Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2022: Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Nhân Mã công việc trôi chảy

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2022: Vận trình tài lộc của Song tử gặp nhiều bất lợi do những quyết định vội vàng liên quan đến nghề nghiệp. Trong khi, vận trình tình cảm của Ma Kết lại kém ngọt ngào hơn trước.

Tử vi hôm nay 22/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra thuận lợi. Kinh nghiệm từ những công việc trước đây có thể giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy thuận lợi. Chòm sao này khá thất vọng về nơi làm việc hiện tại, có vẻ như bạn có xu hướng muốn đổi việc mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hiểu rõ thực tế. Người cung này không còn mơ mộng về một tình yêu đẹp như phim, cũng không còn tin tưởng vào những lời hứa suông của người ấy nữa. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bắt đầu đuổi kịp tiến độ. Quý nhân xuất hiện và tượng trợ hết mình giúp cho cung hoàng đạo này vận hành công việc được trơn tru và đi đúng hướng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Kim Ngưu đang kinh doanh sẽ nhận được nhiều hợp đồng mới khá tiềm năng. Người đang làm trong lĩnh vực dịch vụ sẽ thu về nhiều khoản thu nhập không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc chính là nguồn động lực to lớn để người cung này vượt qua mọi khó khăn trong công việc.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có bước nhảy vọt đáng kể. Cung hoàng đạo này làm việc gì cũng may mắn nên dễ dàng khẳng định được bản lĩnh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều bất lợi. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không nên đưa ra những quyết định vội vàng liên quan đến công việc của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy, viên mãn. Dự đoán, người cung này sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy, khiến bạn rất phấn khích và mãn nguyện.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tiến triển hanh thông. Tuy có những biểu hiện xuất sắc trong công việc nhưng nếu không thay đổi tính cách kiêu ngạo, tự cao tự đại thì cung hoàng đạo này sẽ gây ra nhiều xung đột với đồng nghiệp trong công ty.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh. Quý nhân xuất hiện mang đến cho chòm sao này những khoản thu nhập bất ngờ, song đựng vội vàng mà tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào tình cảnh vay nợ khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui bất ngờ. Cự Giải độc thân vô tình tìm thấy người tâm đầu ý hợp thông qua những mối quan hệ hợp tác làm việc.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không được như mong đợi. Tuy thời điểm này chưa phải là lúc để đổi việc mới nhưng bạn hãy cân nhắc xem bản thân có phù hợp với công việc hay không, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Dự đoán, chòm sao này sẽ phải chi tiêu nhiều cho tiêu dùng sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, bạn cần học cách quản lý tiền bạc chứ đừng quá phung phí vào những chuyện không đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng được vui vẻ như ý. Những lời nhận xét đánh giá của mọi người xung quanh khiến người cung này cảm thấy tự tin khi ở bên cạnh người ấy.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Tử vi nhắc nhở, Xử Nữ cần làm việc có kế hoạch để hạn chế những rắc rối phát sinh không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang chuyển biến tích cực. Những khoản đầu tư của hiện tại sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập cho những tháng sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Sự ích kỷ hay ghen tuông vô cớ khiến cho người ấy cảm thiếu sự tôn trọng và tin tưởng nhau. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy suôn sẻ. Nếu muốn đạt được những mục tiêu trong công việc, cung hoàng đạo này cần những lộ trình cụ thể và hướng đi cụ thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối thuận lợi. Những nỗ lực trong công việc ở thời điểm hiện tại chính là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến thu nhập của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ trở lại. Tình yêu đôi lứa tìm thấy tiếng nói chung sau những hiểu lầm và xung đột trong thời gian trước.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tuy luôn cố gắng học hỏi và làm việc chăm chỉ nhưng cung hoàng đạo này lại bị rập khuôn, không có sự đổi mới trong cách làm. Theo đó mà vô tình đi mắt nhiều cơ hội tốt cho sự thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang duy trì ở mức bình ổn. Dù không có nhiều khoản thu vào những các khoản tích kiệm dự phòng đàn giúp cho chòm sao này chi tiêu thoải mái mà không cần phải lo lắng nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá mơ hồ. Tuy người cũng này đã rung động những vẫn thiếu một chất xúc tác để mạnh dạn bày tỏ cho đối phương biết.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ dàng, trôi chảy. Nhân mã không cần phải lo lắng khi tiến độ công việc đều diễn ra theo đúng quỹ đạo. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị những kế hoạch dự phòng nếu có tình huống phát sinh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tin vui. Các khoản thu nhập đều đặn giúp chòm sao này vượt qua giai đoạn kinh tế eo hẹp của trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập hương sắc. Cung hoàng đạo này đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc, bình yên bên cạnh người ấy. Tình cảm khắng khít của các bạn có thể khiến mọi người xung quanh phải ghen tỵ.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết giậm chân tại chỗ. Nếu không muốn xảy ra bất hòa với đồng nghiệp, cung hoàng đạo này cần thay đổi thái độ và cách cư xử với mọi người.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nỗ lực để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại của chòm sao này vẫn chưa hiệu quả. Dường như, bạn cần đến sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém ngọt ngào hơn trước. Trong tình yêu, các bạn không nên dùng hai chữ trách nhiệm để ràng buộc nhau, mà sự tôn trọng, chân thành và bào dung cho nhau chính là điều kiện tiên quyết để đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”. Cung hoàng đạo này chỉ cần nỗ lực hết mình, chăm chỉ thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút khởi sắc. Có thể là doanh doanh thu công ty tăng cao nên chòm sao này được thưởng một khoản khá khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, đằm thắm. Đôi khi, không cần thể hiện bằng lời nói, người cung này cũng hiểu được người ấy đang cần gì thông qua những cử chỉ và ánh mắt.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Đây là thời điểm rất thích hợp để cung hoàng đạo này thay đổi công việc nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc hiện tại nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có thay đổi tích cực. Việc mua sắm ngẫu hứng mà không có kế hoạch hay những suy tính từ trước sẽ khiến cho chòm sao này rơi vào cảnh “rỗng túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Dự đoán, cung hoàng đạo này và người ấy sẽ xuất hiện những mâu thuẫn và xung đột gay gắt, khiến cho mối quan hệ này có dấu hiệu rạn nứt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...