Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 24/6/2022: Sửu sự nghiệp hanh thông, Dậu tài lộc chật vật

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn rất vượng phát. Có vẻ như công việc làm ăn, kinh doanh hay đầu tư của con giáp này đang diễn ra một cách hanh thông hơn thường, nhờ đó mà nguồn thu nhập cũng tăng cao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/6 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão dư dả. Công việc thuận lợi mang tới cho người tuổi này thu nhập ổn định và không cần quá lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Năng lực được người tuổi này thể hiện khéo léo, tài tình nên được cấp trên đánh giá cao. Con giáp này có nhiều cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, mở đường cho con đường công danh sự nghiệp thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Do ảnh hưởng của lục xung nên tình cảm gia đình có dấu hiệu bị rạn nứt, thường xuyên xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn vì những lý do nhỏ nhặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng nhanh đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái và sung túc.

Cẩn trọng: Sự nóng nảy và lời nói thiếu suy nghĩ sẽ làm tổn thương người khác. Tuổi Giáp Tý: Hạ thấp cái tôi lắng nghe góp ý của người khác. Tuổi Nhâm Tý: Cần cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có vẻ suôn sẻ. Các kế hoạch đều đang diễn ra đúng như quỹ đạo mà bản mệnh mong muốn. Trong ngày lại nhận được sự chiếu mệnh từ quý nhân nên mọi bước đi của con giáp này đều được hỗ trợ dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Tiểu nhân phá hoại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên xa cách, lạnh nhạt. Người độc thân vẫn còn hoài niệm về vết thương lòng trong quá khứ nên chưa đủ dũng khí đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do thói quen ăn uống không điều độ. Tuổi Đinh Sửu: Tránh cố chấp bảo vệ quan điểm của mình. Tuổi Kỷ Sửu: Mâu thuẫn với đồng nghiệp trở nên gay gắt.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp con đường công danh bổng lộc của người tuổi Dần nhìn chung khá rộng mở. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thể hiện năng lực, kinh nghiệm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia chẳng may rơi vào bế tắc. Người trong cuộc luôn muốn giành chiến thắng trong các cuộc tranh luận nên dễ làm mất hoà khí gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Chất lượng cuộc sống của bản mệnh và gia đình được nâng cao rõ rệt nhờ có khoản thu nhập ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Cảm giác mệt mỏi, chán nản dễ khiến bản mệnh rơi vào trạng thái trầm cảm. Tuổi Giáp Dần: Nên có trách nhiệm cho việc làm của bản thân. Tuổi Mậu Dần: Cố gắng kiểm soát cảm xúc tiêu cực của mình.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm phù hợp để con giáp này thể hiện năng lực và kinh nghiệm của mình. Cơ hội thăng tiến trên bước đường công danh sự nghiệp ở ngay trước mắt, tuổi Mão chớ để sự lơ là đánh mất đi thời cơ quý hiếm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà hợp. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia luôn nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân nhờ sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập không chỉ đến từ công việc chính mà còn có lộc ăn uống, cho tiền.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe sa sút, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hoá. Tuổi Kỷ Mão: Làm việc ngày đêm mà không để ý tới sức khỏe. Tuổi Quý Mão: Nên chủ động cải thiện vấn đề mình gặp phải.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Lượng công việc tăng lên đột ngột cũng không thể làm khó được con giáp này nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và sắp xếp công việc hợp lý. Tinh thần trách nhiệm cao, sự cầu tiến chính là những từ khóa giúp con giáp này đạt được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Tuổi Thìn chớ nên mù quáng hay bi luỵ nếu như tình yêu ấy không đem lại cho bản mệnh cảm giác hạnh phúc, mãn nguyện. Bởi vì có những thứ buộc phải chấp nhận từ bỏ thì mới có cơ hội đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo đối với bạn trong hôm nay.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực là nguyên nhân của các cuộc xung đột. Tuổi Bính Thìn: Gặp nhiều rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính. Tuổi Mậu Thìn: Còn lơ là và bất cẩn trong quá trình làm việc.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện và phá hoại mọi thành quả, nỗ lực bấy lâu của con giáp này. Tuổi Tỵ cần phải giữ vững sự bình tĩnh, niềm tin vào bản thân để có thể vượt qua giai đoạn gian khó này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. Đào hoa đem đến cho người độc thân nhiều mối nhân duyên tốt lành. Hơn ai hết, bản mệnh biết cách thể hiện tình cảm khéo léo nên được lòng rất nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp biến động. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng từ công việc chính khiến cuộc sống của bản mệnh trở nên khó khăn, túng thiếu.

Cẩn trọng: Lời nói khó nghe, thiếu suy nghĩ dễ tạo ra xung đột, xích mích. Tuổi Kỷ Tỵ: Tìm cách ứng biến khi gặp rắc rối trong công việc. Tuổi Tân Tỵ: Nên nhìn nhận mọi thứ đa chiều và khách quan.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm phù hợp để con giáp này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Tuổi này gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi và nhờ đó mà nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt do những cuộc mâu thuẫn, cãi vã ngày một nhiều lên. Người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp vì còn khép kín và không dám bày tỏ tình cảm trong lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến đáng kể. Lợi nhuận tăng nhanh, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên lưu ý tới dạ dày, tiêu hóa. Tuổi Mậu Ngọ: Tránh tự đề cao bản thân hơn tất cả mọi điều. Tuổi Canh Ngọ: Không nên tiếp tục với lối sống thực dụng.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại thành quả, nỗ lực nhiều ngày của con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh không nên để điều đó ảnh hưởng tới tinh thần và ý chí chiến đấu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Nhân duyên vượng đem đến cho người độc thân nhiều mối lương duyên như ý. Đào hoa vượng giúp tình cảm gia đình ngày càng thêm khăng khít và gắn bó.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Có điềm báo hao tài tốn của trong ngày hôm nay nên bản mệnh cần phải thận trọng trước các quyết định quan trọng liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu chuyển biến phức tạp do thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học. Tuổi Đinh Mùi: Hạn chế trong việc giao tiếp nên chọn cách sống khép kín. Tuổi Tân Mùi: Thời gian dành cho gia đình còn ít ỏi.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Do có điềm báo liên quan tới tranh đoạt lợi ích nên người tuổi Thân trong mọi trường hợp cần phải cố gắng giữ bình tĩnh. Tính chất đúng sai đôi khi không còn quan trọng bằng thái độ mình đặt vào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sinh sự cãi nhau. Tử vi phương Đông báo hiệu sẽ phát sinh những mâu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ gia đình. Con giáp này buộc phải tìm ra nút thắt đang tồn tại để mà tháo gỡ nó.

Tài vận: Vận trình tài lộc eo hẹp. Con giáp này phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác để có thể trang trải tốt cho cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Đừng ngại nhờ vả người khác vì ai cũng có lúc gặp khó khăn. Tuổi Mậu Thân: Ngôn từ khó nghe làm mất lòng người khác. Tuổi Nhâm Thân: Mệt mỏi khi làm việc trong môi trường căng thẳng.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra gian nan. Hung tinh đeo bám nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều trở ngại. Điềm báo dính dáng tới tranh chấp, mâu thuẫn nên người tuổi Dậu buộc phải có sự chuẩn bị trước để vượt qua tình huống nguy cấp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rối rắm. Đào hoa dữ làm xa cách mối quan hệ giữa tuổi Dậu và nửa kia. Trong ngày lại có điềm báo kẻ thứ ba xuất hiện nên tốt hơn hết cần giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc chật vật. Bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền đáng giá vì thói chủ quan, thiếu suy nghĩ.

Cẩn trọng: Loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Tuổi Đinh Dậu: Nên mạnh dạn đối mặt với mọi thách thức. Tuổi Tân Dậu: Cần mở lòng hơn với mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần trách nhiệm cao đem lại cho con giáp này nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà lơ là, lười biếng trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân lẫn những người đã có đôi có cặp nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Tuổi Tuất cứ an tâm tận hưởng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng giúp bản mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Tính cách bảo thủ, cứng nhắc gây ra nhiều sai lầm không đáng có. Tuổi Bính Tuất: Nên bàn bạc với người trong nhà trước khi đưa ra quyết định. Tuổi Canh Tuất: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lợi dụng.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Có người chi phối khiến tuổi Hợi có những quyết định sai lầm trong công việc. May mắn nhờ có quý nhân xuất hiện kịp thời mà bản mệnh có thể vượt qua các khó khăn ấy một cách ngoạn mục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm gia đình ấm êm, thuận hòa luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc giúp con giáp này vượt qua các áp lực trong công việc lẫn cuộc sống. Người độc thân sớm tìm được chân mệnh đời mình nhờ đào hoa tốt nâng đỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nguồn thu nhập chính không ổn định, may mắn là bản mệnh biết cách quản lý tài chính tốt nên vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Lời nói và hành động thiếu suy nghĩ dễ gây mất lòng người khác. Tuổi Tân Hợi: Không cần lo lắng thái quá vì việc gì cũng có cách giải quyết.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2022

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 25/6/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 25/6/2022

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.