Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/6-3/7): Song Tử tài lộc khó khăn, Bảo Bình công việc bình ổn

Tử vi tuần mới (27/6-3/7) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bạch Dương tương đối khởi sắc nhờ thay đổi trong thói quen chi tiêu và quản lý tài chính. Trong khi, vận trình sự nghiệp của Ma Kết dễ gặp phải tình huống bất ngờ.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/6-3/7). (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tử vi tuần mới (27/6-3/7) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tốt hơn trước. Cung hoàng đạo này hãy luôn nhớ rằng, mọi nỗ lực mà bạn bỏ ra nhất định sẽ nhận được những đền đáp xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khởi sắc. Những thay đổi trong thói quen chi tiêu và quản lý tài chính giúp túi tiền của chòm sao này luôn dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Dường như, người cung này khó có thể cưỡng lại sự theo đuổi nhiệt tình của đối phương. Chính vì vậy, bạn chỉ cần mở lòng, hạnh phúc sẽ tự nhiên mà đến.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có thể trải qua nhiều thất vọng trước khi đạt được thành công. Cung hoàng đạo này có thể được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội đáng giá để bạn thể hiện bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ở mức độ bình thường. Thu nhập của Kim Ngưu đang duy trì ở mức đủ dùng và không có khoản thêm đáng kể cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần chuyển biến tốt lên. Với chuyện xem mắt người được gia đình giới thiệu, người cung này sẽ cố gắng chuẩn bị thật chỉn chu và nghiêm túc khi gặp mặt đối phương.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân:  Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử thuận buồm xuôi gió. Sự hợp tác ưng ý với đồng nghiệp giúp cung hoàng đạo này giải quyết tốt các vấn đề đang tồn đọng và nâng cao hiệu suất công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Việc giữ được mức lợi nhuận trung bình trong kinh doanh đã tốt lắm rồi, nên chòm sao này không nên đầu tư thêm vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phân vân, mờ mịt. Người cung này cảm thấy khá phiền lòng khi có quá nhiều người theo đuổi. Dường như, bạn không biết nên từ chối ra sao để tránh tổn thương họ.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh ngọc, tím nhạt, vàng, bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải gặp phải rắc rối do quá hấp tấp và vội vàng khi muốn hoàn thành xong công việc. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng, việc giữ cho bản thân một tâm thái bình tĩnh, tập trung sẽ giúp tránh khỏi những sai sót không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt. Tử vi khuyên bạn chỉ nên đầu tư ở những lĩnh vực mà bạn am hiểu và có những nghiên cứu kỹ lưỡng nếu không muốn gặp thất bại vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp được nhiều may mắn. Nếu đã tìm thấy người tâm đầu ý hợp, cung Cự Giải cần cho người ấy thêm thời gian để tìm hiểu và hiểu rõ bạn hơn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự nhạy bén và linh hoạt hơn bao giờ hết. Điều này giúp  cung Sư Tử sẽ trở thành người đi đầu và dẫn đầu trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt cho lắm. Tuy có khoản thu nhập ổn định, nhưng mỗi khi lương về, bạn lại tiêu tồn vào mua sắm những đồ đạc không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi. Người cung này luôn mong muốn người ấy phải làm theo mình từ cái này đến cái nọ nhưng bản thân lại không hề thực hiện những điều đó với người yêu.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xanh, hồng, đỏ, vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp bứt phá cao độ. Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, cung hoàng đạo này được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp thán phục. Vì thế, con đường tương lai lại càng rộng mở hơn nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Xử Nữ làm việc tự do tìm thấy nhiều cơ hội làm ăn tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn nên chủ động kết nối và giao lưu để tạo mối quan hệ hơn nữa cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui bất ngờ. Dự đoán, món quà bất ngờ này có thể đến từ người ấy dành tặng cho bạn sau khi đã dày công chuẩn bị. 

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Thiên Bình đang thích ứng rất tốt với công việc hiện tại và dần tìm được cách phát huy năng lực của mình để tìm ra được con đường ngắn nhất để mở rộng con đường tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tuy nhiên vẫn có điềm báo mất tiền nên cần hết sức cẩn thận với túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa tìm được tiếng nói chung. Người cung này có thể hiểu lầm đối phương bởi vì thái độ không rõ ràng và cách diễn đạt mập mờ của đối phương. 

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp tiến triển thuận lợi. Dù công việc có vẻ nhàm chán, thế nhưng, cung hoàng đạo này không hề cảm thấy vô vị, bạn thích cuộc sống bình ổn và không có nhiều sóng gió như vậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc  gặp một số bất lợi do kế hoạch đầu tư đang thiếu đi sự hiệu quả. Nguồn vốn kinh doanh hiện tại không sinh lời và cũng không thể rút ra được. Song, chòm sao này vẫn nhận được sự giúp đỡ tận tình của người thân nên vượt qua được khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tươi sáng. Thiên Bình độc thân có thể chấp nhận lời tỏ tình với một người đang theo đuổi mình trong thời gian gần đây. Các mối quan hệ yêu đương sẽ chủ động hơn trong khi thể hiện tình cảm của mình.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu cam, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã trút bỏ các rắc rối. Dù vẫn còn một số mâu thuẫn với đồng nghiệp song lại không quá lớn và có thể giải quyết êm xuôi mà không làm mất lòng cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Song chòm sao này cũng không thể vì thế mà tiêu pha linh tinh, hãy dành một khoản để phát triển kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình mới là khoản đầu tư đúng đắn nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Mặc dù yêu đã lâu, song cả hai đều duy trì được tình cảm như lúc đầu. Đôi khi, người ấy còn mang tới những điều lãng mạn bất ngờ và giúp  gắn kết tình cảm khắng khít.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, đen, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết dễ gặp phải tình huống bất ngờ. Do vậy, bạn cần bình tĩnh và tập trung để giải quyết từng vấn đề một. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tất cả sự nỗ lực, cố gắng của chòm sao này đã được đền đáp xứng đáng bằng các khoản thu bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được nhiều người theo đuổi. Ma Kết độc thân được săn đón và được người theo đuổi. Người đang yêu đón nhận những điều bất ngờ nào đó từ đối phương. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh đậm, bạc, hồng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình diễn ra bình ổn. Để hoàn tất mọi công việc được giao, cung hoàng đạo này hãy ngừng lo việc bao đồng và chú tâm vào công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể, nhất là ở phương diện đầu tư tài chính. Rất có thể, bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ thu về bấy nhiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đủ nghiêm túc. Trong chuyện tình cảm, duyên đến rồi đi một cách thoải mái và dễ dàng, chính vì vậy Người cung này cũng không quá muốn níu kéo.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh đậm, xanh khói, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tiến bộ lớn. Nhờ những nỗ lực thời gian qua mà người cung này đạt được nhiều thành tích tốt và được cấp trên ghi nhận, cân nhắc ở vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giữ ở mức ổn định. Việc chi ít hơn thu trong khi thu nhập vẫn đều đặn giúp chòm sao này không phải lo nghĩ nhiều điều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra tranh cãi. Song Ngư nên chủ động tiết chế các cảm xúc tiêu cực và không nên gây áp lực lên nửa kia nếu không muốn kết thúc mối quan hệ tình cảm này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.