Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2022: Xử Nữ tài lộc sa sút, Bảo Bình công việc thuận buồm xuôi gió

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử khá thuận lợi nhờ gặp nhiều may mắn trong công việc. Trong khi, vận trình tình cảm của Song Ngư khá khô khan và cần cải thiện nếu không muốn mối quan hệ này ngày càng xấu đi.

Tử vi hôm nay 24/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2022 

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển như mong đợi. Cung hoàng đạo này có khả năng tham túng cảm xúc người khác để làm theo hướng mà mình muốn. Do đó, trong công việc, bạn cũng dễ dàng điều hướng mọi người theo suy nghĩ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng nổi bật. Chòm sao này không phải là người hay chi tiêu hoang phí hay mua sắm hưởng thụ trong thời điểm này. Dường như, bạn khá chăm chút và vun vén tiết kiệm nhiều nhất có thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, tốt đẹp. Người cung này rất giàu cảm xúc và rất nhạy cảm trong tình yêu. Vì thế, bạn có thể làm chỗ dựa tinh thần an toàn cho đối phương.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu chững lại. Dương như, cung hoàng đạo này có xu hướng làm việc độc lập và không có tình thần làm việc nhóm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Chòm sao này không chủ động trong chuyện tiền bạc, dễ bị ngoại cảnh tác động nên chi tiêu không hợp lý. Tử vi khuyên bạn cần có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực rỡ. Nhờ tình cách hòa đồng, chẳng ngại làm quen với nhiều người khác giới nên người cung này dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra khó khăn. Cung hoàng đạo này tỏ ra ngang bướng và dễ làm sai khi không có ai hướng dẫn đồng hành. Công việc sẽ gặp rắc rối lớn nếu như bạn không chịu tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá bình lặng. Chòm sao này chủ yếu dành trí lực vào công việc kiếm tiền hiện tại mà không có xu hướng tìm kiếm những cơ hội mới tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút do dự. Dường như người cung này vẫn chưa sẵn sàng mở lòng để đón nhận người mới do những tổn thương từ quá khứ mang lại.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay khá thất thường. Nếu không nhận được sự công nhận của người khác, ngay lập tức cung hoàng đạo này sẽ kém tự tin và nghi ngờ vào giá trị của bạn thân tại nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá bấp bênh. Túi tiền của bạn sẽ tăng hay giảm phụ thuộc nhiều vào việc đầu tư kinh doanh có phù hợp hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Người cung này đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lý tưởng với người ấy để hâm nóng cảm xúc sau khoảng thời gian dài vùi đầu vào công việc.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử đương đầu với khó khăn để trở thành người dẫn đầu xu hướng. Bạn luôn có suy nghĩ rằng những khó khăn ở hiện tại chính là nguồn động lực thúc đẩy bản thân tiến bộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi nhờ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá đơn điệu. Người cung này thường hay mắc sai lầm khi phán xét tình cảm của chính mình, từ đó thất vọng mà không muốn mở lòng với bất kỳ ai.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có cơ hội khẳng định bản thân. Vì thế, nếu được giao cho công việc tương đối khó khăn, bạn hãy tự tin chấp nhận để thể hiện năng lực vượt trội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả do tiêu xài quá hào phóng vào khoảng thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần mạnh dạn hơn nữa. Dường như, người cung này vẫn chưa tìm ra cách để rút ngắn khoảng cách giữa mình và người ấy.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cải thiện rõ rệt. Cách nhìn nhận vấn đề mới mẻ của Thiên Bình giúp cho tiến độ công việc nhanh chóng và đạt được kết quả tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Đầu óc kinh doanh tốt giúp chòm sao này nắm bắt được nhiều cơ hội triển vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng khăng khít. Người cung này khá tinh tế nên nhanh chóng nhận ra những biến động trong cảm xúc của đối phương để có thể kịp thời quan tâm đến họ nhiều hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy dễ dàng. Tử vi nhắc nhở, đừng để cảm xúc chi phối bản thân quá nhiều nếu không bạn sẽ dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Hãy luôn cân nhắc kỹ từng vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả, song cũng cần chú ý duy trì chi tiêu có kế hoạch trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng xa cách. Tử vi khuyên bạn, nếu có điều gì không hài lòng về người ấy, hãy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc để tìm ra hướng giải quyết phù hợp. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông, đại cát đại lợi. Nhờ nỗ lực làm việc mà cũng hoàng đạo này đạt được những thành tích tốt khiến cho cấp trên rất hài lòng. Dường như, bạn sẽ được cân nhắc lên một bị trí cao hơn hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đến nỗi quá nguy ngập. Chòm sao này vẫn có thể dành tiền để mua những món đồ cần thiết mà không cần phải suy tính quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người cung này biết cách gây ấn tượng với người khác nhờ lối suy nghĩ độc đáo. Rất có thể đã có người thầm thương và muốn kéo gần khoảng cách với bạn đó.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết không mấy suôn sẻ. Việc đặt ra những nguyên tắc cho bản thân là tố song không nên vì thế mà tạo ra nhiều áp lực cho bản thân. Tử vi khuyên bạn nên nhìn nhận vấn đề thoáng ra sẽ tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Những mâu thuẫn trong quan điểm kinh doanh khiến chòm sao này bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên hạnh phúc. Chỉ cần được ở bên nhau, dù không nói chuyện nhiều cũng khiến cho bạn và người ấy cảm thấy hạnh phúc.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Thói quen phân tích kỹ công việc trước khi bắt tay vào làm giúp cho cung hoàng đạo này tránh được những rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Chòm sao này cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nếu muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Dường như, người cung này thích dành thời gian nhiều hơn cho bản thân hơn là quan tâm đến người khác. Do vậy, bạn sẽ từ chối gặp gỡ mọi đối tượng được bạn bè và người thân giới thiệu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Nhờ có cách tư duy đa chiều và mới mẻ, cung hoàng đạo này tìm được lối đi riêng cho mình và đạt được những kết quả vô cùng lý tưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Có vẻ như, chòm sao này không có dự định tiêu xài gì trong hôm nay. Có thể, bạn đang dành tiền cho một việc gì đó lớn lao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá khô khan. Tử vi khuyên rằng, bạn nên cố gắng dành thời gian để chuẩn bị một buổi hẹn hò hoàn hảo nếu không muốn mối quan hệ này ngày càng xấu đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn