Tử vi tuần mới của 12 con giáp 20/6-26/6: Ngọ tài lộc rực rỡ, Dậu tình cảm khá viển vông

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới cho biết sự nghiệp tuổi Mão cơ bản tốt nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 20/6-26/6. (Ảnh: Lạc Yên)

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý Diễn ra trôi chảy vào đầu tuần nhưng những ngày cuối tuần lại không được như ý muốn. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp lâm vượng. Người tuổi Tý biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công việc có thêm nhiều trợ giúp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chịu sự chi phối của Thiên Tài Thập Thân. Bản mệnh biết cách kiếm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền mình kiếm được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Thiên Tài tọa mệnh khiến cho con giáp thích nói chuyện với người khác giới. Năng lực tán gẫu tốt nên mối quan hệ với mọi người cũng vô cùng tốt đẹp. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới có thể thấy hành Hỏa Vượng vẫn chưa qua hết nên căn khí tuần này khá cứng rắn và khô khan. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối trắc trở. Tử vi khuyên rằng, bản mệnh cần lắng nghe và tiếp thu những góp ý và hỗ trợ từ những người xung quanh trong quá trình định hướng mục tiêu công việc. Đồng thời, bạn cũng cần học cách chấp nhận những thay đổi mới, đừng nói quẩn quanh mãi ở một vị trí quen thuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chi nhiều hơn thu. Do việc làm ăn tiến triển không được thuận lợi nên con giáp này cần điều chỉnh cách chi tiêu và đầu tư cho phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có chuyển biến tích cực. Tuổi Sửu độc thân được mọi người giới thiệu cho đối tượng trên mắt phù hợp. Sự mực thước và đàng hoàng của người tuổi này rất được lòng đối phương.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần tương đối ổn định đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, những ngày cuối tuần có thể gặp chút rắc rối trong công việc.

Công việc: Vận trình sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Con giáp này có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc cãi vã trực diện gây ảnh hưởng xấu cho sự nghiệp.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng tốt đẹp. Tuy tuần này làm việc khá vất vả nhưng đến khi cầm được thu nhập trên tay, bạn sẽ thấy rằng những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển theo trình tự. Trong các buổi giao lưu gặp gỡ, tuổi Dần thể hiện tính cách trầm mặc, điềm tĩnh và đáng tin cậy nên tạo được ấn tượng tốt với ý trung nhân tương lai.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình của tuổi Mão vượng nhất vào các ngày giữa tuần và những ngày còn lại thì khá trôi chảy, thuận lợi. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp cơ bản tốt trong suốt cả tuần. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, con giáp ngày tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này rủng rỉnh. Nhờ vào trí tuệ của Thất Sát mà thu về nhiều lợi ích to lớn. Bên cạnh đó, cách chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế lúc cần thiết giúp thu nhập của người tuổi này luôn được ổn định. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân có điểm sáng nhờ Thái Âm chiếu mệnh, đặc biệt là đối với nữ giới. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình của người tuổi Thìn gặp khó khăn vào những ngày đầu tuần nhưng cuối tuần lại vượng phát rực rỡ. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, hanh thông. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào nên có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá yên ắng. Dường như ngay từ đầu tuần, cơ hội kiếm tiền xuất hiện tới tấp khiến cho tuổi Thìn vui mừng. Tuy nhiên, bạn nhanh chóng nhận ra rằng những cơ hội ấy không đáng tin cậy và không đem lại nhiều lợi nhuận như bạn kỳ vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng bất thường, hành sự lỗ mãng mà gây ra nhiều tranh cãi với người thân, bạn bè. Tình cảm bất ổn chính là nguyên nhân bạn không làm chủ được cảm xúc của mình.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình của tuổi Tỵ có những ngày thuận lợi, bằng phẳng vào đầu tuần, những giữa tuần và cuối tuần lại không mấy tốt đẹp.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Con giáp này thường có thái độ thụ động trong công việc nên bị đồng nghiệp lầm tưởng là người lười nhát. Tuy nhiên thật sự không phải vậy, bạn rất giàu tính sáng tạo và rất chăm chỉ làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này tương đối tốt số. Dự đoán, quý nhân xuất hiện và phù trợ hết mình khiến cho tài lộc của tuổi Tỵ có nhiều bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này tương đối ảm đạm trong suốt cả tuần. Tình cảm đôi lứa có dấu hiệu xa cách rõ ràng. Trong khí, người đang độc thân lại chưa muốn mở lòng chấp nhận mối quan hệ mới. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình của tuổi Ngọ diễn ra một cách suôn sẻ trong suốt cả tuần nhưng riêng vào ngày thứ Tư sẽ gặp một vài trở ngại nhỏ.

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên con giáp này có kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này phát triển rực rỡ. Năng lực kiếm tiền của tuổi Ngọ được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này hài hòa, hạnh phúc. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân lại hấp dẫn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình tự mình tạo thêm không khí ấm cúng và yêu thương với mọi người.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuần này gặp may mắn vào các ngày đầu tuần. Tuy nhiên những ngày thứ Năm, thứ Bảy sẽ gặp một vài khá rối nhỏ nhỏ song cũng dễ dàng xử lý.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Dường như người cung này hay gặp khó khăn là từ bỏ hay chạy trốn, làm việc thì cứng nhắc, tự làm khó mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên không được mọi người ủng hộ về mọi việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này ảm đạm, kém sắc. Tuổi Mùi không được nhanh nhẹn trong tư duy tiền bạc do vậy gặp khó khăn nhiều trong tính toán chi tiêu và mua sắm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người tuổi này không máy hòa đồng. Người độc thân lười tham gia vào các hoạt động xã hội hay các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân ổn định cả tuần. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp hung. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Bên cạnh đó tâm lý phản nghịch lớn, kiêu ngạo không coi ai ra gì khiến cho mối quan hệ xã giao chịu nhiều tổn thất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Bên cạnh đó, tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyên khiến người tuổi này bị chơi xấu trong đầu tư kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng xa cách. Tuổi Thân độc thân khó mà tìm được chân ái nếu như không cải thiện tính cách ngang tàn, tự do. Người lập gia đình bất đồng quan điểm do hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc sống hôn nhân hiện tại. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có vận trình tổng thể tương đối bình yên. Đặc biệt, đầu tuần và cuối tuần tiến triển hanh thông, thuận buồm xuôi gió. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện mang đến nhiều điều phiền phức, do vậy tốt nhất người tuổi này không nên mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này không tăng tiến mà cũng chẳng giảm đi quá nhiều. Về cơ bản mọi thứ luôn được giữ ở mức cân bằng do đã lên kế hoạch chi tiêu từ trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử hay một nàng công chúa trong sáng mà lỡ làng với cuộc sống hiện thực. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất có vận trình tổng thể tương đối tốt.

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần nỗ lực nhiều hơn. Tử vi khuyên bạn chớ nên vội vàng đầu hàng khi gặp phải khó khăn, hãy luôn tin tưởng rằng sự cố gắng và nỗ lực của bạn nhất định sẽ nhận được công nhận của mọi người và một ngày nào đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này vẫn chưa khởi sắc. Dường như, người làm nghề tự do có thể thu về một khoảng kha khá do Thực Thần mang lại, song về sau sẽ khó có cơ hội tìm được một công việc như ý muốn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt có xấu. Tình yêu đôi lứa trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào, nồng thắm nhưng cũng có những lúc mâu thuẫn vì những chuyện vốn  rất nhỏ nhặt. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi suôn sẻ như mong đợi. Tuy nhiên ngày thứ Ba có xảy ra chút rắc rối nhỏ nhưng không quá tác động mạnh đến các việc khác. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Tuy vẫn vướng vào sự cạnh tranh của động đồng nghiệp xung quanh nhưng con giáp này lại dễ dàng vươn lên khẳng định bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này đang chờ đợi vận may tốt. Thiên Tài cho thấy một số người may mắn phát tài nhờ những trò may rủi, song bạn không nên sống phụ thuộc vào điều này, hãy cố gắng lao động phải kiếm tiền chân chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm sa sút. Có lẽ vẫn chưa buông bỏ được những khúc mắc trong lòng nên dù có đến với ai, bạn cũng khó có thể hoàn toàn nghiêm túc và thực sự chân thành. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.