Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 28/6/2022: Xử Nữ không vượng tài lộc, Song Ngư sự nghiệp bị hạn chế

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 28/6/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ không được vượng sắc do những liên tục nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ không đáng. Vận trình sự nghiệp của Song Ngư không tốt nên bản mệnh cần lắng nghe, học hỏi thêm nhiều thì công việc mới tiến triển tốt đẹp.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 28/6/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/6/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 28/6 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/6.

Ảnh: Thanh Thư

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tương đối ổn định. Chòm sao này có thể tìm thấy được nguồn cảm hứng để làm việc bằng cách đi ra ngoài thư giãn, nghỉ ngơi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bản mệnh đang cảm thấy tràn ngập hạnh phúc, sự nuông chiều và yêu thương từ phía người ấy dành cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này có dấu hiệu giảm sút nếu dùng tiền vào những việc vô bổ, không cần thiết. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu có sự xuất hiện của Chính Quan. Chính vì điều này, chòm sao này dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia khá hài hòa và bền vững do có Lục Hợp chở che. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này bị giảm sút nếu đầu tư, kinh doanh và làm ăn ngay thời điểm này. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có tiến triển tốt. Chòm sao này được đánh giá cao trên nhiều phương diện khác nhau nên đã được cấp trên giao cho những nhiệm vụ khá quan trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn, ngọt ngào. Bản mệnh hôm nay thay đổi tính cách của mình, từ đó cư xử ngọt ngào và điềm tĩnh hơn với đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này giảm xuống vì không có nguồn thu nhập từ công việc phụ nào. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu  

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra hanh thông, thuận lợi. Mặc dù gặp những rắc rối ngoài ý muốn nhưng chòm sao này đều có cách giải quyết ổn thoả và hiệu quả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn cần nên nhúng nhường người ấy để tránh những mâu thuẫn, cãi vã trong đời sống gia đình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này không nên chi tiêu quá tay bởi sẽ khó mà kiếm lại được số tiền ấy. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 21

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử diễn ra gặp nhiều may mắn, thuận lợi do có cách làm việc hiệu quả. Do vậy, chòm sao này không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, gắn kết. Dù yêu nhau đã lâu nhưng những các cặp đôi vẫn không thấy chán hay cảm xúc bị phai nhạt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này được Quý Nhân giúp đỡ về chuyện tiền bạc nên có thể an tâm được phần nào. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ vẫn đang giậm chân tại chỗ. Chòm sao này gác lại những kế hoạch đã dự định từ trước vì muốn dành thêm nhiều thời gian để nghiên cứu. Vì vậy, bản mệnh nếu không thực hiện thì mọi thứ sẽ vẫn còn dang dở. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Bạn và nửa kia thường hay nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung hoàng đạo này tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng lại biết cách tiêu tiền gấp bội.  

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/6 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có sự đột phá mới. Và, để đạt được thành tựu này, chòm sao này trước tiên cần phải can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình mới được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Người độc thân vẫn chưa tìm thấy hứng thú để nói chuyện yêu đương với người khác giới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng kém đi do người thuộc cung này tiêu tiền như nước nên rất khó kiếm lại được. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 40 Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc có chút đáng lo ngại. Hiện tại, chòm sao này không thể tập trung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hãy cải thiện điều này để mọi thứ hoàn thành kịp theo tiến độ công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ, viên mãn. Bản mệnh và nửa kia đang có khoảng thời gian khá hạnh phúc, ngọt ngào mỗi khi ở bên nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất tốt. Cung hoàng đạo này khá dư dảo nhưng lại không biết cách nào để gia tăng nguồn thu nhập của mình thêm nữa. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra có chút không được thuận lợi, suôn sẻ. Chòm sao này khá phân vân mỗi khi đứng trước sự lựa chọn, quyết định. Điều này đã lấy đi của bản mệnh nhiều cơ hội phát triển trong nghề. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân dễ dàng cuốn hút người khác giới bằng sự thoải mái và cá tính riêng của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này cần chú ý đến cách tiêu xài của mình để tránh bị thâm hụt tài chính. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra gặp rắc rối phát sinh. Trong ngày này, chòm sao này nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp do bản mệnh chưa kiểm soát tốt được cảm xúc của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp cho lắm. Bạn và người ấy hiện đang “chiến tranh lạnh” với nhau vì không ai chịu hạ cái tôi của mình xuống để bỏ qua, bao dung đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá sáng. Nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này trong ngày này đạt được số tiền đúng như mong đợi. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra gặp chút xung đột. Sự thẳng thắn, không kiêng nể ai khiến cho chòm sao này gặp một vài rắc rối nho nhỏ với đồng nghiệp. Hãy thay đổi lại bản tích này thì mọi việc mới được suôn sẻ, thuận lợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Đây là thời gian thích hợp để bạn và nửa kia làm hòa với nhau sau những lần cãi vã, mâu thuẫn trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này chú ý nên dừng lại những khoản chi tiêu không hợp lý kẻo rơi vào tình trạng “rỗng túi”. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư nên có sự thay đổi mới. Sự nóng nảy sẽ khiến cho công việc của chòm sao này bị hạn chế. Do đó, bản mệnh cần học cách lắng nghe để cải thiện khuyết điểm của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không ổn định. Bạn thường ghen tuông, giận hờn vô cớ khi thấy đối phương tiếp xúc, gặp gỡ người khác giới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này kém sắc do không kiếm được nhiều tiền trong ngày này. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bất động sản Bình Dương hút vốn từ các ông lớn nước ngoài
Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp ngoại như CapitaLand Development, Gamuda Berhad, Aeon, Tập đoàn Tokyu,... liên tiếp đổ về làm các dự án bất động sản và trung tâm thương mại tại Bình Dương.