Tử vi ngày mai của 12 con giáp 31/3/2023: Mão tài lộc hanh thông, Dậu tình yêu gặp trở ngại

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão ổn định do túi tiền của bản mệnh tương đối rủng rỉnh vào thời gian này. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu gặp một chút ngáng trở khi người độc thân khó kiếm được một nửa cho mình, còn người đang yêu không biết trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Tử vi ngày mai 31/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 1/4/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi không có gì đáng lo. Nguyên nhân là do con giáp này chỉ thích tiêu tiền vào những việc cần thiết và quan trọng trong đời sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối suôn sẻ. Đường công danh trở nên rộng mở hơn khi người tuổi này sớm được phát huy tối đa thế mình của mình trong công việc, có thể tiến xa hơn trong tương lai do được Quý Nhân phù trợ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút biến động. Con giáp này cần chi nhỏ số tiền ra cho những khoản chi tiêu, đồng thời đừng quên trích ra một khoản cho việc tiết kiệm nếu muốn có nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi những cãi vã, hờn ghen nhưng suy cho cùng thì đó chính là gia vị cần thiết của tình yêu. Người độc thân cần cởi mở hơn thì mới mong chinh phục người mình thích. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối trì trệ. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện châm chạm như “nước nhỏ giọt”. Điều này đòi hỏi ở bản mệnh sự bản lĩnh và am hiểu tường tận trong các lĩnh vực mà mình theo đuổi mới có thể thăng tiến trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Con giáp này chi tiêu phóng tay trong thời điểm này, do đó nguồn tài chính chẳng mấy dư dả cho lắm. Tốt nhất là hãy kiềm chế bản thân lại để tránh “không còn một xu dính túi” vào cuối tuần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió khi cả hai gặp những chuyện không đáng trong cuộc sống hôn nhân. Vì thế, cả hai cần chia sẻ nhiều hơn về những vấn đề đang gặp phải để tháo gỡ những khúc mắc đó. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển tốt đẹp. Người tuổi này tìm thấy cho mình những hướng đi mới mẻ để hoàn thành xuất sắc công việc được phân cao. Hơn thế, bản mệnh còn được truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Có vẻ như, con giáp này chi tiêu khá tốn kém cho những hoạt động mua sắm, ăn uống cùng bè bạn. Hãy xem xét lại quá trình thu - chi nếu tránh bị quá ngân sách. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Người độc thân được giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp, có thể tiến tới mối quan hệ nghiêm túc nếu cả hai tìm thấy sự hài hòa trong cảm xúc lẫn suy nghĩ của nhau. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão thuận lợi, hanh thông. Dù có điềm báo sẽ gặp một vài sự cố trong công việc nhưng người tuổi này có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc nhờ tài khả năng ứng biến linh hoạt của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo trong thời điểm thời hiện tại. Do đó, túi tiền của con giáp này vẫn khá rủng rỉnh, dồi dào. Thậm chí là bạn còn kiếm được một khoản không nhỏ nhờ đầu tư mạo hiểm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện buồn phiền. Ngũ hành sinh xuất là nguyên nhân khiến cho đôi lứa yêu nhau gặp nhiều ngáng trở, sóng gió. Dường như mọi sự hy sinh của bạn dành cho đối phương đều không được họ trân trọng. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 31/3 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp ổn định. Bên cạnh việc tập trung phát huy thế mạnh của mình thì người tuổi này hãy chú trọng trong các mối quan hệ xã giao. Nếu có kẻ bôi nhọ uy tín, danh dự thì bản mệnh hãy dùng hành động thực tiễn để chứng minh sự trong sạch của bản thân.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Trong ngày này, con giáp này không nên nóng vội dốc tiền vào việc đầu tư liều lĩnh mà hãy bình tĩnh quan sát tình hình để tránh “tiền không cánh mà bay”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Thìn Dần tương hội giúp cho bạn và người ấy gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cả hai luôn dành cho nhau những cảm xúc chân thành và sự trân trọng đối với đối phương. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không mấy phức tạp. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh vì nhờ có Cát Tinh nâng đỡ nên mọi chuyện đều “xuôi chèo mát mái”. Người làm công ăn lương có một công việc ổn định trong khoảng thời gian này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Vì làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian quan nên con giáp này nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Do đó, đây chính là thời điểm mà túi tiền của bạn khá rủng rỉnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Dường như sẽ có những mâu thuẫn, xung đột xảy đến giữa bạn và nửa kia. Trước những tin đồn thất thiệt, bạn và người ấy cần dành cho nhau sự tin tưởng nhất định. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Dù có thực hiện kế hoạch hay dự định nào thì người tuổi này cũng có người giúp đỡ tận tình để hoàn thành công việc sớm hơn thời gian dự kiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Tốt nhất là con giáp này hãy lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội rút tiền cho những thứ đắt đỏ. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng bị “cháy túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối khả quan. Người độc thân có thêm cơ hội tìm thấy đối tượng hẹn hò phù hợp, người có đôi đang cùng nhau lên kế hoạch hâm nóng tình yêu lứa đôi. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 31/3 diễn ra tương đối dễ dàng. Đường công danh rộng mở giúp cho người tuổi này sớm chạm tới ước mơ bao lâu này. Song, bản mệnh đừng quên nâng cao thái độ đề cao cảnh giác để tránh rước họa thị phi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Con giáp này có thể dành tiền mua sắm cho bản thân do nhận được tiền thưởng rủng rỉnh từ công việc chính. Hãy tự thưởng cho bản thân khi gặt hái được thành công để tự tạo động lực cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tẻ nhạt. Mối quan hệ của các cặp đôi dường như xuất hiện dấu hiệu rạn nứt khi đối phương không ngừng làm tổn thương bạn bằng những lời nói khó nghe. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút khó khăn. Công việc tưởng chừng như hoàn thành thì lại bị kẻ tiểu nhân làm cho mọi thứ “đổ sông đổ biển”. Tuy nhiên, Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp cho bản mệnh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này có thể tìm thấy được một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày. Nếu kiên trì theo đuổi thì bạn sớm nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh nhiều rắc rối. Mâu thuẫn vợ chồng trở nên gay gắt khi cả hai không tìm được tiếng nói chung với nhau. Người độc thân cứ luôn nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ mà chưa dám bắt đầu tìm kiếm hạnh phúc mới. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra gặp Hung Cát đan xen. Chính Quan trợ mệnh giúp cho người tuổi này làm việc gì cũng được tiến hành như mong đợi. Thế nhưng, bản mệnh làm việc thiếu đi mục tiêu rõ ràng nên chưa đạt được thành tựu vang dội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này không muốn chi tiêu gì vào ngày này, bởi vì bạn thích dành tiền để mua những món đồ có giá trị cao hoặc để đi du lịch hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trở ngại. Người mong cầu tình yêu thì chẳng thể tìm thấy cho mình một người bạn tri kỷ. Người có hạnh phúc thì lại không biết trân trọng. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 31/3 diễn ra khá dễ dàng. Nếu đang làm kinh doanh thì người tuổi này cần chú ý nhất chính là nắm bắt thời cơ. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực chính mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này không cần phải chi tiêu gì quá tốn kém trong thời điểm này. Thế nhưng, bạn có thể dành tiền để tự thưởng cho mình một điều gì đó để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đào hoa vượng cùng với cục diện Tam Hợp giúp cho người độc thân tìm được mối nhân duyên tốt lành. Cơ hội để hai người đi lâu dài, có thể tiến tới hôn nhân sẽ rất lớn. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra trôi chảy, êm đẹp. Các khía cạnh cuộc sống đều hài hòa nên người tuổi này có thể an tâm, thoải mái trong quá trình chinh phục đỉnh cao vinh quang. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không gặp nhiều biến động. Tử vi cho biết, con giáp này chỉ thích dành tiền cho những việc thực sự cần thiết trong đời sống nên hiếm khi nào mà nguồn tài chính cá nhân bị hao hụt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa tốt đem đến cho tình cảm giữa bạn và người ấy càng thêm khăng khít, nồng nàn theo thời gian. Với hạnh phúc hiện tại, cả hai hãy cùng nhau tận hưởng điều này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.