Tử vi tuần mới của 12 con giáp 27/6-3/7: Tỵ vận tài lộc kém, Dậu sự nghiệp vượng

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Mùi vượng sắc và đặc biệt có thể được tăng lương nhờ có sự chăm chỉ, nỗ lực và chịu thương chịu khó trong công việc. 

Ảnh: Thanh Thư

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý khá bằng phẳng vào những ngày đầu tuần và cần chú ý vào khoảng thời gian giữa tuần. Cuối tuần, đây là thời điểm vượng nhất của con giáp này. 

Công việc: Người tuổi Tý nên chú ý mối quan hệ giữa các cá nhân ở môi trường làm việc, tránh làm phiền đến việc phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu hanh thông trong ba ngày đầu nhưng đến các ngày gần cuối tuần thì tài vận giảm sút, cần điều chỉnh lại việc chi tiêu cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự thay đổi mới. Người tuổi này nếu có những kế hoạch trong tương lai cần phải chủ động bàn bạc lại với người yêu của mình. Khi có sự thống nhất với nhau, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia mới vững vàng tiến tới trong tương lai. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới vượng nhất vào các ngày đầu tuần và cuối tuần. Ở giữa tuần, bản mệnh có vận trình khá bằng phẳng và hầu như không gặp những điều xui xẻo nào. 

Công việc: Người tuổi Sửu có một tuần làm việc nhận được một số phần thưởng đáng kể như là cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần có biến động nhẹ, cần nên thắt chặt tài chính vào các ngày này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vận đào tuần trong tuần này. Người tuổi này có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ bạn bè mới, có thể tìm kiếm được người phù hợp với mình. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần vượng nhất vào đầu tuần và ổn định vào các ngày giữa tuần và cuối tuần.  

Công việc: Người tuổi Dần có một tuần làm việc ổn định, có nhiều cơ hội để cải thiện điểm yếu giúp cho việc hoàn thiện bản thân hơn nữa trên con đường sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có cơ hội kiếm tiền vào thứ Tư, thứ Bảy và Chủ Nhật và các ngày còn lại ít hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Người tuổi này suy nghĩ quá nhiều khiến tâm lý lo lắng, dễ mất niềm tin vào mối quan hệ và nửa kia. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão có Quý Nhân trợ mệnh vào những ngày đầu tuần và thận trọng vào các ngày giữa tuần. Những đến ngày thứ Năm trở đi khá yên bình. 

Công việc: Người tuổi Mão cần nên thận trọng và tỉ mỉ, đồng thời đừng quá thẳng thắn trong mọi việc. Hãy tốt với người khác, đoàn kết với đồng nghiệp thân thiết và tránh xa đúng sai, đề phòng tiểu nhân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở trong tình trạng rủng rỉnh do bạn không nên có quá nhiều kỳ vọng xa hoa, tốt hơn hết là cần tiết kiệm để gia tăng nguồn tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định, khó có thu hoạch mới, tình cảm hiện có cần phải hết lòng gìn giữ.

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn không có gì phải lo lắng vào những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, các ngày giữa tuần và cuối tuần cần chú ý có thể gặp xui xẻo trong các ngày này. 

Công việc: Người tuổi Thìn hiện đang rơi vào tình trạng bế tắc trong công việc, đặc biệt là gặp chút khó khăn trong các mối quan hệ xã giao và có thêm nhiều điều khiến bản mệnh phải bận tâm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi khuyên bạn nên sinh hoạt trong khả năng tài chính của mình tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan cho lắm. Người tuổi này và nửa kia rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã trong tuần này. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ cẩn thận trong ngày thứ Hai và thứ Ba. Và, các ngày còn lại bản mệnh có thể an tâm. 

Công việc: Người tuổi Tỵ không mấy khả quan do bị áp lực lớn với khối lượng công việc không đếm xuể. Bản mệnh có thể làm theo từng bước, thà chậm còn hơn sai, không nên tham lam.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Bạn cần phải tìm kiếm thêm công việc làm để cải thiện nguồn thu nhập, đồng thời cần giảm việc chi tiêu của mình lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá tốt đẹp do người tuổi này có nội tâm đa đoan - người có nhiều duyên nợ, lắm mối tơ lòng và thường hay khổ và dang dở trong chuyện tình cảm. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ vượng nhất vào ngày thứ Hai, thứ Sáu. Những ngày khác khá bằng phẳng và hầu như không gặp sóng gió nào cả. 

Công việc: Người tuổi Ngọ có thể gặp khó khăn hoặc những áp lực bất vào các ngày đầu và giữa tuần. Song, bản mệnh dường như tìm thấy cơ hội nhiều để thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình vào các ngày gần cuối tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có giảm nhẹ một chút. Tử vi dự đoán bạn có ít cơ hội kiếm tiền trong tuần này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn có tình duyên lận đận, người độc thân có đào hoa vượng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ về mọi thứ hầu hết vào các ngày trong tuần nhưng chỉ có một chút khó khăn vào ngày thứ Tư. 

Công việc: Người tuổi Mùi có sự nhạy bén tốt và trách nhiệm tốt có thể đưa ra những quyết định mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có Thần Tài “gõ cửa”. Bạn có thể được thưởng hoặc tăng lương vì sự chăm chỉ, chịu khó khi làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn nên chú ý tránh nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã với nửa kia trong tuần này còn người độc thân có đào hoa vượng.

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tuần này vượng nhất là vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và ngày xấu nhất là vào thứ Năm nên bản mệnh hãy thật thận trọng vào các ngày này.  

Công việc: Người tuổi Thân dễ bị cảm xúc cá nhân nên thường dễ mắc sai lầm trong sáng tạo hoặc ra quyết định, do đó cần chú ý phân biệt công tư.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tin vui về tiền lương. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác bản mệnh có thể chết giữa chừng, thậm chí thua lỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã có gia đình thì hòa hợp, người độc thân tình cứ đến rồi lại đi.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có vận trình tổng thể vượng nhất vào ngày thứ Năm và Chủ Nhật. Các ngày còn lại khá êm đềm và bằng phẳng nên bản mệnh hãy cứ yên tâm. 

Công việc: Người tuổi Dậu có khả năng học hỏi tốt nên rất dễ tạo ấn tượng với cấp trên, Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề phòng với kẻ tiểu nhân để tránh làm ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý trong các tiêu dùng và đầu tư tài chính nếu không muốn bị thua lỗ, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã có gia đình tương đối ổn định, người độc thân không tìm được người bạn tâm giao. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất có vận trình tổng thể vượng nhất vào ngày thứ Hai, thứ Sáu. Các ngày thứ Tư và thứ Năm không gặp trắc trở, trở ngại và tương đối ổn định. 

Công việc: Người tuổi Tuất gặp khó khăn hoặc bế tắc trong công việc nên cần dành nhiều thời gian và sức lực hơn bình thường để giải quyết mọi việc, đồng thời còn chú ý điều chỉnh công việc và thời gian nghỉ ngơi.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn, có thể có thêm thu nhập tương đối tốt. Hoặc bản mệnh nếu đầu tư tài chính thì đều có cơ hội tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn có phúc khí, đề phòng kẻ xen vào mối quan hệ này còn người độc thân có đào hoa vượng.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi bằng phẳng, êm đềm vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu. Riêng ngày thứ Bảy là ngày vượng nhất của bản mệnh trong tuần này. 

Công việc: Người tuổi Hợi có khả năng lĩnh hội, học hỏi cao và mối quan hệ giữa các cá nhân khá tốt nên thể hiện tốt năng lực cá nhân của mình trong nhiều việc giúp mang lại hiệu quả tốt cho công việc của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh có lương bổng dao động không lớn, có thể có thưởng do sự chăm chỉ trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm những người đã có gia đình thì tình cảm ổn định, người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.