắt chứ đừng do dự, chần chừ, kẻo cơ hội vụt mất trong hối tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được quan tâm hơn. Người có đôi luôn thể hiện sự quan tâm nhau bằng những hành động và lời nói yêu thương mỗi ngày. Người độc thân tuy chưa tìm thấy ý trung nhân phù hợp nhưng vẫn có được niềm vui nhỏ bên cạnh gia đình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Tử vi khuyên rằng, hãy làm việc hết sức, nỗ lực hết mình, bạn sẽ nhận lại được những kết quả xứng đáng vượt ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Không có nhiều cơ hội tốt xuất hiện để cung hoàng đạo này có thể cải thiện thu nhập trong hôm nay. Do vậy, các kế hoạch chi tiêu cần có sự tính toán rõ ràng và chi tiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Dù cuộc sống này có tạo ra bao nhiêu khó khăn, thử thách thì vẫn có người nguyên đồng hành cùng chòm sao này vượt qua mọi chuyện.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ. Dường như, cung hoàng đạo này đang có xu hướng rời xa các mối quan hệ không mang lại lợi ích gì ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn lại không nhận ra chính mình đang đạp đổ đi những cơ hội thăng tiến tốt cho tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa được cải thiện. Chi tiêu phóng khoáng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên eo hẹp và chật vật, do đó cần cân đối nó một cách hợp lý và khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm đềm. Dành thời gian bên cạnh nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện vui buồn và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình khi bên nhau cũng khiến chòm sao này cảm thấy hài lòng.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra đại cát đại lợi. Thái độ nghiêm túc cùng sự khiêm tốn trong công việc của cung hoàng đạo này được mọi người đánh giá cao. Nếu thắc mắc hãy mạnh dạn hỏi, nếu muốn trình bày quan điểm hãy tự tin chia sẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuy không được dồi dào nhưng vẫn đủ tiêu, không phải lo lắng. Hãy nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện mức thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rút ngắn khoảng cách. Người cung này và nửa kia đã biết cách sẻ chia, cảm thông và trân trọng lẫn nhau sau khi đã giải quyết hết mọi hiểu lầm và nghi ngờ trong khoảng thời gian trước. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử đạt được kết quả đáng mong ước. Cách làm việc chậm mà chắc giúp cho cung hoàng đạo này tránh được những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm cách cải thiện tính thiếu quyết đoán của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tử vi nhắc nhở, trước khi cho ai đó vay tiền, chòm sao này nên có sự kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ, tránh rơi vào tình cảnh thất thoát tiền của nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cố chấp và bảo thủ chính là nguyên nhân chính khoảng cách của hai người dần ngày càng xa dần. Nếu không đủ cảm thông và bao dung cho nhau, mối quan hệ này sẽ nhanh chóng “đường ai nấy đi”.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Cung hoàng đạo này luôn làm chủ được tình hình công việc nên dễ dàng hoàn thành sớm tất cả công việc được giao phó. Tuy năng lực giỏi là vậy, bạn cũng đừng vội hiếu thắng mà xem nhẹ ý kiến của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Cung hoàng đạo này nên học hỏi nhiều hơn để biết cách nhận biết đúng đắn thời điểm cần đầu tư để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Xử Nữ độc thân có khá nhiều vệ tinh vây quanh, song bạn cần xem xét kỹ càng trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ để không khiến bản thân và đối phương rơi vào tình cảnh khó xử.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp mở ra khá nhiều cơ hội cho cung hoàng đạo này thể hiện năng lượng vượt trội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, đầy túi. Nhờ khả năng quản lý tài chính hiệu quả, chòm sao này luôn duy trì các khoản chi tiêu vừa tâm ngân sách đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Nếu xảy ra bất đồng ý kiến, bạn và người ấy nên trao đổi một cách bình tĩnh và tôn trọng nhau, tránh giữ im lặng và nén hết mọi chuyện trong lòng. Điều đó sẽ giết chết tình yêu cả các bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Sự thông minh cùng tính cách nhạy bén giúp Bọ Cạp nắm bắt tốt cơ hội chuyển mình “ngàn năm có một”. Tuy nhiên, trước khi quyết định một vấn đề quan trọng nào đó, bạn cần có sự cân nhắc và trao đổi với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này cần giữ một cái đầu lạnh, đừng quá nóng vội mà rơi vào những cạm bẫy tài chính, gây ảnh hưởng đến các kế hoạch tiền bạc của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, thăng hoa. Người độc thân dễ dàng gặp được ý trung nhân thích hợp và nhanh chóng quyết định chuyện trăm năm. Người có đôi luôn dành những món quà bất ngờ khiến người ấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện gây ra những trở ngại nhất định trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có mong muốn đạt được thành tựu tài chính cao để khẳng định năng lực kiếm tiền của bản thân. Điều bạn nên tập trung chính là kiếm tiền hơn là tiêu tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần mở lòng ra hơn chút. Chòm sao này là một người dễ bị chi phối nên thường thể hiện sự lạnh lùng ở vẻ bề ngoài. Nhưng thật sự, họ không hề vô cảm, nội tâm của họ vô cùng phong phù, chẳng qua là họ mãi không chịu biểu lộ ra mà thôi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết duy trì được sự ổn định. Nhờ sự tạo lập thói quen công việc tốt nên bạn dễ dàng hoàn thành mọi công việc được giao. Điều đáng khen nhất ở chòm sao này chính là luôn biết đúc kết kinh nghiệm từ những vấp ngã, sai lầm trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không nên quyết định gì khi chưa có sự tính toán kỹ càng, đặc biệt những việc ảnh hưởng tới lợi ích của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phân vân. Ma kết có xu hướng lo lắng khi phải xác lập một mối quan hệ không rõ ràng với ai đó. Dường như, bạn cảm thấy đối phương không cùng chung quan điểm và suy nghĩ nên không tự tin để tiến tới.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bảo Bình diễn ra hanh thông. Cung hoàng đạo ngày càng biết cách xoa dịu và thỏa mãn nhu cầu công việc của bản thân hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Tuy nhiên, chòm sao này nên cố gắng tiết kiệm khoảng dự phòng cho tương lai, giúp giải quyết nhanh chóng những tình huống khẩn cấp xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chủ động thay đổi. Dường như tình cảm đôi lứa dần bị xa cách do ít dành thời gian quan tâm và trò chuyện cùng nhau. Sắp xếp lại công việc hợp lý và dành cho nhau những quan tâm, sẻ chia chính là cách để rút ngắn khoảng cách đôi bên.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra giậm chân tại chỗ. Nếu như không được công nhận trong công việc, Song Ngư sẽ ngay lập tức bị chông chênh, bất an vì nỗi lo “người ta không cần mình nữa”. Nhu cầu được nể trọng không kém gì nhu cầu kiếm tiền mưu sinh hằng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè mà túi tiền của bạn đã được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Đào hoa nở rộ đem đến cho người độc thân cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới. Còn người có gia đình hòa thuận và thấu hiểu sau những bất đồng, mâu thuẫn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.