Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2022: Kim Ngưu tài lộc vượng phát, Thiên Bình sự nghiệp đại cát đại lợi

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình rủng rỉnh nhờ nỗ lực làm việc chăm chỉ. Trong khi, vận trình tình cảm của Bạch Dương không mấy thuận lợi do tính đa nghi quá cao.

Tử vi hôm nay 20/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương cần chủ động thay đổi. Việc lắng nghe và tiếp thu những đánh giá của người khác chính là cách để cung hoàng đạo này cải thiện bản thân mỗi ngày. Đừng nên cố chấp, khư khư giữ lấy quan điểm không phù hợp mà khiến cho hiệu suất công việc sụt giảm nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không bằng lòng với tình trạng hiện tại. Dự đoán, chòm sao này sẽ lao đầu vào kiếm tiền và bận rộn với các kế hoạch tài chính vi mô của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi do tính đa nghi quá cao. Người cung này luôn có những phản ứng rất gay gắt với những người không chung thủy.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Quý nhân xuất hiện giúp cung hoàng đạo này khai thông bế tắc, tìm thấy hướng đi mới trong công việc, từ đó phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Mọi khoản chi phí tiêu xài đều nằm trong kế hoạch tài chính của chòm sao này, nên túi tiền không bị hao hụt vào thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Dự đoán, người cung này luôn dành quá nhiều thời gian cho công việc và các hoạt động xã giao, tài chính hơn là quan tâm, trông nom và chăm sóc gia đình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử dậm chân tại chỗ. Mọi việc sẽ chẳng thể tiến triển như mong muốn được nếu bạn cứ tiếp tục để cảm xúc xen lẫn vào công việc. Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian kiểm điểm bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chòm sao này có xu hướng hưởng thụ thú vui xa hoa, chi tiêu thoải mái nên thời điểm này rất tập trung làm việc để kiếm tiền nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người cung này luôn là người nổi bật trước đám đông nên được rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Với bạn chỉ cần tìm thấy người thật sự chân thành, những thứ khác đều không quan trọng.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay hanh thông, dễ dàng. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần đánh giá đúng tình hình thực tế và năng lực bản thân để đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “thắt lưng buộc bụng”. Tử vi nhắc nhở, người cung này nên tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm và suy nghĩ cách cải thiện túi tiền nếu như không muốn lâm vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không coi trọng cho lắm. Trừ khi mong muốn tìm được ý trung nhân nếu không người cung này sẽ không tự nhiên bị dao động trước một ai cả. Bạn sẽ không bất cẩn nhận trách nhiệm về một mối quan hệ lâu dài nào.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử thành công ngoài mong đợi. Nỗ lực hết mình và linh hoạt trong công việc chính là yếu tố quan trọng giúp bạn được cấp trên ghi nhận và cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả nhờ luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và quyết tâm thực hiện theo đúng những gì mình đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nên cưỡng ép. Đừng bắt buộc người ấy phải làm mọi việc theo đúng ý bạn. Tử vi khuyên bạn hãy dịu dàng và quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm xúc của đối phương nếu muốn mối quan hệ này được bền lâu.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút thay đổi, do đó bạn cần học cách thích nghi hơn là chống đối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo lắng. Do vậy, Xử Nữ sẽ dành hết thời gian và tâm sức vào thời điểm này để cải thiện túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, hạnh phúc. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng hằng ngày. Bất kể công việc và cuộc sống có nhiều thử thách thế nào, bạn và người ấy nguyện cùng nhau vượt qua tất cả.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đại cát đại lợi. Sự tin tường của mọi người xung quanh chính là nguồn động lực to lớn giúp cung hoàng đạo này phát huy ưu thế vượt trội và đạt được những thành tựu tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Lời khuyên tốt nhất cho Thiên Bình chính là dành thời gian tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Với khả năng sẵn có hiện tại, bạn hoàn toàn có  thể thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Đào hoa nở rộ khiến người cung này khó giữ khoảng cách phù hợp với các mối quan hệ xung quanh, từ đó mà gây ra không ít tổn thương cho người ấy.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khởi sắc rõ rệt. Quý nhân xuất hiện tượng trợ hết mình giúp Bọ Cạp chinh phục được các mục tiêu trong công việc, từ đó, tạo thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Dự đoán, chòm sao này sẽ nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể nhờ những nỗ lực làm việc trong thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Có lẽ, người cung này phải dành thời gian để đánh giá và nhìn nhận lại tình cảm của mình một cách khách quan. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp quyết tâm thay đổi. Nhân Mã sẽ khó chấp nhận sự thất bại, vì vậy để khắc phục tình trạng hiện  tại, bạn sẽ dành toàn bộ quỹ thời gian để vùi đầu vào công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc do cuộc sống phát sinh quá nhiều khoản chi phí cần chi trả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dự đoán, tình yêu đôi lứa có thể xảy ra chiến tranh lạnh trong hôm nay. Tử vi nhắc nhở, mỗi người hãy nhường nhịn nhau một chút, đừng chuyện bé xé ra to khiến cho mối quan hệ này ngày càng rạn nứt.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần cố gắng hoàn thành những việc còn dở dang trong hôm nay để bắt đầu ngày mới được hoàn hảo hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thói quen mua sắm không kiểm soát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần suy nghĩ chín chắn. Dù muốn được trải nghiệm cảm giác được yêu đương, hẹn hò thế nào thì người cung này cũng chớ nên đưa ra những quyết định vội vàng.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bước vào giai đoạn tập trung cao độ. Tử vi khuyên bạn nên giữ vững tinh thần kiên trì, bình tình mà chạy hết tốc lực nhất định sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây chính là thời điểm thích hợp để người cung này quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy những cơ hội làm ăn đầy triển vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc “ngất ngây”. Chỉ cần được ở bên cạnh nhau, bạn và người ấy có thể trò chuyện, chia sẻ mọi điều mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút phân vân. Tử vi khuyên rằng, bạn nên chủ động trao đổi và xin ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm, sa sút. Tử vi nhắc nhở, Song Ngư hãy giữ chặt túi tiền của mình, đừng tiêu xài phung phí hay đầu tư mạo hiểm vào thời điểm này nếu không bạn sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Người có đôi nên tích cực hòa nhập vào cuộc sống của đối phương, có thể đi cùng họ trong các cuộc hẹn với bạn bè để có thể tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị Định Công
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị Định Công kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.